Download game đua xe miễn phí

      230

Chocobo Racing (Đua xe thú) là tựa game đua xe danh tiếng 1 thời trên PlayStation. Trong thời điểm này bạn có thể dễ dãi chơi trò giải trí này bên trên máy vi tính cá thể cùng với một trong những phần mềm giả lập PS. Trong bài viết này yome.vn đang gợi ý các bạn download game Chocobo Racing cùng đùa trên laptop.

Bạn đang xem: Download game đua xe miễn phí

 

Giới thiệu game Chocobo Racing

Giới thiệu chung

Chocobo Racing (Đua xe thú) là 1 trong game bên trên thế đời máy PlayStation, desgin vào thời điểm năm 1999 bởi vì công ty Electronic Arts Square. Đua xe pháo trúc là một trong những mô bỏng đua xe pháo, với nó thường xuyên được so sánh với Mario Kart với Crash nhóm đua. Đây là dòng game đua xe cộ thư giãn, trái ngược với loại game đua xe bắn súng, bạn sẽ tinh chỉnh và điều khiển một trong số nhân đồ dùng vào game cùng với kĩ năng từ chọn. Nếu bạn từng chơi trò chơi này, thì chắc chắn sẽ biết rằng từng nhân thứ, skill đều có tác dụng riêng, tùy thuộc vào từng maps đua sẽ hữu dụng chũm khác nhau.

Tải game Chocobo Racing trên đây:

Chế độ chơi

Game gồm 5 chế độ chơi:

Story Mode: Tại chế độ này, bạn sẽ được nhân vật dụng Cid – một kĩ sư chế tạo xe cộ đua nhắc lại câu chuyện qua đa số quyển sách. Người chơi sẽ điều khiển và tinh chỉnh Chocobo triển khai một chuyến xiêu dạt để chạm chán gỡ hầu hết nhân đồ dùng mới có khá nhiều tài năng tương tự như tìm hiểu tình tiết của trò chơi.Versus Mode: Người đùa đua với người đùa sản phẩm nhì hoặc cùng với sản phẩm công nghệ.Grand Prix Mode: Ở cơ chế này người chơi được lựa chọn một nhân đồ gia dụng và đua với 6 địch thủ khác bởi vật dụng tinh chỉnh vào 4 vòng. Sau lúc xong xuôi 4 vòng đua hệ thống đã xếp thứ hạng phụ thuộc vào số điểm từng vòng đua.Relay Race: Người đùa được phnghiền lựa chọn ba nhân vật, mỗi nhân trang bị đang tmê mẩn gia một vòng đua cùng tính điểm.Time Attack: Ở cơ chế này bạn nghịch chòn một nhân vật dụng như thế nào kia để phá kỉ lục vòng đua.
*
*
 

Cốt truyện

Chapter 1: Gadgets a-go-go! Nhà sáng tạo Cid chế tạo ra giầy trượt patin tất cả lắp động cơ với nhờ Chocobo chạy test. Sau lúc thử chấm dứt,Mog cất cánh tới và vòi vĩnh vĩnh đòi Cid bắt buộc là mang đến cậu ta một chiếc xe pháo đua tương đương Chocobo. Cid hứa hẹn rằng đang tạo nên cậu ta một mẫu vào sáng mai.Chapter 2: Moogling Right Along! Sau Khi cho Mog xem loại scooter, cậu ta vẫn còn đấy thiếu tín nhiệm về unique của cái xe, chính vì như vậy Chocobo với Mog thuộc bước đầu trận đua nhằm minh chứng. Sau đó Chocobo giành thành công bởi vì kỹ năng của Chocobo là “Dash” và của Mog là “Flap”. Cid nói rằng bí mật của khả năng “Dash” là vì viên Blue Crystal trên cái vòng chân của cậu tạ. Mog bối rồi vì chưng kĩ năng “Flap” của cậu ta cho nên cậu ta vẫn muốn có một viên Blue Crystal, vì thế ông gợi ý mang đến chúng ta rằng cả hai đề xuất triển khai mốt cuộc thám hiểm để tìm hiểu mật của Blue Crystal.Chapter 3: A Life in Ruins! Hai nhân đồ dùng chính sát cánh vào cuộc hành trình dài mày mò về Blue Crystal. Đến một truất phế tích, sinh hoạt không tính cổng, bọn họ gặp mặt một Golem canh cổng, hắn cảnh báo cho bọn họ rằng bên phía trong có khá nhiều nguy khốn và bảo rằng ví như họ muốn tách đi thì đề xuất đua xe pháo chiến hạ hắn ta. Lúc phân biệt rằng Golem cũng cài đặt Blue Crystal trên vòng tay, Mog đề xuất là phía hai bên vẫn đánh bài đến cuộc đua, ai chiến hạ vẫn giành được viên Blue Crystal của kẻ không thắng cuộc. Cuối thuộc Chocobo giành thắng lợi, Golem đưa ra quyết định đi theo nhị người các bạn.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Và Nạp Tiền Bằng Thẻ Cào Viettel, Mã Thẻ Điện Thoại Viettel 10

Chapter 4: The Pleasure is Mine! Tiếp tục cuộc hành trình cho Mythril Mountains, bọn họ nên thừa qua quần thể hầm mỏ bỏ phí đã thọ. Bất bỗng dưng, có một thương hiệu giật Goblin mở ra, Mog bị bắt làm cho con tin với cả team bị thương hiệu cướp tống tiền. Chocobo cùng Golem thấy bên trên khuyên tai Goblin gồm một viên Blue Crystal. Goblin thách đấu cả team đua cùng với điều kiện ai chiến thắng sẽ có được tất cả những viên Blue Crystal nhưng mà hắn ta đang thất bại cuộc cùng quyết định theo nhóm.Chapter 5: Mind Your Manor! Goblin chỉ đường mang lại chúng ta đến Cursed Forest và kiếm tìm thấy thành tháp Black Manor khét tiếng. Chocobo đem hết dũng Khi tiến vào cổng cùng vạc hiện một mặt đường đua. Cuộc đua đã hỗ trợ cả team có tác dụng thân quen cùng với Blaông chồng Magician, người chủ sở hữu tòa thành tháp và anh ta cũng muốn tsi mê gia vào cuộc hành trình dài của tất cả team.Chapter 6: Crystal Clear Blaông xã Mage lặng lẽ âm thầm dẫn họ mang lại xã Mysidia, ngôi làng mạc của các pháp môn sư. Mệt mỏi sau cuộc thám hiểm nhiều năm, cả đội sẽ nhờ vào một White Mage phục sinh sức khỏe đến chúng ta. Cô ta thấy rằng đầy đủ người trong đội mọi cài đặt Blue Crystal trên tín đồ. Tất cả mọi mong nghe White Mage đề cập về viên đá tuy vậy cô sẽ phủ nhận trừ Khi chúng ta chiến hạ cô vào cuộc đua. Khi chiến thắng, White Mage đã kể về lịch sử một thời của Magicite – đông đảo viên Blue Crystal.Chapter 7: Maybe it’s something I ate…? Cả nhóm cho tới Gingerbread Lvà, nơi họ gặp Chubby Chocobo cùng phát hiện nay một mhình ảnh Magicite. Háo hức giành được mhình họa vỡ vạc của chính bản thân mình, Mog khuyến cáo một cuộc đua mà giả dụ bọn họ chiến thắng, bọn họ sẽ mang Magicite vào bụng của Chubby Chocobo, và trường hợp chúng ta thua trận, Chubby Chocobo rất có thể ăn tất cả. Tuy chiến bại cuộc nhưng mà Chubby Chocobo cực kỳ cạnh tranh để mang mhình ảnh vỡ lẽ ra và ra quyết định tham gia team. Chapter 8: Won’t you be my lava!? Chubby Chocobo dẫn bọn họ đến thung lũng Vulcan-O, một vùng khu đất hoang biết tới chưa mảnh đổ vỡ Magicite. Behemoth, một con quái thú ma thuật xuất hiện thêm trước mặt họ. Khi White Mage bật mý ý định tìm kiếm tìm mảnh vỡ Magicite, Behemoth tiết lộ hắn đó là mảnh lớn số 1. Sau đó, Behemoth thách đấu bọn họ một cuộc đua, chỗ nhưng người chiến thắng nhận ra toàn bộ mhình ảnh tan vỡ. Behemoth bị vượt mặt và trao cho họ mhình họa ghnghiền của bản thân. Đột nhiên những mhình ảnh ghép phát sáng.Chapter 9: Final Fantasia Với toàn bộ tám mhình ảnh Magicite tập hợp lại, cổng công bố mang lại Fantasia được bật mý. Trong thời hạn này, phần bắt đầu cho phần máy bốn của Dancing Mad. Cả đội mang lại Fantasia, vương quốc của những Esper với dấn thách thức ở đầu cuối là đánh bại chủ nhân Ultima.

Yêu cầu hệ thống

Hệ điều hành: Windows XP, 2000, Vista, 7, 8, 10, GNU/LinuxCPU: 1 GHZRAM: 512 MBỔ đĩa: 30 MB khu vực trống khả dụng

Link thiết lập game Chocobo Racing

Để vào trang download game Chocobo Racing, chúng ta vui tươi bấm vào link dưới cùng chờ vài ba giây nhằm website tự động hóa chuyển qua làn đường khác.

 

Hướng dẫn thiết lập game Đua xe thú bên trên PC

Để setup và chơi trò giải trí chúng ta làm như sau:

Bước 1: Nháy đúp loài chuột vào liên kết trên để cài game Chocobo Racing vể đồ vật.

Cách 2: Giải nén file vừa thiết lập bằng Winrar hoặc 7-zip.

Pass giải nén: yome.vn

Bước 3: Chạy file trong thư mục vừa bung file để khởi cồn game.