Minecraft Server Việt Nam

      89
Minecraft

Là một trò nghịch điện tử tự do trong một nhân loại mở. Lúc đầu nó được tạo ra bởi lập trình sẵn viên bạn Thụy Điển Markus “Notch” Persson và kế tiếp được phát triển và phân phát hành vì một doanh nghiệp ở Thụy Điển là Mojang. Năng lực sáng tạo nên và gây ra Minecraft có thể chấp nhận được người chơi xuất bản công trình bằng phương pháp xây những khối kết cấu trong một nhân loại 3D được tạo nên một biện pháp thủ tục. Các vận động khác trong game bao gồm tìm kiếm, thu thập tài nguyên, chế tạo, chiến đấu. Có nhiều chính sách chơi gồm sẵn, gồm chế độ sinh tồn, khi mà bạn chơi đề nghị tìm tài nguyên nhằm xây dựng quả đât và bảo trì sức khỏe, chế độ sáng tạo, nơi người chơi tài nguyên giới hạn max để xây dừng và có khả năng bay, và chính sách phiêu lưu, nơi fan chơi đùa các bản đồ được tín đồ khác chế tạo ra ra. Phiên bản PC của trò chơi còn nổi tiếng với các mod, chất nhận được có thêm nhiều luật pháp mới, nhân vật và nhiệm vụ cho trò chơi.

Bạn đang xem: Minecraft server việt nam

(Nguồn Wikipedia)

Giới thiệu về server yome.vn

 
*
*

yome.vn là server Minecraft của Việt Nam. Được ra đời ngày 1 tháng 3 năm 2015. Với sứ mệnh tạo nên một sân đùa bền vững, vui vẻ, kết nối tất cả xã hội người nghịch Minecraft sinh hoạt Việt Nam. Server bao gồm rất nhiều cơ chế chơi khác nhau như: Survival, Factions, KingDom, Cretive, Skyblock, AcidIsland, KitPVP, Prison, Skywar, RPG cùng vô số các minigame khác. Hi vọng Server sẽ đưa về nhiều niềm vui cho chúng ta như thiên chức của nó!

IP: yome.vn

Một số chính sách chơi

 Survival

Sinh tồn trong một quả đât rộng lớn, trải qua sự khắc nghiệt của thiên nhiên, sự nguy khốn của bè cánh zombie hay bao gồm khi là từ những người chơi khác.

Skyblock

Một cơ chế chơi khác lạ với khá hay. Bạn cũng có thể một mình hoặc với những người dân bạn tạo ra tài nguyên, nguyên liêu xây nhà ở … trên một hòn đảo nằm giữa bầu trời, bao quanh là .. Ko khí. Tìm hiểu thêm tại phía trên nhé.

Xem thêm: 5 Trang Web Nhận Diện Bài Hát Qua Giai Điệu Cực Nhanh, Google Search Có Thể Tìm Bài Hát Qua Giai Điệu

Prison

Surival, Creative, Skyblock, …. Các bạn quá nhàm chán khi thi đấu những chế độ cũ do đó ? bạn muốn thử thách sự kiên nhẫn, chuyên cần của bạn dạng thân bằng một chính sách chơi new ? Vậy thì xin mời bạn hãy đến cùng với Prison – chính sách cày cuốc vào … tù. Đọc bài xích hướng dẫn tại trên đây !

KitPvP

Sau phần lớn thời gian tồn tại hoặc đào bới (…) bạn có nhu cầu giải trí, hay đơn giản và dễ dàng là thỏa mãn chính mình? Vào dấn trang bị và đi tấn công nhau, chiến lợi phẩm là tiền, đầu đối thủ. Mang theo bán hoặc đặt ở trong nhà để minh chứng cho chiến tích. Tiếp đến dùng tiền tìm kiếm được mua đa số trang bị mạnh hơn để…. Bao gồm các cơ chế 1vs1 , teamvsteam hay hình dạng như chiến tranh hội đồng^^

Skywar

Skywars là 1 minigame của minecraft được gửi thể xuất phát từ 1 game thuộc tên (Skywar) , như cái thương hiệu của nó-cuộc chiến trên bầu trời. Ở đây bạn có thể bộc lộ, thể hiện kỹ năng PvP cũng tư duy chiến thuật của mình. Nó không đơn giản và dễ dàng chỉ là kiếm vũ khí rồi lao vào nhau chém, chém, cùng chém. Hãy đọc bài lí giải sơ lược này để tìm hiểu thêm nhé.

Eggwars

Là một minigame siêu thụ vị. Các bạn pải kết phù hợp với đồng đội để cùng đảm bảo an toàn trứng của team mình. Đồng thời tiêu diệt trứng của các đội không giống để có được chiến thắng. Cụ thể xem tại đây.

Build Battles

Thể hiện nay tài nằng, năng khiếu và óc sáng sủa tạo của bạn với những người dân khác. Các các bạn sẽ cùng nhau tham gia một cuộc thi, trong cuộc thi các bạn sẽ được Gamemode 1. để xay dựng, lúc hết thời gian các các bạn sẽ chấm bài xích cho nhau…