Tải insaniquarium

      211

Insaniquarium Deluxe là một game hay của hãng PopCap, dịu nhàng và rất phù hợp với những cháu nhỏ. Quá trình của fan chơi là phải quan tâm những chú cá cảnh hải dương đáng yêu bằng cách cho chúng nạp năng lượng (phải cài đặt thức ăn), giúp chúng hạn chế lại những thú vật biển và thành quả đó thu được là ra sức lượm tiền vị chúng mang lại.

Bạn đang xem: Tải insaniquarium

*


Hướng dẫn chơi game Insaniquarium Deluxe

Sau lúc cài để Insaniquarium Deluxe và kích hoạt game, đợi chờ cho Loading xong, kích loài chuột vào Click here to lớn play, sẽ sở hữu cửa sổ new xuất hiện cho tất cả những người chơi lựa chọn 1 trong 4 thể loại: là Bonus Adventure, Time Trial, Challenge với Vitual Tank.

Khi bước đầu nuôi cá, bạn sẽ có sẵn một vài nhỏ cá giống và 200 đồng, chúng ta phải yome.vn thức ăn (5 đồng 1 viên) để nuôi mang đến cá lớn, nếu bỏ đói, cá vẫn chết. Lúc cá khủng sẽ ra đời tiền cho chính mình (bạc: 5 đồng, vàng: 15 đồng, kim cương: 50 đồng).

Nếu khéo “nuôi”, số chi phí tích lũy đã tăng dần, chúng ta cũng có thể mua thêm những loại cá khác hay đông đảo vật quan trọng khác cho công việc “kinh doanh” của bạn. Thỉnh thoảng vẫn có quái thú biển xuất hiện. Các bạn phải tiêu diệt chúng thiệt nhanh, nếu không, chúng sẽ ăn hết cá của khách hàng và vớ nhiên, bạn rơi vào tình thế tình cụ … phá sản. Tử huyệt độc nhất vô nhị của các thú vật là đầu của chúng.

Xem thêm: Tải Game Khu Vườn Trên Mây Miễn Phí, Khu Vườn Trên Mây Zingplay Vng

Khi thú vật biển xuất hiện, chúng ta phải bảo vệ bể cá của mình bằng phương pháp dùng súng laser, bấm chuột vào chúng. Bạn cũng có thể có thể nhấp chuột vào những vị trí giáp quái vật để triển khai chúng bị lệch theo hướng ngược lại. Ví dụ, lúc bạn nhấn vào vào phía bên trên một tai quái vật, nó sẽ dịch chuyển thấp xuống, hãy ghi nhớ điều này để ngăn quái thú biển tiến công cá của bạn.


Để xong xuôi một cung cấp độ, bạn cần có đủ 3 miếng trứng. Tiếp tục nuôi cá, ăn uống đồng xu, tích lũy đủ tiền để sở hữ 3 miếng trứng. Khi ngừng một cửa, người chơi sẽ được thưởng một bé vật. Hãy cẩn thận, vị quái vật rất có thể xuất hiện bất kể lúc làm sao và nạp năng lượng cá của bạn.

*

Cho cá ăn (viên thức nạp năng lượng sẽ lộ diện ngay điểm trỏ chuột), nhặt tiền và tàn phá quái thú điều được thực hiện bằng cách kích loài chuột trái.

Chắc chắn Insaniquarium sẽ đưa về cho những em bé dại (và gồm thể cho cả bạn nữa) những khoảng thời gian ngắn thư giản thật hoàn hảo và tuyệt vời nhất với âm thanh thật sống động. Trong quy trình “kinh doanh”, chắc chắn rằng người chơi sẽ dần dần phát hiện tại trong trò chơi này còn tồn tại những độc đáo khác. Chẳng hạn như lựa chọn thêm cho bản thân một bé sò, con ốc để thay thế sửa chữa một người thu ngân khi tiền “vô như nước”, hay lựa chọn 1 nàng tiên cá, một nhỏ mực, một bé rùa biển …


Yêu ước hệ thống

RAM: 256 MBBộ xử lý: 700 MHz hoặc cao hơnDirectX: 8.0Kết nối mạng internet để đk và sao lưu lại game

Lưu ý

Khi bước đầu chơi, Insaniquarium sẽ hỏi tên fan chơi. Ví như như có nhiều người cùng nghịch trên một thứ tính. Để đăng nhập bạn chơi khác hoặc tạo thông tin tài khoản khác, chúng ta click vào dòng xoáy chữ “If this is not you, click here” ở phía bên trên màn hình. Một cửa sổ sẽ hiện ra, cho phép bạn lựa chọn 1 tài khoản không giống hoặc tạo tài khoản mới.


567live XoiLac TV