HEROES III OF MIGHT AND MAGIC COMPLETE + UPDATE BẢN HORN OF THE ABYSS 1

      50

Sự thu hút trong các cuộc chiến của Heroes 3 đã được chứng minh bởi thời gian và không cần phải bàn ôm đồm thêm.

Bạn đang xem: Heroes iii of might and magic complete + update bản horn of the abyss 1


Giới thiệu về game Heroes 3

Ra đôi mắt lần trước tiên vào năm 1999, Heroes III of Might và Magic là 1 game chiến thuật lâu đời và tất cả chiều sâu. Heroes III kén bạn chơi 1 phần lớn cũng vì chính cái chiều sâu đó.

Lấy nguồn gốc từ những mẩu chuyện thần thoại, truyền thuyết thần thoại châu Âu, có cả châu Á, châu Mỹ…Heroes 3 bao bao gồm 1 hệ thống vật sộ những phép thuật, đồ dùng vật, Hero, địa điểm, công trình, dụng cụ chơi cùng với nhiều tính năng phức tạp, yên cầu gamer cần đầu tư chiều sâu suy nghĩ.

*

Với những người dân thích chiến thuật và tất cả tư duy logic sẽ luôn luôn đam mê cái game này và rồi sẽ lưu lại mãi niềm ưa thích đó như lưu giữ về tình ái đầu.

Các hoạt động trong game gồm thể chia thành 3 mảng chính: đi khám phá, xây dựng tp và chiến đấu. đi khám phá bản đồ quốc gia Erathia thần tiên chắc hẳn rằng là phần thú vui nhất của Heroes 3.

Người chơi hoàn toàn có thể tìm thấy phần lớn tài nguyên, kho báu, chế tác tác ma thuật, quái thú và thậm chí cả mọi chú lùn với dòng âu đầy vàng. Những bạn dạng đồ với vô vàn chi tiết luôn là điểm khác biệt của dòng game HoMM, tuy bao gồm hơi vô lý lúc mà chẳng thể đi quá 5 cách mà không chạm chán một lô châu báu hoặc đám chiếm đường.

Những đạo quân được chỉ huy bởi một nhân vật với khả năng lên level, học tập skill y hệt như mọi game RPG truyền thống, mặc dù class của mình rất đa dạng với chiến binh, pháp sư, thú vật và không dừng lại ở đó nữa. Những phe phái được lấy xúc cảm từ truyền thuyết châu Âu với những chủng quân đặc trưng, lấy một ví dụ Castle có các hiệp sĩ và thiên thần, ngược lại Inferno có yêu tinh và Ác Quỷ…

Những cuộc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh diễn ra theo lượt trên phiên bản đồ được tạo thành các ô lục giác, yêu thương cầu tín đồ chơi đề xuất suy tính kĩ càng cho từng nước đi.

Xem thêm: Mơ Thấy Đám Cưới Có Ý Nghĩa Gì, Mơ Thấy Đám Cưới Đánh Lô Đề Con Gì?

Sử dụng pháp thuật của heroes sao cho phải chăng cũng cực kì quan trọng, một quả ước lửa ném ra đúng lúc có thể quyết định thằng-bại của trận đánh.

Tổng hợp những phiên bạn dạng Heroes


Heroes of Might & Magic III (Complete Edition) Cực chuẩn được làm cho lại gồm cả 3 phiên bảnThe Shadow of Death”, “Armageddon’s Blade” và “The Restoration of Erathia”Horn of the Abyss là một sự mở rộng không bao gồm thức – tuy nhiên vẫn đúng – HMM3. Nó được triển khai bởi một phi hành đoàn sáng sủa tác chủ yếu là fan Nga với phần lớn người kỹ năng khác nhau. Các tính năng mở rộng – để tại vị tên đến một đôi nét – một thị trấn trọn vẹn mới, Cove ‘(Pirates).Wake of Gods là một trong dự án tín đồ bởi những nhà cách tân và phát triển của Nga thỉnh thoảng được call gói mở rộng như không bằng lòng để Heroes 3 WOG

4 chỉ số cơ bản của các hero trong game

Attack (tăng sức tấn công của quân mình)Defense (Tăng sức phòng ngự của quân mình)Powerskill (Tăng Damage của phép thuật)Knowledge(Số mana tối đa của tướng)

Ở Heroes 3 luôn khiến những tín đồ chơi vai trung phong huyết bỏ ra nhiều thời gian để chinh phục hàng trăm phiên bản đồ không giống nhau, họ có thể dành cả tuần chỉ để vượt qua được 1 bản đồ khó. Niềm vui của số đông tín vật Heroes III ban đầu từ khi họ lao vào game cho tới khi ngừng trận đấu.

Đó là sự thích thú và cảm thấy thật may mắn khi gặp phiên bản đồ có không ít cây giúp đỡ Wynest rồng hay tuyển mộ được tướng táo bạo từ đầu, hoặc niềm vui vỡ òa khi thắng lợi những trận chiến nghẹt thở bằng phương án khôn khéo với kẻ thù mạnh rộng mình rất nhiều. Và nếu bạn muốn game tồn tại thì Rimworld là việc lựa chọn tất yêu thiếu.

Download trò chơi Heroes 3

Heroes of Might and Magic III (Complete Edition)

 Fshare Very

Heroes 3 Horn of the Abyss 1.61

Fshare Very

Heroes 3 The Wake Of Gods 3.58f

Fshare Very

Hướng dẫn cài đặt đặt

Để cho game chạy ok các bạn cần thiết đặt các phần mềm buộc phải thiết trước rồi new cài game.

Cài đặt Heroes of Might and Magic III (Complete Edition)

Giải nén chạy file setupNếu hy vọng chọn nơi cài đặt thì vào phần OptionsẤn Install để cài đặt đặtVào phần Patch chạy file patch với ấn UpdateChơi game thôiXem video nếu chưa chắc chắn cài đặt.

Cài để Heroes 3 Horn of the Abyss

Để mua được bạn dạng này các bạn cần thiết lập bản Heroes of Might và Magic III ở bên trên trước rồi bắt đầu cài phiên bản này vào thuộc nơi cài đặt với bản đó.Chạy cài đặt nhớ chọn đường dẫn đến phần cài bản kia trước nhé

Cài đặt Heroes 3 The Wake Of Gods

Để tải được bản này các bạn cần cài đặt bản Heroes of Might and Magic III ở bên trên trước rồi bắt đầu cài bạn dạng này vào thuộc nơi thiết đặt với bản đó.Chạy setup nhớ chọn đường dẫn đến phần cài bản kia trước nhé