MUỐN TẢI GAME KHÔNG CẦN MẬT KHẨU LÀM CÁCH NÀO?

      31

vào vài trường đúng theo CH Play bị lỗi và bạn không thể nào cài đặt được ứng dụng thì hãy thử tải bằng phương pháp file APK.


Tệp android là gì?

Nếu bạn là một người dùng Android, chắc rằng đã qua nghe cụm từ tệp android (viết tắt của android Package Kit). Tuy vậy nghe không ít lần, vậy chúng ta có biết tệp game android là gì không?

Tệp apk là tệp được thực hiện bởi hệ điều hành và quản lý Android để trưng bày và cài đặt các ứng dụng. Để dễ dàng nắm bắt hơn bạn có thể xem chúng như tệp .exe trên Windows, còn trên android là .apk.

Bạn đang xem: Muốn tải game không cần mật khẩu làm cách nào?

*

Tệp game android giúp người dùng Android rất có thể trải nghiệm trước những ứng dụng lúc nó còn là bảng dựng và chưa được reviews chính thức hoặc tận dụng tệp apk để tải vận dụng bị giới hạn tại một số trong những quốc gia.

*

Tệp android còn hữu dụng trong trường đúng theo khi người tiêu dùng không truy vấn được CH Play trên năng lượng điện thoại. Tải vận dụng không đề nghị CH Play là sở hữu file android của ứng dụng đó từ nguồn khác. Cơ phiên bản cách tải này hơi uy tín cùng an toàn. Vì bạn chỉ lấy link gốc từ cửa hàng Google, những ứng dụng này phần đa được kiểm duyệt vị Google nên nguy cơ tiềm ẩn xấu ảnh hướng cho điện thoại cũng rất hạn chế.

*

Cách tải áp dụng không buộc phải CH Play đơn giản

Cách download này cũng không thực sự khó khăn, tất toàn bộ cơ thể dùng đều rất có thể tải nhanh chóng. Để tiến hành tải bạn chỉ việc làm theo công việc dưới đây:

Bước 1: bạn vào trình duyệt bất kỳ như Chrome, Internet, tại chỗ này mình thực hiện Google Chrome. Bên trên Chrome, các bạn nhập địa chỉplay.google.com/store.

Bước 2:Bạn chọn phương tiện tìm kiếm và tìm ứng dụng bạn có nhu cầu tải, ở chỗ này mình kiếm tìm FPT Play.

*

Bước 3:Chọn ứng dụng muốn tải để mang đường link.

Bước 4:Chọn vào dòng URL, chọn hình tượng sao chép, để xào nấu link.

*

Bước 5: bạn vào trang webđây, dán đường links đã xào nấu ở trên vào, chọnGenerate download Link.

*

Bước 6:Chọn Click here khổng lồ download...

*

Bước 7: Chọn chấp nhận tải file apk. Mặc dù thông báo có hiển thị file gây hại đến điện thoại, tuy vậy thực tế nó rất bình yên vì được lấy liên kết từ CH Play nên các bạn hãy yên tâm cài đặt nhé. Đây chỉ nên thông báo mang tính kiểm tra file hay ứng dụng ai đang tải.

Xem thêm: Hướng Dẫn Điền Đơn Xin Việc, Cách Điền Đơn Xin Việc Trong Bộ Hồ Sơ Xin Việc

*

Bước 8:Chọn Mở, chọn download đặt. Nếu bạn có nhu cầu xem lại toàn bộ các file vẫn tải hoàn toàn có thể chọn dấu thiết lập cấu hình bên đề nghị chọn Tệp đã thiết lập xuống với tìm áp dụng bạn vừa tải.

*

Vậy là xong xuôi việc tải vận dụng mà công phải dùng cho CH Play cực kì dễ tưhcj hiện. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn. Nếu như bạn quan tâm technology thì hãy nhờ rằng thường xuyên gạnh trang tin FPT Shop. Trên đây không những có các thủ thuật, mẹo vặt cơ mà còn có khá nhiều thông tin công nghệ hot và bài xích đánh giá cụ thể mới nhất dành cho bạn.

Bước 1: Nhập địa chỉ play.google.com/store trên trình coi xét Chrome

Bạn vào trình duyệt bất kỳ như Chrome, Internet, tại đây mình áp dụng Google Chrome. Bên trên Chrome, bạn nhập địa chỉplay.google.com/store.

*

Bước 2: chọn ứng dụng bạn có nhu cầu tải xuống

Bạn chọn chế độ tìm kiếm cùng tìm ứng dụng bạn có nhu cầu tải, ở chỗ này mình tìm kiếm FPT Play.

*

Bước 3: sao chép link của ứng dụng ước ao tải

Chọn ứng dụng muốn tải để lấy đường link.

Chọn vào dòng xoáy URL, chọn biểu tượng sao chép, để xào luộc link.

*

Bước 4: Dán link vừa xào nấu vào trang web

Bạn vào trang webđây, dán đường links đã xào nấu ở bên trên vào, chọnGenerate download Link.

*

Bước 5: lựa chọn Click here to tải về và thực hiện tải

Chọn gật đầu đồng ý tải file apk. Tuy vậy thông báo bao gồm hiển thị tệp tin gây hại đến điện thoại, mặc dù thực tế nó rất an ninh vì được lấy link từ CH Play nên bạn hãy yên tâm mua nhé. Đây chỉ là thông báo mang tính chất kiểm tra file hay ứng dụng bạn đang tải.

*

Bước 6: Mở ứng dụng đã cài đặt xong

Chọn Mở, chọn tải đặt. Nếu bạn muốn xem lại tất cả các file sẽ tải có thể chọn dấu thiết lập bên đề xuất chọn Tệp đã cài đặt xuống với tìm áp dụng bạn vừa tải.