DOWNLOAD GAME ĐUA XE ĐÁNH NHAU ROADRASH FULL CỰC HAY

      96

Download game đua xe cộ đánh nhau RoadRash Full, thiết lập game đua xe pháo chiến đấu RoadRash Full đùa giỏi bên trên windows 7 không xẩy ra lỗi.

Bạn đang xem: Download game đua xe đánh nhau roadrash full cực hay


Download cỗ cài đặt game đua xe cộ hành động RoadRash Full ( Bản download đặt)

Dung lượng: 26MB —– Loại file: RAR


Link Mega: http://goo.gl/ijQG7Q

Link Fshare: http://www.fcốt truyện.vn/file/T6S8MMDQXT/

Link Tenlua.vn: http://goo.gl/WRDvqd

Link Upfile: http://goo.gl/3iZ7mU

Hướng dẫn setup game đua xe đại chiến RoadRash không trở nên lỗi nhòe hình ( Bản download đặt)

Các chúng ta tải về game roadrash về máy tính xách tay theo băng thông bên trên, giải nén bằng winrar hoặc 7-zip với click vào file setup.exe nhằm thiết đặt.

Vào tlỗi mục DirectDrawFix trong thư mục bung file lúc đầu, msinh sống DirectDrawFix.exe lên, nhận nút ít Browse tìm tới băng thông của game RoadRash ( mang định: C:RoadrashROADRASH.EXE)

Sau kia dìm Apply với tắt đi là dứt.

Xem thêm: Bật Mí Cách Lấy Mật Khẩu Wifi Trên Iphone Chưa Jailbreak Nhanh Chóng

Giới thiệu tí đỉnh về game RoadRash

RoadRash 1 các loại game offline bé dại gọn gàng, sản phẩm công nghệ cấu hình phải chăng cũng có thể nghịch được đã từng có lần nổi loạn trong những cửa hàng game thời kỳ 2006 – 2008. Cũng là thể các loại game đua xe cộ máy quen thuộc, mà lại RoadRash lại sở hữu lối chơi độc đáo hơn chút ít chính là các vô lăng rất có thể tiến công kẻ địch của chính mình bởi vũ trang. Tuy nhưng nhưng lại nếu tiến công bạn khác thì bạn sẽ bị các anh công an chú ý mang lại kia. Tải game RoadRash về vật dụng tính cùng nghịch thôi như thế nào.

*
*
*


Crúc ý: Nếu máy vi tính của khách hàng sở hữu ngôn ngữ không giống giờ Anh thì chúng ta tìm tệp tin DLL của ngữ điệu kia bỏ vào thỏng mục Text của tlỗi mục bung file ngơi nghỉ bước 2 là chơi game được.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!