LEGO® NINJAGO™ TOURNAMENT 1

      100

Ngôn ngữ bao gồm sẵn

EnglishDanishGermanSpanishFinnishFrenchItalianJapaneseKoreanDutchNorwegianRussianSwedishChinese
*

*

*

*

Luật pháp tương quan đến sự việc áp dụng ứng dụng này có sự khác hoàn toàn giữa những đất nước. Chúng tôi không khuyến nghị hay dung bí cho Việc thực hiện chương trình này giả dụ điều đó vi phi pháp biện pháp.


yome.vn

Trên yome.vn, chúng tôi quét toàn bộ những tệp được tàng trữ trên căn nguyên nhằm review và tránh phần đông hiểm họa ẩn chứa đối với máy của người tiêu dùng. Đội ngũ của Shop chúng tôi thực hiện kiểm soát mỗi lúc tệp bắt đầu được download lên với lưu ý chu kỳ những tệp để xác nhận hoặc update tâm lý của tệp. Quy trình toàn vẹn này được cho phép Shop chúng tôi tùy chỉnh cấu hình trạng thái mang lại các tệp hoàn toàn có thể cài xuống nhỏng sau:


Sạch

Rất có công dụng là công tác ứng dụng này sạch.

Bạn đang xem: Lego® ninjago™ tournament 1

Vấn đề này có nghĩa là gì?

Chúng tôi vẫn quét tệp và những URL được link cùng với lịch trình phần mềm này bởi hơn 50 các dịch vụ kháng vi-rút hàng đầu nỗ lực giới; tuy thế ko phân phát hiện tai hại như thế nào.


Chình ảnh báo

Có khả năng là lịch trình phần mềm độc hại hoặc rất có thể chứa phần mềm tính gộp không mong muốn.

Tại sao công tác phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa bên trên hệ thống quét, công ty chúng tôi sẽ khẳng định rằng đông đảo cờ này có thể là sự vậy giả.

Xem thêm: Cách Dạy Viết Chữ Đẹp - Cách Luyện Viết Chữ Đẹp

Sự nuốm trả là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một lịch trình an ninh bị gắn cờ không nên là chương trình ô nhiễm và độc hại do phạm vi phân phát hiện dấu hiệu vi phạm luật quá lớn hoặc bởi thuật tân oán được dùng trong công tác chống vi-rút.


Đã chặn

Có kĩ năng cao là chương trình phần mềm độc hại hoặc chứa phần mềm tính gộp không hề muốn.

Tại sao lịch trình ứng dụng này không thể xuất hiện vào Danh mục của công ty chúng tôi nữa?

Dựa trên khối hệ thống quét, chúng tôi xác định rằng phần lớn cờ này có chức năng là đích thực tất cả sự việc.

Chúng tôi hy vọng nhấn mạnh vấn đề rằng thỉnh thoảng Shop chúng tôi có thể đào thải một chương trình ứng dụng ô nhiễm và độc hại tiềm tàng. Để liên tiếp triển khai cam kết tạo nên một hạng mục bao gồm những lịch trình cùng áp dụng ko ô nhiễm, đội ngũ của Shop chúng tôi tích hợp tác dụng Báo cáo ứng dụng trong những trang hạng mục nhằm bạn có thể đánh giá mang đến chúng tôi.

Hãy lắp cờ phần lớn vụ việc cụ thể cơ mà chúng ta cũng có thể gặp bắt buộc với yome.vn vẫn giải quyết đầy đủ mọt lo ngại đó sớm nhất rất có thể.