Tải Half Life 1

      7

Tải game Half Life 1.1 bản chuẩn miễn phí về máy tính cho Win 10, Win 7. Download game bắn súng Half Life 1.1, C.S 1.1 – Counter Strike 1.1 CD Key siêu nhẹ.

Bạn đang xem: Tải half life 1


Sơ lược về game Half Life 1.1 – C.S 1.1

Game Half Life 1.1 hay còn được biết qua các tên khác như C.S 1.1 – Counter Strike 1.1 là tựa game quá quen thuộc với người chơi game.

*
Tải game Half Life 1.1 – Download Half Life 1.1 miễn phí

Đây là tựa game bất tử qua mọi thời gian, nó cuốn hút người chơi và đồ họa, kỹ năng bắn súng và cả sự may rủi nữa. Hãy luyện game, biến mình thành một tay súng thực thụ trong thế giới đầy hấp dẫn này.

Có thể nói, game Half Life 1.1 và game AOE (game đế chế Age of Empires) chính là cặp đội game huyền thoại về thể loại game offline của thế giới và tại Việt Nam nữa.


Vào trò chơi, bạn sẽ hóa thân bản thân mình trở thành anh chàng cảnh sát để cứu con tin khỏi tay bọn cướp; hoặc bạn sẽ là tên cướp để chiến đấu, chống trả lại cảnh sát.

Trong game bắn sung đầy gây cấn này, trang bị nhiều loại vũ khí và mặt trận chiến trường khác nhau để bạn có quyền lựa chọn. Người chơi, có thể tải về máy tính trên Win 10, Win 7 để chơi với bạn bè hoặc chơi với máy trong mạng Lan.

Xem thêm: Tải Mobile Legends: Bang Bang Trên Pc Với Giả Lập, Bang Bang Chơi Game Mobile Legends Trên Máy Tính

Chắc hẳn, tuổi thở của các bạn thế hệ 8x, 9x không thể thiếu Half Life 1.1 đúng không nào? Lần này, trang yome.vn sẽ chia sẻ cho các bạn phiên bản Half Life 1.1 bản chuẩn Full đặc biệt này.

*
Download Game Counter Strike 1.1 Offline

Cấu hình cài đặt chơi game Half life 1.1 CD Key

Cấu hình cài đặt Half life 1.1 CD Key khá dễ và thấp vì đây là tựa game cơ bản xuất hiện từ lâu nên không quá đòi hỏi cao về cấu hình cài đặt đâu.

Đáng chú ý: Download game Far Cry 4 cho PC link Fshare tải cực nhanh

Tải game Half Life 1.1 bản chuẩn – C.S 1.1 Full Offline

Link download Half life 1.1 Fshare: Link tải Fshare

Link download Half life 1.1 Google Drive: Link tải Google Drive

Hướng dẫn cài đặt và chơi game Half life 1.1

Khi tải game Half Life 1.1 theo link download ở trên xong, hãy giải nén bằng Winrar. Nếu bạn gặp lỗi khi giải nén, hãy dùng và tải winrar mới nhất miễn phí.

Quá trình giải nén xong, các bạn hãy chạy cài đặt bình thường. Đối với Win 8 và Win 10 thì nhớ chạy file Setup.exe hoặc hl.exe bằng quyền Administrator đấy nhé!

Nếu cài đặt Half Life 1.1 – Counter Strike 1.1 xong trên Win 8.1 và Win 10, tới khi vào game bị báo lỗi không hiển thị được game. Hoặc là lỗi màn hình to thì chỉ cần chỉnh 1 chút nữa thôi.

Khi cài đặt xong bạn có thể sử dụng Key trong file cài ở trong file Serial Number là : 2302-66826-0134

*
Tải Half life 1.1 bản chuẩn

Hướng dẫn tinh chỉnh phím trong C.S – Half life 1.1

Nếu bạn muốn thuận tiện khi chơi, hãy tinh chỉnh lại 1 số phím như sau. Bạn có thể xem, tham khảo cách đổi phím Half Life 1.1

Tại Menu chính.Vào thẻ “Config“.Vào thẻ “Controls“.Click đúp vào ô muốn đổi.Nhấn vào phím muốn đổi thành.Tiếp tục đổi phím khác và click “Done” nếu bạn hoàn thành tinh chỉnh.

Thay đổi nút phím di chuyển trong Half Life 1.1

*

Thay đổi phím dùng trong giao tiếp trong Half life Counter-Strike 1.1

*

Thay đổi các phím Menu mua trong Halflife 1.1

*

Thay đổi các phím Combat chiến đấu Counter Strike 1.1 – C.S 1.1

*

Thay đổi các phím phụ trong trò chơi Half Life 1.1

*

Vậy là mình đã chia sẻ và hướng dẫn cho các bạn phiên bản chuẩn, tải game Half Life 1.1 bản Full về máy tính đầy đủ rồi nhé! Hãy trải nghiệm và Download Half life 1.1 ngay nào!

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ |567liveXoiLac TVIbet888