Tải zingspeed mobile trung quốc【copy_sodo66

      15

Khi phiên bản Zingspeed Việt Nam đã chính thức đóng cửa, hãy cùng xem hướng dẫn cách tải Zingspeed Trung Quốc bản PC để tiếp tục đốt đường đua với những bước tải và đăng kí đơn giản nhất nhé.

Bạn đang xem: Tải zingspeed mobile trung quốc【copy_sodo66


Trước tin ZIngspeed Việt Nam chính thức đóng cửa trong tháng 5 này, chắc hẳn không ít người đã hoang mang khi tựa game gần 10 năm tuổi thơ của chúng ta lại chuẩn bị đi mất. Nhưng đừng lo, phiên bản Zingspeed Trung Quốc với tên gọi QQ Speed vẫn còn đang hoạt động và update rất đều đặn. Hãy cùng xem qua cách tải và đăng kí chơi game ngay tại đây nhé.

Cách tải game Zingspeed Trung Quốc:

Bước 1: Vào trang chủ https://speed.qq.com/

Bước 2: Bấm vào nút này để bắt đầu tải Downloader của Zingspeed Trung Quốc (Game có 2 phiên bản, nút trên là bản ngắn gọn, dưới là bản đầy đủ)

Bước 3: Mở chương trình vừa tải về, chỉnh đường dẫn và bắt đầu tải game

Bước 4: Sau khi tải game, ấn vào nút để game tự cài đặt cho đến hoàn thành.

Bước 5: Hoàn thành và mở client của QQ Speed lên.

Đặc biệt, bạn có thể vào link này và tải trực tiếp game về nếu không thích tải qua chương trình downloader của game. Tuy nhiên, khuyến cáo vẫn nên tải qua downloader cho nó ổn định và có thể ngưng/tải tiếp tùy ý muốn.

Xem thêm: Cách Cúng Sao Thái Âm 2021, Văn Khấn Cúng Sao Giải Hạn Sao Thái Âm Đúng Chuẩn

Một số lưu ý khi cài đặt và chơi game

Đầu tiên, bạn cần có tài khoản QQ mới có thể đăng nhập vào game. Do tài khoản QQ giờ đây đã được áp dụng trên toàn thế giới, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản ngay tại đây bằng điện thoại trên ứng dụng của QQ, sau đó dùng điện thoại để xác nhận mật mã đăng kí (lúc đăng kí chuyển vùng thành +84 là được).


Lỗi Clear Update: Thỉnh thoảng khi chạy game sẽ dễ bị lỗi Clear Update từ QQ Speed, do đó bạn cần chuyển đổi vùng của máy tính để đúng thời gian của game để chơi được.

Bấm nút Windows, chọn Control PanelChọn Clock, Language, RegionỞ phần Region, chọn Change LocationChuyển sang tab Administrative, chọn Change System Locale, máy hỏi gì thì cứ OkMáy bạn sẽ đặt mặc định là English (US), hãy chuyển sang Chinese (Simplified, China). Ấn OK.

Zingspeed Trung Quốc (QQ Speed) sẽ khá nặng hơn phiên bản Việt Nam chút xíu (khoảng 22gb nhỉ). Tốc độ đường truyền sẽ ảnh hưởng đến tốc độ down game và độ yome.vn khi chơi (dù không nhiều nếu bạn có đường truyền tốt). Chúc các bạn tải game thành công và trải nghiệm game vui vẻ nhất nhé.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ |567liveXoiLac TVIbet888