Tải game plants vs zombies pc full miễn phí link google drive

      75

Chia sẻ liên kết tải trò chơi plants vs zombies pc - Game củ quả nổi giận, trồng cây bắn Zombie nổi tiếng nối liền với tuổi thơ vậy hệ 8x,9x.

Bạn đang xem: Tải game plants vs zombies pc full miễn phí link google drive

*


*

Chắc hẳn trong đời người nào cũng từng chơi thể các loại mini trò chơi này. Chúng ta có thể lên smartphone search app hoa quả nổi giận, hoặc plans vs zoombies thì đã thấy tất cả hàng tá ứng dụng, toàn bộ đều bắt nguồn từ bộ game này bên trên PC. Nếu bạn muốn ôn lại kỉ niệm, hoặc muốn cài cho con cháu chơi trên máy tính pc / máy vi tính thì hãy tải về tại trên đây nhé.

Xem thể nhiều loại game dịu khác:

Link vẫn cập nhật

Bài viết này được đăng tại

1. Ra mắt game Plants vs Zombies


Game trái cây nổi giận xuất xắc trồng cây bắn Zombie là tên gọi thân thuộc của tựa game Plants vs Zombies. Trò đùa được xây dừng lần đầu tiên bởi PopCap vào năm 2009 đã tạo được giờ đồng hồ vang phệ trên toàn nuốm giới.

Người nghịch sẽ đóng góp vai chủ nhà và áp dụng nhiều loại cây cỏ khác nhau để ngăn ngừa “đội quân xác sống” xâm nhập vào trong nhà “ăn não” của họ.

5 chế độ chơi bao gồm trong game:

Adventure.Mini-Games.Puzzle.Survival.Chế độ thư giãn và giải trí Zen Garden

Trong trò chơi tất cả đến 50 màn không giống nhau bao hàm ngày, đêm, sương mù, trong hồ bơi và trên mái nhà. đại chiến chống 26 nhiều loại zombie bao hàm pole-vaulter, snorkeler và “Zomboni” driver.

Plants vs. Zombies 2 là một trò chơi miễn phí, không y hệt như phần trước đó. Trò chơi bao gồm các tuấn kiệt trả tiền phía bên trong ứng dụng để unlock các công dụng nâng cung cấp như Bonus Plant Food Slot 5, một chức năng chất nhận được các cây trồng nâng cấp sức mạnh khỏe trong một khoảng tầm thời gian xác định (Theo Wiki).

2. Thông số kỹ thuật chơi Plants vs Zombies - củ quả nổi giận

Trò nghịch đã trình làng được hơn chục năm đề nghị không yêu cầu phần cứng dạn dĩ mẽ, chúng ta cũng có thể yên trung khu rằng 99% máy tính nào cũng rất có thể chơi tựa game này.

Cấu hình yêu mong của game Plants vs Zombies:

CPU SPEED: 1.2 GHzRAM: 512 MBOS: Windows XPVIDEO CARD: DirectX 8.0 thẻ with 128 MB VRAM (NVIDIA GeForce3 or ATI Radeon 8500)PIXEL SHADER: 1.0VERTEX SHADER: 1.0SOUND CARD: YesFREE DISK SPACE: 65 MBDEDICATED video RAM: 128 MB

Cấu hình yêu ước của game Plants vs Zombies 2:

Để chơi được phần 2 này, bạn bắt buộc phải sử dụng trình trả lập, vậy cho nên hãy tìm hiểu thông số kỹ thuật qua trình trả lập mà mình sẽ giới thiệu ở mục 4 nhé.

Xem thêm: Các Dạng Bài Tập Đọc Hiểu Tiếng Anh, : The Windy

3. Hướng dẫn thiết đặt Plants vs Zombies full

* lưu giữ ý: Bạn sung sướng tải trò chơi ở cuối bài tiếp nối quay lại xem phía dẫn setup nhé. Trò chơi đã được kích hoạt sẵn, chỉ cần giải nén là nghịch được tức thì không cần cờ rắc hay kích hoạt gì cả.

Download game tại đây

Bước 1: Tải xuống với giải nén bởi WinRAR cùng với mật khẩu mà lại mình đã hỗ trợ trong link tải về nhé.

Bước 2: Chạy file PlantsVsZomies.exe để chơi game.

Bước 3: không có bước ba, chọn chính sách chơi yêu thương thích của người sử dụng và đấu game thôi !!!

4. Phía dẫn setup Plants vs Zombies 2 trên máy tính

Download xanh Stacks trên đây

Bước 1: mua trình trả lập Android xanh Stacks.

Bước 2: Khởi cồn trình trả lập, đăng nhập vào Google Play.

Bước 3: Tìm kiếm "Plants vs Zombies 2" trên siêu thị ứng dụng CHPlay và tải về để đùa miễn phí.

* giữ ý: bạn có thể download game bạn dạng APK vô hạn tiền cùng cây ở liên kết tải phía dưới, sau đó add game vào Blue Stacks để chơi free.

Tải thêm những thể nhiều loại game khác:


Danh sách file mua về

thương hiệu file sở hữu về Pass bung file
Plants vs Zombies v1.2_FULL.rar Xem trong file tải về.