TẢI GAME NGƯỜI HÀNG XÓM TINH NGHỊCH

      56

Download game Neighbours From Hell 1, 2 , 3, 4, 5, 6, 7, 8 phiên bạn dạng Việt Hóa 100%. Trò game giải trí cực vui nhộn nhưng không thua kém phần hấp dẫn đâu nha

Thật sự là nếu như bạn cần một trò game không tốn quá nhiều thời gian mà lại cũng rất có thể copy vào usb đưa theo đâu chơi cũng khá được thì cần chơi ngay tựa game Neighbours From Hell (Thường được call là Phá Hoại sản phẩm Xóm.

*

Hàng buôn bản Tinh Nghịch ) trò game này ra mắt cũng gần 10 năm mà lại đến hiện thời vẫn tất cả hơn 30 triệu lượt thiết lập game. Thông thường qui cơ mà nói đấy là một tựa game giải trí khá hay đấy!

*

Hóa thân vào một anh chàng gầy đống trong game tuy nhiên khá linh hoạt là lém lĩnh, bạn phải làm những nhiệm vụ cực độc đáo dể chọc phá hàng xóm của bạn, từng vòng sẽ yêu cầu một mốc “tức giận” khác nhau.

*

Để nghịch game tốt nhất thì bạn phải từ tự vào trong tòa nhà ấy mà đề nghị quan gần kề kỹ trên đầu của gã hàng xóm to mập sẽ có tác dụng gì? Sau đó chúng ta sẽ né đi đến những nơi nhưng mà gã đang đến.

Bạn đang xem: Tải game người hàng xóm tinh nghịch

Hiến vẫn để liên kết tải của tất vả các phiên bản Neighbours From Hell 1, 2 , 3, 4, 5, 6, 7, 8 để mọi bạn dể dàng chơi game hơn nhé


Danh Mục bài xích Viết


Cấu hình thiết lập gameNeighbours From Hell

MINIMUM:

OS: Windows XP / ME / 2000 / 98 / 7 / 8Processor: hãng sản xuất intel Pentium II, 233 MHzMemory: 128 MB RAMGraphics: 3 chiều graphics thẻ compatible with DirectX 8Storage: 500 MB available space

RECOMMENDED:

OS: Windows XP / ME / 2000 / 98 / 7 / 8Processor: hãng sản xuất intel Pentium III, 500 MHzMemory: 256 MB RAMGraphics: 3 chiều graphics thẻ compatible with DirectX 8Storage: 500 MB available space

Cấu hình chơi cực vơi nên phần lớn lúc như thế nào cũng hoàn toàn có thể chơi được cả.

Link cài đặt gameNeighbours From Hell phiên bản 1, 2 , 3, 4, 5, 6, 7, 8

Toàn bộ mọi phiên bản dưới đây đã được việt hóa, bạn chỉ cần tải game về giải nén và thường thức ngay thôi. Mì ăn uống liền!


Bấm Vào Đây Để mang Mật Khẩu
*

Hướng dẫn thiết lập gameNeighbours From Hell

Vì có rất nhiều phiên bản khác nhau phải mình trình làng qua một lượt để bạn có thể dể dàng tải đặt game Neighbours From Hell.

Đối với phiên bản 1 và 2: Bạn chỉ việc tải game về với giải nén bằng phần mượt Winrar là đùa được tức khắc rồi.

Xem thêm: Tải Tiếng Quốc Kêu - Download Lagu Bẫy Chim Quốc 1 Mp3 & Mp4

Đối với phiên bạn dạng 3 – 4 – 5 – 6 – 7 – 8: Thì chúng ta giải nén và thiết lập game, click file Setup.exe để cài đặt chỉ bắt buộc nhấn Yes là xong.

Chúc bác bỏ bạn gồm những thời gian giải trí thoải mái cùng với Neighbours From Hell 1, 2 , 3, 4, 5, 6, 7, 8 việt hóa.


*
Tải trò chơi Dying Light 2 Stay Human. Boom tấn sinh tồn 2022
*
Tải Saints Row tựa game hành động thế giới mở rất hấp dẫn
*
Tải game ICARUS-CODEX Full ALL DLC
trò chơi Nhập Vai, game Offline. permalink.
567live XoiLac TV