Download state of decay 2: juggernaut edition full

      405

State of Decay 2 miễn tầm giá là tựa game tồn tại, game zombie tuyệt mang lại PC được Microsoft Studios desgin vào khoảng thời gian 2018. Mới trên đây trò chơi này đã được update lên phiên phiên bản v23 Juggernaut Edition với nhiều tính năng lạ. Dưới đó là hồ hết thông báo chính cũng như links download State of Decay 2 PC miễn giá tiền tiên tiến nhất.

Bạn đang xem: Download state of decay 2: juggernaut edition full


*


Mục Lục

tin tức về State of Decay 2 PCCấu hình State of Decay 2Download State of Decay 2 miễn tầm giá mang lại PC

Thông tin về State of Decay 2 PC

Thông tin chung:

Tên : State of Decay 2Phiên bản: V23 – State of Decay 2 Juggernaut Edition Lethal ZoneThể loại : game hành vi, game tồn tại, game zombieNhà phạt triển:  Undead LabsNhà xuất bản : Microsoft StudiosNgày vạc hành : 22 tháng 05 năm 2018Các nền tảng được hỗ trợ : Microsoft Windows, Xbox One

Cấu hình State of Decay 2

Cấu hình tốt thiểu:Yêu cầu CPU cùng hệ quản lý điều hành 64 bitHĐH: Windows 10 64-bitBộ xử lý: Intel i5-2500
2.7Ghz / AMD FX-6300Bộ nhớ: RAM 8 GBĐồ họa: NVIDIA GeForce GTX 760 2GB / AMD Radeon HD 7870DirectX: Phiên bạn dạng 11Dung lượng: 30 GB dung tích trốngCard âm thanh: Tương phù hợp DirectXGhi crúc vấp ngã sung: Cần gồm kết nối Internet nhằm singin ban đầu. Cần tài năng khoản Xbox Live sầu miễn tầm giá để nghịch.Cấu hình đề nghị:Yêu cầu CPU với hệ quản lý điều hành 64 bitHĐH: Windows 10 64-bitSở xử lý: Hãng Intel i5 4570
3.2Ghz / AMD FX-8350Sở nhớ: RAM 16 GBĐồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1650 4GB / AMD Radeon R9 380DirectX: Phiên phiên bản 11Mạng: Kết nối Internet băng thông rộngDung lượng: 30 GB dung tích trốngThẻ âm thanh:

Giới thiệu

State of Decay 2 Fchia sẻ là phiên bạn dạng thứ hai được Microsoft sản xuất sau sự thành công của State of Decay (2013). Vẫn như phần trước, tựa game vẫn thuộc thể nhiều loại game hành vi tồn tại tàn phá zombie. Nhưng lần này, đều sản phẩm công nghệ vẫn biến đổi, cùng trực quan lại hóa, hình ảnh, cùng thiết bị lý, cùng thậm chí còn cả gameplay.

*

Cảm dấn đầu tiên của bạn đùa so với tựa game là phần hình ảnh. Các nhà phát triển vẫn nỗ lực nâng cấp giao diện lên tới mức tốt nhất có thể rất có thể. Trò đùa sẽ trsống nên thực tế hơn nhiều. Và thậm chí còn là đáng sợ tân tiến tuyệt nhất với nhà nghĩa hiện tại. Nó sẽ không thua trận kém ngẫu nhiên tựa game sống sót như thế nào.

Một trái đất tự do thoải mái rộng lớn không tồn tại ngẫu nhiên giảm bớt nào. Diện tích hàng trăm kmét vuông, bao gồm những Khu Vực city cùng vòng đai rừng, mặt đường xá với vùng ngoại thành. Những khu nhà ở cùng shop mở có sẵn cho những người tuần hành. Thây ma rải rác rến khắp thành phố cùng tấn công hồ hết nhóm fan sống sót tự những phía khác biệt. Tất cả điều đó vẫn chưa đủ so với một danh sách đầy đủ phần đa tuấn kiệt nhưng State of Decay 2 Torrent rất có thể từ hào. Lúc tmê man gia vào game, chúng ta cũng có thể lao vào một trái đất trong số ấy sự sụp đổ của các đầu zombie sẽ lùi vào hậu chình ảnh. Sự sinh sống còn đã sinh hoạt ngay từ trên đầu, và ngay cả trong một trái đất to lớn, thực tiễn,…

*

Tiêu khử zombie cũng sẽ bắt buộc chăm chú không hề ít. Một khi lùi lại, bạn có nguy hại mất toàn bộ rất nhiều gì các bạn dành được trong quá trình sống sót. Trung tâm, thuốc. đa phần mối cung cấp tài nguyên ổn và thực phẩm, tranh bị, với thậm chí cả những người bạn thống trị để cứu giúp.

Cần phải tìm kiếm địa chỉ của những team với bạn sinh tồn không giống. Sau đó phân phối hận mục đích, search tìm tài nguyên, hành động hạn chế lại đối thủ. Để thành lập một khối hệ thống lớn mạnh, mở rộng khu vực.

game Play State of Decay 2

Gameplay đã chuyển đổi vô cùng ít, cơ mà từng sẽ là đủ cho những người đùa. Và điều đầu tiên khiến cho các bạn để ý là cơ chế phối kết hợp. Hãy gạt bỏ đông đảo chuyến đi cô đơn xung quanh trái đất vô bờ của bang Decay 2 Dec, bây chừ ai đang chờ đón phần lớn cuộc cảm thấy thú vị vào một phối kết hợp lên đến mức cha fan. Đồng thời, bọn họ đề nghị phân pân hận vai trò. Điều đặc biệt là hầu như fan trong kết hợp giải quyết và xử lý những sự việc nhưng mà người nghịch không giống không giải quyết được.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Đọc Tiếng Việt Hay Nhất, Top 3 Phần Mềm Đọc Văn Bản Tốt Nhất 2021

Dưới đây mời chúng ta nhìn qua gameplay của State of Decay 2.


Download State of Decay 2 miễn phí tổn mang lại PC

Bạn hiểu rất có thể cài tựa game hành vi sống sót State of Decay 2 miễn tổn phí bởi đường links Fshare cùng Torrent vận tốc cao bên dưới.

State of Decay 2 CODEX – Juggernaut Edition (v20) <16.2GB> 

Link State of Decay 2 Fshare


DLC:

Independence PackDaybreak PackSurvivalPreppersSHTFSurvivorsDoomsdayAnime Football Team VehicleLethal Zone

Tuong.Me khuyến nghị những bạn oder game để ủng hộ bên cung cấp.


*

*

Để download game tự liên kết Torrent thì những bạn cũng có thể áp dụng trình chăm nom Cốc Cốc hoặc phần mềm uTorrent Pro. Link Torrent cho vận tốc tải hơi nkhô hanh nhưng ko thử khám phá singin.

Hướng dẫn sở hữu đặt:

Giải nén file download về với winrar hoặc 7-zipMount codex-state.of.decay.2.juggernaut.edition.iso ra ổ đĩa ảoChạy file setup.exe pháo để thiết đặt gameTiếp tục tải bạn dạng Update 15.1 > 16 > 17 > 18 > 19 > 20Sau Lúc cài đặt kết thúc copy toàn cục những tệp tin trong thỏng mục CODEX dính vào thư mục cài đặt game.Play

*****CHÚ Ý*****Mật khẩu bung file mặc định: yome.vnSử dụng IDM để tăng tốc độ trên fileCài đặt Winrar phiên bản mới nhất nhằm giải nén tệp tin, tránh gặp gỡ lỗi không muốn Lúc thực hiện phiên bản cũ.Tắt trình khử vi khuẩn trước lúc thiết đặt game, phần mềm do nó thường nhận nhầm các file kích hoạt phiên bản quyền là virut.


Categories trò chơi, Hành động, Kinh dị, Nhập vai, Sinch tồn Tags State of Decay, State of Decay 2 codex, State of Decay 2 craông chồng PC, State of Decay 2 Fmô tả, State of Decay 2 Full Crack, State of Decay 2 Google Drive, State of Decay 2 Juggernaut Edition, State of Decay 2 Torrent Post navigation

*****LƯU Ý THÊM*****yome.vn chủ yếu đăng liên kết sở hữu game, ứng dụng thông qua Fgiới thiệu.cả nước. Đây là trang lưu trữ tệp tin hàng đầu đất nước hình chữ S trên thời điểm hiện nay với vận tốc cao cùng không giới hạn số lượt tải về. Tuy nhiên bạn cần có tài khoản Vip Fmô tả thì mới có thể bao gồm đặc quyền này. Vì vậy nếu khách hàng chưa xuất hiện VIPhường Fshare thì hãy tmê man gia Group Facebook nhằm thừa nhận tài khoản miễn chi phí nhé.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV | Kubet