Ngôi sao hoàng cung 360mobi 9+

      117

Cuộc đối đầu của hầu hết mỹ nàng trong cung hẳn sẽ rất rất gần gũi với các ai mến mộ dòng game cổ trang china như Hoàn Châu các Cách, bộ Bộ khiếp Tâm, người đẹp Tâm Kế, Cung tâm Kế, vv. Mặc dù chủ đề này thường xuyên không được khai quật nhiều trong game, chính vì vậy sự lộ diện của ngôi sao 5 cánh Hoàng Cung 360mobi sẽ mang lại cho bọn họ một làn gió mới cho những game thủ.

Bạn đang xem: Ngôi sao hoàng cung 360mobi 9+


Game Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi đến Android không chỉ triệu tập vào phần thi công thời trang nhằm so tài nhan sắc của những cung phi mỹ bạn nữ mà đây còn là tựa trò chơi thẻ bài bác chiến đấu thông qua hàng loạt âm mưu thâm độc vùng hậu cung thị phi, cùng những trò chơi vô thuộc quỷ quyệt chốn thâm cung không nhiều người biết được.

Không sử dụng đồ họa chibi dễ thương hay hình ảnh nữ nhân hanh hao trong các game nhập vai tiên hiệp mà ngôi sao Hoàng Cung 360mobi đến Android mang về những hình hình ảnh vô thuộc chân thực, các bạn sẽ nhận thấy sự tương đồng của các nhân thiết bị với các mỹ nhân, phi tần của hậu cung trung hoa cổ xưa. Thuộc đó là không hề ít chiêu trò chỉ hoàn toàn có thể thấy được ở chốn hậu cung tranh quyền giành vị, lấy lòng vua chúa, hoàng hậu.


Tất cả những người đẹp nổi tiếng của Trung Hoa với rất nhiều thế hệ đã xuất hiện khá đầy đủ trong ngôi sao Hoàng Cung 360mobi đến Android. Đặc biệt đây cũng là tựa game “toàn nữ” riêng lẻ và phần lớn ngôi sao mạng xã hội Việt Nam đã và đang lần lượt kéo như Tuyết Bích, Thỏ Bảy Màu, Ngọc Thảo, vv.

Xem thêm: Top 7 Bài Văn Mẫu Chứng Minh Bảo Vệ Môi Trường Là Bảo Vệ Cuộc Sống Của Chúng Ta

Ngoài ra trò chơi Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi mang đến Android cũng tích phù hợp thêm các tựa game mini tế bào phỏng chân thật cuộc sống từng ngày của mỹ thanh nữ chốn hậu cung như: game nấu nướng ăn, trồng thảo dược, vv. Chưa tạm dừng đó ngôi sao 5 cánh Hoàng Cung 360mobi mang lại Android còn là một nơi mà thiếu nữ nhi sẽ có thể lên ngôi hoàng đế và khẳng xác định trí thanh nữ quyền.


Những ai ngưỡng mộ chủ đề hoàng cung chắc chắn là sẽ thấy ngôi sao Hoàng Cung 360mobi cho game android là chắt lọc không thể tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn với rất đầy đủ các tính năng: cung đấu, thời trang, kết hôn, nuôi con, trồng cây, vv. Xuất thân từ 1 cung nữ nghèo hèn, bằng năng lực và sự tinh ma của bạn dạng thân tín đồ chơi đã đạt đến những ngôi vị siêu hạng đứng trên vạn người.

Game sẽ mang về 3 hướng thiết yếu là: cung đấu, thời trang cùng gia đình. Sát bên việc gây ra đội hình tùy tùng bao hàm mỹ nữ, tướng mạo quân cùng hậu vệ để hành động vượt qua vắt lực của những phi tần khác nhằm có vị trí ở vùng hậu cung bằng tất cả âm mưu thâm độc như: đâm kim, nói xấu, véo má, yểm bùa, hạ độc, vv.

567live XoiLac TV