Gunz Việt Nam

      70
*

Bạn đang xem: Gunz việt nam

GunZ có nhiều chế độ chơi khác nhau. Bạn có thể chơi GunZ bằng cách di chuyển xung quanh bất cứ bản đồ nào được cung cấp và bắn hạ bất kỳ ai mà mình gặp phải trên đường đi. Hoặc, bạn có thể lựa chọn một trong những chế độ sau: DealthMatch, Team DealthMatch hoặc Capture the Flag. Ngoài ra, bạn có thể hình thành thị tộc của riêng mình và tham gia vào cuộc huyết chiến với các thị tộc khác.Bên cạnh đó, người chơi có thể tạo và tùy chỉnh nhân vật của mình. Họ có thể thay đổi quần áo và thêm lên đến 12 phần khác nhau của thiết bị.
Tải game GunZ Việt Nam tại đây:Ngoài ra, GunZ không hạn chế số lượng súng và cho phép bạn đóng gói vũ khí cận chiến như: dao, kiếm hoặc áo giáp.
*
Các chuyển động cơ bản trong GunZ sẽ cho phép bạn vượt qua một vài cuộc quyết đấu, tuy nhiên không đủ mạnh để giúp bạn tồn tại lâu trong trò chơi. Do vậy, nếu thực sự muốn có một cơ hội chiến thắng trong GunZ, bạn sẽ phải học nhiều bước chuyển phức tạp hơn như: tránh né chướng ngại vật, nhảy qua tường hay thực hiện những pha nhào lộn nguy hiểm.Mặc dù còn vài hạn chế về giao diện đồ họa nhưng GunZ vẫn cung cấp được những hình ảnh đẹp và mướt. Với tất cả những ưu điểm kể trên, GunZ thật sự là một trò chơi thú vị và ly kỳ mà bạn nên thử để có thể tự mang đến cho mình một trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới.

Ứng dụng liên quan và thay thế

Quake III: Arena Game bắn súng góc nhìn thứ nhất 74.489 Lượt tải GunZ 2: The Second Duel Game bắn súng góc nhìn thứ 3 kết hợp cận chiến 1.336 Lượt tải
*
AstroAvenger 35.501 Lượt tải Deer Drive Game săn thú hấp dẫn 95.217 Lượt tải

Có thể bạn quan tâm

Zulu Star Game bắn bóng miễn phí 311 Lượt tải Desert Moon Game bắn súng miễn phí 4.542 Lượt tải
*
Contra Game bắn súng kinh điển 69.502 Lượt tải Luxor Game bắn bóng hấp dẫn 46.864 Lượt tải
*
Gunner 2 Game bắn súng 3D hấp dẫn 1.973 Lượt tải Get Even Game bắn súng hại não 737 Lượt tải aa bb Game bắn bóng tốc độ

Xem thêm: Top 17 Món Nhậu Bình Dân Dễ Làm Tại Nhà Ngon Khó Cưỡng, Ai Cũng Có Thể Làm Được

Brawlhalla 3.600 Game chiến đấu sử thi miễn phí
Until We Die Demo Game chiến thuật bảo vệ căn cứ
Lost Epic Game nhập vai Anime mới tuyệt đẹp
Dungeons of Edera Game ARPG đánh quái đồ họa tuyệt đẹp
Bản quyền © 2021 yome.vn . Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc yome.vn.