TẢI GAME GIỐNG LIÊN MINH HUYỀN THOẠI

      94

Có thể nói tựa game Liên Minh Huyền Thoại là một trong những game Moba được đông đảo game thủ yêu thích nhất hiện nay. Thể loại đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi này có sức hấp dẫn rất lớn đối với mọi lứa tuổi trên toàn thế giới. Cùng với sự phát triển của game Moba trên máy tính, rất nhiều game di động đã ra đời. Hãy cùng CHIASEMOITHU điểm qua Top 10 Game giống liên minh huyền thoại trên android, IOS hay nhất hiện nay nhé.

Bạn đang xem: Tải game giống liên minh huyền thoại


Giới thiệu về game MOBA và Game MOBA là gì?

Nếu bạn chưa quen với các game MOBA, hãy để chúng mình nhanh chóng giới thiệu cho bạn những điều cơ bản. Game MOBA hay còn được gọi là game đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi là một game theo đội, với 10 người chơi được chia thành 2 đội chiến đấu với nhau trên một bản đồ rộng lớn. Mỗi thành viên trong đội sẽ chọn một nhân vật duy nhất, và mỗi nhân vật có vai trò khác nhau trong đội.

Giống như các game cạnh tranh khác, hầu hết người chơi có một phong cách khác nhau, và các game MOBA cũng không khác, nhân vật game thường được chia thành năm nhóm.

Người chơi AD và AP thường là những người gây sát thương lớn nhất trong game, với AD tập trung vào các cuộc tấn công vật lý, trong khi AP sử dụng phép thuật. Trong khi hai nhóm này thường săn được nhiều mạng đồi phương nhất thì chúng cũng dễ chết nhất vì khả năng phòng thủ của chúng thường khá thấp.

Xem thêm: Điểm Qua Các Thể Loại Game Hấp Dẫn Tại Nhà Cái CF68

Nhóm Hỗ trợ, thường được gắn với nhóm AD trong nửa đầu của game, hồi máu và tăng sức mạnh cho AD của họ. Ở nửa sau game, Support sẽ hỗ trợ cả đội, khi cả đội cần hồi máu và buff. Điều này khiến hỗ trợ đóng một vai trò rất quan trọng trong game, mặc dù rất ít người muốn chơi vị trí này. Cuối cùng, là vị trí đi rừng, để giải thích vai trò của vị trí này, trước tiên chúng ta phải hiểu cách game diễn ra.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Heroes Evolved – game di động giống LOL có thể chơi trên nhiều nền tảng


Game cuối cùng mà CHIASEMOITHU muốn chia sẻ với các bạn rất giống với Liên Minh Huyền Thoại và Liên Minh Huyền Thoại Mobile. Heroes Evolved có lối chơi Moba truyền thống bên cạnh đó game cũng kết hợp với thể loại nhập vai hành động hấp dẫn. Chế độ 5-5 nhưng đặc biệt là có nhiều bản đồ mới. Chế độ Gameplay hấp dẫn ngày càng được phát triển mở rộng và trở nên phong phú. Hiện tại, game có hơn 50 nhân vật đến từ các nền văn hóa khác nhau gây hứng thú và cảm hứng cho người chơi.

Link tải Android: Tại đây

Link tải IOS: Tại đây

CHIASEMOITHU vừa liệt kê ra Top 10 game giống Liên Minh Huyền Thoại trên Android, IOS. Hi vọng với những tựa game nói trên các bạn sẽ lựa chọn được game phù hợp với riêng mình và thoải mái hòa mình vào các đấu trường khác nhau. Hãy rèn luyện kỹ năng của mình với những trận đấu đầy đam mê để giải trí và thỏa mãn niềm đam mê với game Moba.

567liveXoiLac TV