Tai game truong hoc ninja mien phi cho dien thoai

      7
Game Ninja school hoàn toàn miễn phí đã ra mắt phiên bản mới nhất hiện nay, phù hợp với tất cả các dong điện thoại như : Iphone, Galaxy, Lumia, Sony… Tai game ninja school cho dien thoai thuộc thể loại game hành động nhập vai hay nhất và đang thu hút rất nhiều game thủ.

Bạn đang xem: Tai game truong hoc ninja mien phi cho dien thoai

Trường Ninja Ko-ninjustu Hirosaki là trường đạo tạo Nhẩn giả từ bậc thiếu niên. Các môn sinh được phát triển bản thân dựa trân 5 yếu tố: Sức mạnh, Tốc độ, Khả biến, Nhẫn nại và Cân bằng. Bạn là Hiroya Onda, một môn sinh giỏi nhưng quậy phá, để được lên cấp bạn phải hoàn tất các bài tập từ các sư phụ và thầy hiệu trưởng. Hãy cố gắng để trở thành một Ninja với Danh dự, Sự tôn kính, Trung thực, Rộng lượng và Can đảm.

Xem thêm: Phật Dạy Cách Đối Phó Với Kẻ Tiểu Nhân, Nhận Biết Thủ Đoạn Mà Kẻ Tiểu Nhân Hay Dùng


*

Tải game ninja school cho điện thoại
Để trở thành Ninja thực thụ bạn phải trải qua quá trình học tập tại trường Ninja Ko-ninjustu Hirosaki. Khi trở thành các môn sinh, mọi người đều được phát triển bản thân dựa trên 5 yếu tố chính: Sức mạnh, Tốc độ, Khả biến, Nhẫn nại và Cân bằng. Hãy nhập vai thành một Ninja trong game để thử xem cuộc hành trình để trở thành một Ninja thực thụ là như thế nào nhé.
*

Tải game ninja school về máy
Thử thách sẽ lớn hơn, kẻ thù hung bạo hơn và nơi miền đất xa lạ, bạn hãy thật thông minh và khôn khéo với các câu hỏi khó, phải thật dũng cảm và nhanh trí với kẻ thù và vị tha,đoàn kết với các bạn trong nhóm.Với âm thanh mới lạ , hình ảnh khá đẹp hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho bạn . Hãy Tai game ninja school miễn phí về điện thoại và đồng hành cũng Onda đến những miền đất mới nha .
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*