Hoa Thiên Cốt Và Những Tạo Hình Cổ Trang Đẹp Nhất Của Triệu Lệ Dĩnh

      162

Sau nhiều ngày hóng đợi, bộ phim ngôn tình cổ đại vị Hoắc con kiến Hoa với Triệu Lệ Dĩnh đóng đã phát sóng vào vào đầu tháng 6.

Bạn đang xem: Hoa thiên cốt và những tạo hình cổ trang đẹp nhất của triệu lệ dĩnh


*
Chuyển thể từ đái thuyết thuộc tên của người sáng tác Fresh quả Quả, tập phim Hoa Thiên Cốt là trong số những tác phẩm vô tuyến được kỳ vọng nhất năm 2015.
*
Mối tình của phái nữ Hoa Thiên Cốt với dị hương trên khung hình hấp dẫn bầy yêu ma với Bạch Tử Họa - chưởng môn Trường lưu lại Thượng Tiên tái hiện tại qua diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh cùng Hoắc con kiến Hoa.
*
Triệu Lệ Dĩnh bước đầu được để ý khi là Tình Nhi của Tân hoàn Châu phương pháp cách, sau đó tạo tăm tiếng với hình ảnh nữ quá tướng trước tiên của lịch sử vẻ vang Trung Hoa trong phim Lục Trinh truyền kỳ.
*
Trước khi được giao diễn đạt nhân thứ Hoa Thiên Cốt, hotgirl sinh năm 1987 hết sức được thích thú qua bộ phim truyện Sam Sam cho rồi. Kế bên ra, cô còn là một Mục Niệm trường đoản cú của Thần điêu đại hiệp 2014, Hồng Lăng của Truy ngư truyền kỳ, Giang Bách thích hợp của Bí mật của tín đồ vợ
*
Hoắc loài kiến Hoa xứng song vừa lứa khi trở thành người yêu của Triệu Lệ Dĩnh. Trong bộ đồ trắng với mái tóc dài đầy cốt tiên của nhân vật dụng Bạch Tử Họa, mỹ nam xứ Đài khiến nhiều người hoài nghi anh sinh năm 1979.

Xem thêm: Cách Luyện Chữ Đẹp Tại Nhà Cho Học Sinh, Bộ Tự Luyện Chữ Đẹp Tại Nhà

*
Cùng với phổ biến Hán Lương và Lưu Khải Uy, Hoắc kiến Hoa hiện là “tam trụ” tới từ Hong Kong cùng Đài Loan lừng danh nhất bên trên màn ảnh nhỏ Đại lục.
*
Bộ phim Hoa Thiên Cốt dài 45 tập, vì chính tác giả Fresh trái Quả đưa thể, lại có sự tham gia của Kế Trọng Văn - người từng được đề cử giải Oscar Thiết kế trang phục với kinh điển Hoàng Kim Giáp, nên được mong rằng là tác phẩm bay bướm và lãng mạn nhất ngày hè 2015.

Triệu Lệ Dĩnh Hoa Thiên Cốt Hoắc con kiến Hoa Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh

*

Những người đẹp Hoa ngữ yếu sắc vị vai cổ trang

6 3 3 13

Ngoài đời xinh xắn nhưng lại khi khoác lên người bộ trang phục tín đồ xưa, Angelababy, Viên San San, Trịnh Sảng, è cổ Kiều Anh… số đông không giữ lại được vẻ đẹp rạng ngời.

*

Những nữ "Lọ Lem" bên trên màn hình ảnh Hoa ngữ

2 1 1 11

một trong những tạo hình khía cạnh mày lấm lem, những kiều cô bé Hoa ngữ vẫn rất đơn giản thương.

*

5 mỹ phái nam ‘trâu già gặm cỏ non’ vào phim Hoa ngữ

3 1 2 19128

Tuổi đời đã ngoài 40 tuy thế Khưu trọng tâm Chí, Ngô Kỳ Long, Trịnh Gia Dĩnh, tầm thường Hán Lương, lưu giữ Khải Uy vẫn lạc quan khi đóng góp cặp với những thanh nữ diễn viên trẻ.


Bạn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888