Tải game plants vs zombies full miễn phí

      64

Thông Tin Ứng Dụng

TênTên GóiNhà phạt HànhThể LoạiTính Năng MODPhiên BảnKích ThướcGiáYêu Cầu
Plants vs Zombies
com.ea.game.pvzfree_row
ELECTRONIC ARTS
Thủ Thành
Vô Hạn Tiền/Mặt Trời
3.3.1
95M
MIỄN PHÍ
Android 4.4

Trong Plants vs Zombies MOD android (Vô Hạn Tiền, mặt Trời), bạn sẽ trở thành một fan có năng khiếu làm vườn và mê blue color lá. Hãy cẩn trọng nếu không thích bị xác sống cắn!

Về Plants vs ZombiesPhiên bạn dạng MOD app android của Plants vs Zombies

Về Plants vs Zombies

Trong gamer thành bom tấn này, các bạn sẽ đóng vai một vị gia chủ khiêm tốn, quyết tâm ngăn chặn cuộc tấn công của bè cánh xác sống bằng cách trồng nhiều các loại cây có khả năng phòng thủ với tấn công khác biệt ở quanh vườn. Với thiết kế thông minh, máu tấu nhanh và vui nhộn, Plants vs Zombies đã nhận được được sự hưởng ứng nhiệt độ tình kể từ khi trình làng trên Google Play vào năm 2013.

Nhờ một loạt update thường xuyên, phải game luôn mang đến cảm giác mới mẻ cho những người chơi. Dưới đấy là những tại sao khiến shop chúng tôi vẫn đùa trò này mang đến tận bây giờ:

Cốt truyện hấp dẫn

Plants vs Zombies lấy bối cảnh về một tp bị tiến công bởi những thây ma. Bọn chúng tiến tới các ngôi công ty và ăn uống não của tất cả những tín đồ còn sinh sống sót. Nhiệm vụ của công ty là trồng các loại thực vật quan trọng đặc biệt nhằm ngăn cản những thây ma đang nỗ lực tiếp cận ngôi nhà của bạn.

Bạn đang xem: Tải game plants vs zombies full miễn phí

Kho văn bản phong phú

Ban sẽ phải cạnh tranh với đồng đội xác sống. Chúng sẽ không buông tha khu vườn của người sử dụng phút giây như thế nào đâu. Cứ một bè cánh xác sinh sống bị làm gục lại mở ra một bầy đàn khác, cùng trong Plants vs Zombies, điều đó nghĩa là sẽ sở hữu được nhiều cơ chế hơn để chúng ta tha hồ nước tính kế đẩy lùi đám zombie đấy.

*
nhiều hạt giống quá đi, vườn của các bạn sẽ phát triển nỗ lực nào đây?

Trò chơi hội tụ đủ những kiều chơi đa dạng: Adventure (Phiêu lưu), giải đố, Zen Garden (Vườn thiền) và hàng tá những trò chơi ngắn, bao gồm cả các chính sách được bổ sung cập nhật sau khi giới thiệu như Wall-nut Bowling (Chơi bowling cùng với Wall-nut) cùng Vase Breaking (Đập bình).

Vô số một số loại cây mới

*
chúng đang nghỉ ngơi trên ngôi nhà ư? cấp tốc nhanh trồng thêm cây bắt đầu đi chứ

Các các loại cây bom tấn Peashooter (Cây bắn đậu), Potato Mine (Khoai tây vạc nổ) cùng Chomper (Cây ăn uống thịt) thì vẫn như vậy, nhưng số lượng cây mà chúng ta có thể dùng có tác dụng vũ khí vào game đã tăng lên. Ví dụ: tiếng đây, bạn có thể làm nổ tung đám zombie trong phạm vi 3×3 ô bằng cách sử dụng Explode- o-nut (Hồ đào nổ). Thiệt hiệu quả, nhẹ nhàng nhưng đầy dinh dưỡng!

Nhiều địa điểm

Chế độ Adventure bao gồm 50 lever vô thuộc vui nhộn. Trong 10 lever đầu tiên, các bạn sẽ ban đầu tại khu vực vườn rất gần gũi với đk ánh sáng phù hợp với cây trồng. Ánh sáng thoải mái và tự nhiên là một mối cung cấp thu tốt để bạn đặt hàng các cây cỏ phục vụ cho phương án của bạn.

Xem thêm: Graduate, Realtor® Institute ( Gri &Amp; Gri Trần Thái Tông, George Risk Industries, Inc

Các cung cấp độ tiếp theo sau mang tới cho chính mình nhiều thử thách khó khăn hơn. Các bạn phải võ thuật trong láng đêm, sương mù cùng cả váy lầy. Sương mù làm bớt tầm quan sát của bạn, còn bóng tối để cho một số cây cối không thể hoạt động. Ở bản đồ bể bơi, bạn cần cân đối giữa cây trồng trên cạn và cây xanh dưới nước. Zombie trong trò nghịch này có tác dụng bơi rất tốt. Chúng có thể kéo một số cây cối của bạn xuống. Wall-nut vẫn là một phương án hiệu quả, tất cả ở bên dưới nước.

Giống như phiên bạn dạng PC, Plants vs Zombies còn có các màn chơi trên sân thượng với khá nhiều loại zombie nguy hiểm. Đừng vứt lỡ!

Thiết kế gọt giũa hơn

*
chiến tranh với zombie trên phần đông trận địa với giao diện cải tiến…

Dù là bạn hay cương thi thì vẻ ngoài cũng luôn luôn quan trọng. Với hình ảnh đổi mới, bạn có thể dễ dàng khám phá trò chơi hùng hổ này hơn lúc nào hết. Chỉ việc một lần thừa nhận là chúng ta cũng có thể chiến đấu cùng với Snorkel Zombie (Zombie thợ lặn) ở chính sách Zombiquarium (Bể cá zombie) hoặc là nghịch lại một màn yêu mếm rồi.

Phiên bạn dạng MOD app android của Plants vs Zombies

Tính năng MOD

Khi bạn sử dụng Plants vs Zombies MOD android (Vô Hạn Tiền, mặt Trời) của chúng tôi, một phương diện trời cung cấp cho chính mình 1000 điểm ánh sáng. Bản lĩnh này giúp cho bạn nhanh chóng tùy chỉnh cấu hình chiến thuật, đặt thật nhiều cây để phòng thủ trước đông đảo đợt tiến công của zombie. Chúng ta có thể vượt qua đông đảo màn chơi cực nhọc một cách thuận lợi hơn cùng với phiên phiên bản này.

Tải trò chơi Plants vs Zombies MOD game android cho Android

Hãy tin tôi đi, các bạn sẽ được trải nghiệm một bạn thành đáng thời gian của bạn. Và sau thời điểm vượt qua cục bộ thử thách của trò chơi, chúng ta có thể tiếp tục cuộc hành trình của mình bằng phương pháp vượt xuyên thời gian tới các nền tao nhã khác trong Plants vs. Zombies 2 cùng đón chờ phần đông điều mớ lạ và độc đáo trong Plants vs. Zombies 3 sắp tới ra mắt. Cài đặt ngay tựa trò chơi Hoa Quả nổi giận – Plants vs Zombies qua đường link bên dưới bài viết này.

567live XoiLac TV