TẢI GTA SAN ANDREAS FULL CRACK

      99

Tải GTA San Andreas Việt Hóa phiên bạn dạng cho PC trọn vẹn miễn phí. Tải về ngay nhằm có cảm hứng hoài niệm thôi làm sao anh em!! Có link Google Drive dưới luôn nha!!

Hiện tải bản GTA San Andreas cho PC chỉ với có 90k thôi.

Xem thêm: Bom Tấn Left 4 Dead 3 Ra Mắt, Left 4 Dead 2 Sắp Được Cập Nhật Sau 11 Năm Ra Mắt

Bác bỏ nào có tiền thì rất có thể mua ủng hộ đến nhà xây dừng game qua steam. Hoàn toàn có thể tham khảo chi tiết tại đây!! chưng nào ko xèng thì nghịch như mình kk.

Ops! Các bạn muốn phá phách, các bạn muốn bị truy nã đuổi? Hoặc dễ dàng và đơn giản chỉ mong mỏi làm một tay giang hồ nước khét tiếng! dẫu vậy lương tâm bạn không chất nhận được thực hiện được điều ấy trong cuộc sống của bạn! Hãy mang đến với GTA San Andreas.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Cấu hình yêu mong để gameplay GTA San Andreas

Cấu hình yêu thương cầu buổi tối thiểu:

➤ CPU: Pentium III hoặc Athlon equivalent➤ CPU SPEED: 1 Ghz➤ RAM: 256 MB➤ OS: Windows 2000/XP➤ đoạn phim CARD: 64 MB DirectX 8.1 tương xứng với card màn hình hiển thị (NVIDIA GeForce 3 or better)➤ SOUND CARD: Yes➤ free DISK SPACE: 3.6 GB➤ DVD-ROM: 8X DVD-ROM

Cấu hình nên tất cả để những hiểu biết game giỏi hơn:

➤ CPU: Pentium 4 hoặc Athlon XP➤ CPU SPEED: 2 Ghz➤ RAM: 384 MB hoặc nhiều hơn nữa thì càng tốt➤ OS: Windows 2000/XP only➤ video CARD: 128 MB DirectX 9.0c cân xứng với card màn hình hiển thị (NVIDIA GeForce 6 series)➤ SOUND CARD: Yes➤ không tính phí DISK SPACE: 4.7 GB➤ DVD-ROM: 16X DVD-ROM

Game đã làm được mình demo ok trên Windows 10 64bit, RAM 8GB, GTX 1050Ti, CPU bộ vi xử lý core i3 8100. Game bao mượt, anh em chơi được thì bình luận cấu hình dưới để mang đến mọi bạn cùng xem thêm nha!!

567live XoiLac TV