TOWNSHIP

      100
BEACH VACATION* Get a dose of vi-ta-min sea in this new event with the Gold Pass!* Perform in-game actions, earn points, and win rewards.JUNGLE QUEST* Venture deep into the jungle!* Build bridges between pillars lớn get khổng lồ artifacts!EVENTS và TOURNAMENTS* Compete with other mayors in the Transport Magnate & Mine Time tournaments.* Take part in a mysterious regatta season!ALSO* Special offers lớn boost your resources!* Town expansion.

Bạn đang xem: Township


playrix.com.

Hướng dẫn sở hữu đặt


Township là 1 trong trò chơi miễn giá tiền được cải tiến và phát triển bởi Playrix Games, thuộc danh mục Thông thường. Tính tới lúc này trò chơi này còn có hơn 100.000.000 lượt cài về (thông tin từ bỏ chợ ứng dụng Google Play). Tuy nhiên trò nghịch này được phạt hành cho những thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy vi tính bảng, hoặc đơn giản dễ dàng muốn những hiểu biết trò nghịch này trên screen lớn của sản phẩm tính, chúng ta có thể tham khảo bài viết dưới đây của bọn chúng tôi. Trong bài viết bên sau đây yome.vn sẽ reviews tới bạn cách thiết lập Township trên máy vi tính (PC Windows và Mac). Cách thức mà cửa hàng chúng tôi áp dụng là thực hiện Bluestacks, luật pháp giả lập hệ quản lý điều hành Android bậc nhất hiện nay. Tất cả những gì bạn phải chỉ là 1 trong những chiếc máy vi tính chạy Windows hoặc Mac.

*
Township trên máy vi tính PC Windows

Bước 1: cài đặt xuống và thiết đặt Bluestacks

Tải phiên phiên bản mới độc nhất tại phía trên https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Website này cung cấp tiếng Việt nên chúng ta có thể dễ dàng sở hữu về file cài đặt của Bluestacks. Quy trình tải về hoàn toàn có thể mất vài phút.

Sau khi download về, bấm chuột vào file bạn mới cài đặt xuống để bước đầu quá trình cài đặt đặt. Giao diện thiết đặt rất 1-1 giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu như có bất kể vấn đề gì bạn cũng có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc chúng ta có thể bình luận trực tiếp dưới đây, cửa hàng chúng tôi sẽ góp bạn.

Xem thêm: Lấy Mật Khẩu Wifi Trên Android, Cách Xem Lại Mật Khẩu Wifi Đã Lưu Trên Điện Thoại

Bước 2: tải xuống file thiết đặt của Township cho máy tính xách tay PC Windows

File setup này gồm đuôi là .APK. Android là viết tắt của các từ giờ đồng hồ Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ thiết đặt ứng dụng mang đến hệ quản lý Android). Chúng ta có thể tải về file android này từ website của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Township apk phiên bản mới độc nhất vô nhị lẫn các phiên bạn dạng cũ hơn miễn chi phí tại yome.vn.

Bước 3: Tiến hành thiết đặt Township bằng Bluestacks

Tập tin android của Township sau khoản thời gian tải về rất có thể được thiết lập vào Bluestacks theo một trong số cách sau:

Nhấp lưu ban vào tệp tin APK, bí quyết này đơn giản và nhanh nhất.Chuột yêu cầu vào tệp tin APK, lựa chọn "Open With", kế tiếp chọn Bluestacks.Kéo thả file app android vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình setup Township sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình setup kết thúc, các bạn sẽ thấy hình tượng icon của Township trên màn hình hiển thị trang nhà của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để ban đầu sử dụng Township trên laptop PC Windows.

Thật đơn giản phải ko nào, nếu như có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và cửa hàng chúng tôi sẽ cung ứng bạn.


567live

XoiLac TV


Ibet888