469
Tải Game Kung Fu Panda 3 miễn phí tổn – Tải bản full tiên tiến nhất cho máy vi tính.Quý khách hàng sẽ xem: Tải game đại chiến pandomain authority pc

Giới thiệu

Kung Fu Panda là một trong những bộ phim hoạt hình 3D DreamWorks danh tiếng nhất quả đât. Nội dung phim xoay quanh nhân trang bị panda Po, một chú gấu lười biếng nhưng lại lại đặc biệt quan trọng yêu mến Kung Fu. Trong truyện, Po là tín đồ được lựa chọn để chsống thành binh lực rồng (binh sỹ rồng huyền thoại). Mới phía trên, công ty thành lập của game sẽ bao gồm phiên phiên bản đưa thể tự bộ phim truyền hình hoạt hình danh tiếng này thành game với tên thường gọi Game Kung Fu Panda.

Bạn đang xem:


*

Nội dung

Kung Fu Panda đa phần giành cho trẻ nhỏ và dựa trên phyên ổn Kung Fu Panda . Ban đầu tín đồ chơi vẫn điều khiển và tinh chỉnh Po, điểm biệt lập so với series là Po mua chuyên môn võ thuật cơ bạn dạng ngay lập tức từ trên đầu, cho phép Po tmê say gia pk. Ngoài những thử thách võ thuật cùng dancing, gia hạn sự cân đối là một nhân tố đặc biệt của Game, ngơi nghỉ trên các gốc rễ di chuyển cùng lái phi thuyền vượt qua chiếc sông nguy nan. Xuyên ổn suốt câu chuyện của trò chơi, fan chơi nâng cấp tài năng của Po bằng cách thêm những nghệ thuật đánh nhau new và công việc dịch chuyển đặc biệt quan trọng, tuy nhiên trong một số trong những phần của trò chơi, tín đồ chơi vẫn yêu cầu kết thúc. trọng trách nhỏng một nhân vật khác.

Xem thêm: Vpl Patch 2019

Sau Khi thu thập một số trong những đồng xu ngơi nghỉ cuối từng cấp độ, tín đồ chơi rất có thể lựa chọn mua các nâng cấp đến vận động và sức khỏe của Po, cũng giống như một cỗ trang phục bắt đầu khác biệt. Cuối thuộc, Lúc tín đồ chơi trải qua Game, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể mở Key những nhân đồ gia dụng không giống, bao hàm cả Master Shifu với những thành viên của Five sầu Furious (một đội những chiến binh xuất sắc ưu tú, mọi cá nhân gồm phong thái kungfu rất dị cùng mini-game). Hình như, bạn chơi đã hoàn toàn có thể áp dụng những dụng cụ và tranh bị trong khi chiến đấu.

Từ bộ phim truyện Kung Fu Pandomain authority Game được tái hiện nay lại cùng với 13 màn nghịch cùng với đồ họa của game có thiết kế khôn xiết đẹp mắt. Game Kung Fu Panda ngoài chính sách hành động còn tích đúng theo thêm cơ chế đùa tổ đội cho các mình thích chơi trò giải trí cùng nhiều bằng hữu.

Yêu cầu khối hệ thống vào trò chơi Kung Fu Panda

trò chơi Kung Fu Pandomain authority có thể điều khiển xe trên máy vi tính với thông số kỹ thuật chuyên môn bên dưới

Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10CPU: Hãng sản xuất Intel Core 2 Duo T5870 2.0GHz, AMD Athlon 64 X2 Dual bộ vi xử lý Core 4000+RAM: 1 GB trsinh hoạt lênỔ cứng: 6 GBGPU: Nvidia GeForce 7600 GT 256MB, AMD Radeon X1550Phiên bạn dạng DirectX: DX 9


567live