Tải Game Halo The Master Chief Collection Full Crack Miễn Phí Cho Pc

      13

Halo: The Master Chief Collection là game kỹ thuật viễn tưởng với thể loại hành vi nhập vai bắn súng hấp dẫn. Trò chơi là tập hòa hợp loạt 6 game bắn súng nôi tiếng là: Combat Evolve Anniversary , Halo 2: Anniversary , Halo 3 , Halo 3: ODST , Halo 4 và Halo: Reach. Bạn đầu là hầu như tựa game đơn thân được desgin trên Xbox One vào năm năm trước những hiện giờ chúng được tạo ra phiên bạn dạng cho PC. Dưới đó là thông tin và link tải trò chơi Halo The Master Chief Collection đến PC miễn phí.

Bạn đang xem: Tải game halo the master chief collection full crack miễn phí cho pc

*
*
*
*
*


Tóm Tắt bài xích Viết

1 Tổng quan về trò chơi Halo The Master Chief Collection3 mua game Halo The Master Chief Collection miễn phí tổn cho PC

Tổng quan lại về game Halo The Master Chief Collection

Thông tin chung:

 NHÀ PHÁT TRIỂN: 343 Industries, Splash Damage, Ruffian Games, Bungie NHÀ PHÁT HÀNH: Xbox game Studios NGÀY PHÁT HÀNH: 3 tháng 12, 2019 THỂ LOẠI: Khoa học tập viễn tưởng, bắn súng, Hành động, Phiêu lưu, kinh dị

Giới thiệu game:

Loạt game lần thứ nhất được biến đổi để chơi được trên PC cùng với 6 game kinh điển mang đến cho những người chơi một trải nghiệm xuất sắc nhất. Cùng với gói setup này thì các tựa trò chơi trong bộ sưu tập sẽ được phân phối dần theo thời gian. Ban đầu từa các game Halo: Reach và kết thức bằng Halo 4 cuối năm 2020.

Game mang lại sự nghiệp Spartan với Halo: Reach mang tính chất rất biểu tưởng. Trong game bạn sẽ hồi tưởng lại chiến dịch đặc trưng cho team Reach as Noble kungfu để bảo về mọi thành trì sau cuối của loại người. Game đem về trải nghiệm những huyền thoại vs nhiều cấu hình thiết lập các thể hệ, bạn dạng đồ, các chế độ chiến đấu cổ điển như Firefight, hành động đơn, chiến đấu lũ để có thể sinh tồn và sinh tồn trước những quân địch đầy nguy hiểm.

Xem thêm: Cách Thu Nhỏ Màn Hình Game Màn Hình Bị Thu Nhỏ:(, Help Me:( Chơi Game Màn Hình Bị Thu Nhỏ:(

*
*
*
*
*

Các kĩ năng chính:

Halo: Master Chief Collection được tối ưu giỏi cho loài chuột và bàn phím, các tính năng PC gốc, lên tới 4K UHD và tối thiểu 60 FPS.Nhiều game trong tủ đựng đồ sẽ có các tùy chọn thiết đặt khác như góc rất rộng, tốc độ cơ thể cao, độ mê thích ứng, FOV..Nhiều người chơi: từng trò chơi được phát hành trong The Master Chief Collection đều đem về các bạn dạng đồ, chế độ và các loại trò chơi không ít người dân chơi riêng. Khi hoàn thành, tủ đựng đồ sẽ tất cả trải nghiệm đa số người chơi Halo đa dạng và phong phú và mở rộng nhất cho đến nay, với trên 120 phiên bản đồ đa số người chơi.
Có thể bạn thích: Total War: WARHAMMER II - The Twisted và The Twilight

*
*
*
*
*

Yêu cầu hệ thống thiết đặt game Halo The Master Chief Collection

Bạn hoàn toàn có thể xem thông số kỹ thuật yêu cầu thông số kỹ thuật hỗ trợ setup game để chuyển động tốt nhất. Bạn cũng có thể xem qua và so sánh với thông số kỹ thuật máy tính của bản thân mình trước khi sở hữu về và cài đặt nhé.

Tối thiểu:

Yêu cầu chip xử lý và hệ quản lý điều hành 64 bitHệ điều hành: Windows 7Bộ xử lý: AMD Phenom II X4 960T; Intel i3550Đồ họa: AMD HD 6850; NVIDIA GeForce GTS 450DirectX: Phiên bạn dạng 11Mạng: kết nối Internet đường dẫn rộngLưu trữ: trăng tròn GB nơi trống khả dụngGhi chú ngã sung: nhân kiệt Direct3D cung cấp 11.1

Tải game Halo The Master Chief Collection miễn phí cho PC

Game full crack mang cho cho chúng ta link cài đặt trực tiếp phía tiếp sau đây với tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí. Hãy “Share” nếu thấy hữu ích nội dung bài viết để ủng hộ website phát triển hơn thế nữa nhé.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888