Cách Tải Warcraft 3: Reforged Về Máy Tính Đơn Giản, Nhanh Nhất

      19


Download Warcraft 3 Frozen Throne là tựa trò chơi 3D phương án nổi giờ được không hề ít người nghịch ưa chuộng. Nó được nhận xét là trong những game “đời đầu” mang đến tuổi thơ của khá nhiều thế hệ 8x, 9x cũng chính vì Warcraft 3 được vạc hành từ năm 2002. Đã gần hai mươi năm trôi qua nhưng mà sức thu hút của tựa game này vẫn không hề giảm, bằng chứng là hàng ngày có đến hàng vạn lượt thiết lập về bởi bạn dùng. Nếu khách hàng cũng yêu mến thể nhiều loại Game chiến thuật, còn do dự gì nữa mà lại không cài ngay Warcraft 3 Frozen Throne của Hiphanmem.com về máy cùng trải nghiệm thôi nào!

Giới thiệu về Warcraft 3 Full

Warcraft 3 Frozen Throne hay còn gọi là Warcraft 3, War3 hoặc WC3… Một tựa game phương án thời gian được phát hành vì chưng Blizzard Entertainment. Cho ra mắt vào năm 2002 vẫn thu hút được tương đối nhiều người đùa trên thế giới tham gia. Dựa vào lối chơi khác biệt mang đậm tính chiến thuật. Nhưng tựa trò chơi này đã chinh phục người thử ngay từ lần đòi hỏi đầu tiên.

Bạn đang xem: Cách tải warcraft 3: reforged về máy tính đơn giản, nhanh nhất

Tựa game Warcraft 3 Frozen Throne dược để trong một ngoài trái đất Warcraft lỗi cấu rộng lớn. Mô bỏng xoay quanh cuộc chiến của 4 chủng tộc. Giữa chủng tộc cây, chủng tộc phù thuỷ, chủng tộc fan và chủng tộc tai quái vật. Ở tựa gane nàu tín đồ chơi rất có thể tuỳ ý lựa chọn chính sách chơi mang đến mình. Chúng ta cũng có thể chơi trực tuyến đường ở chế độ nhiều bạn chơi hoặc chơi đơn với sản phẩm công nghệ tính. Tiến hành những nhiệm vụ được giao lúc hoá thân vào một nhân trang bị nào đó.

Xem thêm: Get Tiến Lên Miền Nam Online, Sâm Lốc Offline Đã Có Mặt Trên Ios Mời

Điểm đặc sắc của Warcraft 3 Frozen Throne

Game chiến lược thời gian cung cấp trên các hệ điều hành.Lựa lựa chọn vào những phe chủng tộc không giống nhau.Chiến đấu và mày mò những vùng khu đất mớiTạo hình nhân vật đa dạng mẫu mã và nhiều tính biểu cảm.Hệ thống bản đồ phong phú.Chiến trường rộng lớn, vũ khí vật dụng sộ.Đồ họa 3D chân thật và rất đẹp mắt.

Cấu hình yêu cầu thiết đặt Warcraft 3 Frozen Throne

Cấu hình tối thiểu CPU: Pentium II hoặc Athlon equivalentCPU SPEED: 400 MHzRAM: 128 MBOS: Windows 98/ME/2000/XPVIDEO CARD: 8 MB 3D clip Card có hỗ trợ DirectX 8.1SOUND CARD: YesFREE DISK SPACE: 550 MBCD-ROM: 4X CD-ROMCấu hình khuyên dùngCPU: Pentium III/Athlon hoặc tốt hơnCPU SPEED: 600 MHzRAM: 256 MBOS: Windows 98/ME/2000/XPVIDEO CARD: 32 MB 3D đoạn clip Card gồm hỗ trợ DirectX 8.1SOUND CARD: YesFREE DISK SPACE: 550 MBCD-ROM: 4X CD-ROM

LINK download Warcraft 3 Frozen Throne

coi VÀ TẢI TẠI ĐÂY: https://hiphanmem.com/tai-game-warcraft-3/
*

Download Warcraft 3 Frozen Throne là tựa trò chơi 3D phương án nổi giờ được tương đối nhiều người nghịch ưa chuộng. Nó được nhận xét là trong số những game “đời đầu” mang đến tuổi thơ của khá nhiều thế hệ 8x, 9x chính vì Warcraft 3 được phát hành từ thời điểm năm 2002.
https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888