TẢI GAME LÁI XE ĐẦU KÉO

      83

Euro Truck Simulator 2 là phiên bạn dạng nối tiếp của tựa trò chơi mô phỏng lái xe cộ tải do hãng SCS Software vạc hành. Vào game euro Truck Simulator, bạn sẽ được tò mò hơn 60 tp ở châu Âu trên các cái xe mua vận ship hàng hóa.

Bạn đang xem: Tải game lái xe đầu kéo

Tải game euro Truck Simulator 2 nổi tiếng

Một số điểm nhấn của game euro Truck Simulator 2

Khám phá châu Âu qua những vùng đất tuyệt vời và hoàn hảo nhất Poland, Séc, Slovakia, Đức, Ý, Hungary...Thêm trăng tròn giờ đùa để mày mò những vùng khu đất mớiVận chuyển sản phẩm & hàng hóa tới 60 tp ở châu Âu, trong những số ấy có 13 thành phố lớn bao hàm Warsaw, Krakow, Ostrava, Budapest, Kosice...Lập một nhóm lái xe cùng phát triển công việc kinh doanh mỗi ngày một xuất sắc hơnCá nhân hóa xe cộ tải, mua nhà để xe, thuê người lái xe, thống trị công ty của riêng chúng ta để thu lợi nhuận về tối đa.Tùy chỉnh xe tải của khách hàng với tùy chọn đèn, những thanh, ống khói khói, đèn hiệu và nhiều hơn thế nữa nữa.Tái hiện hàng ngàn km con đường phố theo nguyên mẫu thực tiễn và các kiến trúc tất cả thật


Euro Truck Simulator 2 - game mô phỏng lái xe cài hấp dẫn

Không có nhiều biệt lập về câu chữ so với phần 1, Euro Truck Simulator 2 được nâng cấp về gameplay, giao diện và phiên bản đồ. Trong phiên bạn dạng Euro Truck Simulator 2, các bạn sẽ được du ngoạn qua rộng 60 thành phố với mạng lưới hàng ngàn dặm mặt đường bộ cũng giống như các địa danh, bản vẽ xây dựng nổi tiếng gồm thật ở Châu Âu.

Euro Truck Simulator 2 là một tựa game quản lý thú vị mà lại ở đó các bạn sẽ thành lập doanh nghiệp vận tải, sử dụng nguồn ngân sách để sở hữu sắm, sửa chữa, upgrade xe, thống kê giám sát thời gian thực hiện nhiệm vụ... Với cải thiện hiệu suất công việc và đạt các lợi nhuận.

Bạn có thể thành lập công ty vận tải đường bộ riêng của chủ yếu mình, sở hữu bán các xe đầu kéo, tuyển thêm bác tài điều hành công ty với kim chỉ nam đạt được lợi nhuận cao nhất có thể. Một điểm bắt đầu ở phiên bản lần này là bạn trọn vẹn có thể thiết lập cấu hình chiếc xe theo ý muốn với hệ thống đèn, đèn hiệu, thanh chắn, còi, ống xả, chuyển màu sắc sơn... Và nhiều thứ hơn nữa.

Người chơi bắt buộc sắm vai một fan tài xế kiêm công việc của người sale khi vẫn phải tiến hành một loạt những trọng trách như vận chuyển hàng hóa qua các thành phố, sản xuất và phát triển một team xe hùng hậu… không chỉ có có thế, môi trường trong game cũng tương đối phong phú và rộng lớn gồm 60 tp lớn, tái hiện 1 cách sinh động các đặc trưng về giao thông, đời sống, cảnh quan… nghỉ ngơi từng giang sơn (Anh, Bỉ, Đức, Ý, Hà Lan, bố Lan…).

Xem thêm: Áp Suất Hơi Bão Hòa Là Gì - Bảng Nước Và Hơi Nước Bão Hòa

yome.vn euro Truck Simulator 2


Khám phá châu Âu tuyệt đẹp nhất trong euro Truck Simulator 2

Euro Truck Simulator 2 hoàn toàn có thể đoạt được bất kì fan chơi tức giận nào vày sự sống động đến hoàn hảo và tuyệt vời nhất mà nó đem lại. Bạn sẽ hoàn toàn bị choáng ngợp bởi phong cảnh cũng giống như các công trình kiến trúc mang phong cách Châu Âu, hay đa số cánh đồng hoa phía dương rực rỡ tỏa nắng dưới nắng nóng chiều, những khu rừng rậm xanh mướt... Tất cả đều được tái hiện chân thật trên nền tảng đồ họa xứng đáng khâm phục.

Còn gì tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn lúc lái xe vòng quanh, những trải nghiệm mới lạ và cuốn hút cho dù chưa có cơ hội thiệt sự được bước vào các nước nhà châu Âu.

Hãy yome.vn Euro Truck Simulator 2 ngay hiện nay và ban đầu chuyến hành trình đầy thử thách sau vô-lăng các bạn nhé!

Tải euro Truck Simulator 2 và đắm chìm trong số những khung cảnh hay đẹp

Yêu cầu hệ thống chơi game triệu euro Truck Simulator 2

Cấu hình tối thiểu:

CPU Dual chip core 2.4 GHz.RAM 2GB.Card bối cảnh với 256 MB bộ nhớ.Dòng GeForce 7600 GT hoặc cao hơn.

Cấu hình đề nghị:

CPU Dual vi xử lý core 3.0 GHzRAM 4 GBCard bối cảnh với 1024 MB bộ nhớDòng GeForce GTS 450 hoặc cao hơn.
567live XoiLac TV