Download hải tặc soha

      156

Không như các dòng game ăn theo manga khác ví như Naruto tốt Dragon Ball vốn đã có nhiều sản phẩm hiện nay, One Piece tuy vậy đứng đầu top lợi nhuận tại thị trường Nhật phiên bản nhưng lại hơi “trầm lắng” trong làng game Việt. Tính cho nay, thành phầm game chủ đề One Piece đáng chú ý nhất vẫn chỉ có một chiếc tên là webgame online Vua Hải Tặc đã tạo nên được thương hiệu suốt hai năm qua, thi công được một xã hội lớn bạo phổi nhờ gameplay lạ mắt và bản lĩnh phong phú.

Bạn đang xem: Download hải tặc sohaMới đây, sau thời gian mong chờ rất kì vọng của xã hội game thủ, phiên phiên bản mobile của Vua Hải Tặc đã đồng ý được phạt hành bởi Soha trò chơi ngày 20/05 vừa mới rồi với tên gọi trọn vẹn mới: “Hải Tặc Soha”. Đáng chú ý, tựa game này được đóng mác “chính chủ” từ bao gồm NSX Babeltime danh tiếng, như 1 lời khẳng định của Soha Game đảm bảo chất lượng dịch vụ thương mại trong thị trường game lậu, game nhái sử dụng theme One Piece đã tràn lan thị trường hiện nay.

Tiên trào lưu lưu trò chơi One Piece bên trên Mobile

Dù bắt đầu chỉ ra mắt chưa đầy một ngày với phiên phiên bản trên iOS, nhưng hoàn toàn có thể thấy được độ “hot” của Hải Tặc Soha trên không hề ít phương tiện truyền thông, social hiện nay, làm cho một “trào lưu” game play đề tài One Piece đang viral với vận tốc chóng mặt trong cộng đồng game thủ Việt.

Xem thêm: Tải Game Đột Kích Trung Quốc, Link Download Tải Game Cf Crossfire Qq Trung Quốc


*


Có thể nói, Hải Tặc Soha đang biến chuyển mũi nhọn đi đầu đưa thời gian hoàng kim của One Piece quay trở lại làng game Việt sau rất nhiều năm vắng bóng. Bằng căn nguyên đồ họa “chuẩn HD” và các hiệu ứng skill cực kì hoành tráng của 6 class nhân vật, các phụ bạn dạng kì thú được mô phỏng 100% cốt truyện One Piece, trò nghịch này vẫn từng bước xác định được đẳng cấp của bản thân trong phần khúc thiết bị di động tại Việt Nam.

Cộng đồng “khủng” ngay trong lúc mới lộ diện nhờ “mác” chính chủ

Hiện tại, với 2 hệ thống là Luffy và Zoro, Hải Tặc Soha đang thường xuyên thu hút hàng chục ngàn game thủ tham gia khám phá và trải nghiệm. Chỉ việc login với game, game thủ rất có thể dễ dàng chú ý thấy hàng chục ngàn người nghịch khác đang chạy ngang dọc một biện pháp hỗn loạn để gia công các nhiệm vụ tân thủ, tạo nên một khung cảnh cực kì đông vui ngay trên smartphone.


*

*

Để có được sự thành công xuất sắc này, ở bên cạnh chất lượng trò chơi được review cao bởi game thủ trong suốt thời hạn dài, một trong những phần không thể thiếu hụt đó chính là thông điệp “chính chủ” đã tạo nên uy tín trong xã hội One Piece. Trong môi trường thiên nhiên “vàng thau lẫn lộn” của làng game Việt hiện nay, bài toán một tựa game xác định “chính chủ” phân biệt sẽ thu được lòng tin của bạn chơi, điểm căn bản để xây dựng cộng đồng bền vững.

567live XoiLac TV