JUST A MOMENT

      43

Ngôn ngữ tất cả sẵn

EnglishItalianPortugueseSpanishRussianPortugueseChineseChineseTurkishFrenchGermanJapaneseKoreanHindiNorwegianFinnishSwedishGreekCzechArabicPolishDanishDutch

tùy chọn thiết lập xuống

APK, Google Play

filename

com-nekki-shadowfight-22300000-63612462-ee2adbc3c6ed46b73447ed23b39fffbd.apk


*

*

Luật pháp liên quan đến việc thực hiện phần mềm này còn có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích giỏi dung bí cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phi pháp luật.
Trên yome.vn, shop chúng tôi quét toàn bộ các tệp được tàng trữ trên căn nguyên để review và né mọi tác hại tiềm ẩn so với thiết bị của bạn. Đội ngũ của chúng tôi thực hiện tại kiểm tra mỗi một khi tệp bắt đầu được download lên và cẩn thận định kỳ những tệp để chứng thực hoặc cập nhật trạng thái của tệp. Quy trình toàn diện này được cho phép chúng tôi thiết lập cấu hình trạng thái cho rất nhiều tệp có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có tác dụng là chương trình ứng dụng này sạch.

Bạn đang xem: Just a moment

Điều này tức là gì?

Chúng tôi vẫn quét tệp và các URL được liên kết với chương trình ứng dụng này bởi hơn 50 thương mại & dịch vụ chống vi-rút số 1 thế giới; nhưng không phát hiện tác hại nào.


Cảnh báo

Có năng lực là lịch trình phần mềm ô nhiễm hoặc hoàn toàn có thể chứa phần mềm tính gộp không mong mỏi muốn.

Tại sao chương trình ứng dụng vẫn xuất hiện?

Dựa trên khối hệ thống quét, shop chúng tôi đã xác minh rằng hầu hết cờ này rất có thể là sự cầm cố giả.

Xem thêm: Truyện Tranh Shin Cậu Bé Bút Chì, Truyện Tranh Shin

Sự chũm giả là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình bình an bị gắn thêm cờ không nên là chương trình ô nhiễm và độc hại do phạm vi vạc hiện vệt hiệu vi phạm quá rộng lớn hoặc do thuật toán được dùng trong chương trình chống vi-rút.


Đã chặn

Có tài năng cao là công tác phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc chứa ứng dụng tính gộp không mong muốn.

Tại sao chương trình phần mềm này không hề xuất hiện trong danh mục của cửa hàng chúng tôi nữa?

Dựa trên hệ thống quét, chúng tôi xác định rằng mọi cờ này có tác dụng là thực sự có vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng shop chúng tôi có thể bỏ sót một công tác phần mềm độc hại tiềm ẩn. Để liên tục thực hiện cam kết tạo ra một danh mục bao hàm các lịch trình và ứng dụng không độc hại, đội hình của shop chúng tôi đã tích phù hợp tính năng báo cáo phần mềm trong mỗi trang danh mục để bạn cũng có thể phản hồi cho việc đó tôi.

Hãy đính thêm cờ những vấn đề rõ ràng mà bạn có thể gặp nên và yome.vn sẽ giải quyết những mối lúng túng đó sớm nhất có thể.

567live XoiLac TV