Tải liên minh huyền thoại sever hàn quốc

      53

Bài viết này hướng dẫn chi tiết cách setup liên minh huyền thoại của nước hàn cũng như phương pháp để chơi được mặt server nước hàn ngay tại Việt Nam. Bao gồm 2 cách để thực hiện điều này.

Bạn đang xem: Tải liên minh huyền thoại sever hàn quốc

Cách 1: cài trực tiếp bản đầy đủ thiết đặt lmht bên Hàn Quốc.

Các bạn truy cập vào home lol nước hàn (truy cập theo liên kết này để cho nơi tải file): leagueoflegends.co.kr/?m=download. Click vào ô tải về như được đóng góp khung đỏ trong hình dưới. Kế tiếp file LeagueofLegends_KR_Installer.exe sẽ được tải xuống (cũng khá cấp tốc thôi).

Xem thêm: Hououka Hỏa Phụng Âm Dương Sư Onmyoji, Ghim Của Hakuyami Trên Âm Dương Sư/阴阳师手游

*

Lưu ý khi dùng cách này:

+ nếu bạn dùng bản cài đặt lmht hàn quốc không thiếu này thì sẽ không tồn tại vấn đề gì trong quy trình chơi cũng như tài khoản của bạn. Nhưng mà một điều gây trở ngại cho nhiều người dân là toàn bộ ngôn ngữ là tiếng Hàn, các bạn sẽ khó gọi và nặng nề chơi hơn. Không tồn tại một giải pháp nào để sửa ngôn ngữ sang giờ Việt với biện pháp cài đặt bạn dạng này.

+ Để cài đặt được bản cài để này máy của chúng ta cũng rất cần phải có cấu ngoài ra sau:

2 GHz processor1 GB RAM8 GB dung lượng ổ đĩaDirectX 9.0c hoặc cao hơnWindows XP (SP2 hoặc SP3), Windows Vista, or Windows 7

Bước 2: cách này dễ dàng hơn đó là chuyển đổi Client trên bản cài đặt LOL vn ngôn ngữ sẽ là tiếng Việt nhưng mà khi có bản cập nhật new các các bạn sẽ không chơi được ngay vị Việt Nam cập nhật chậm hơn hàn quốc khoảng 1 tuần.

Các phiên bản tìm cho filelol.properties theo đường dẫnLienMinhHuyenThoaiGameDataAppslolVNAir trong ổ đĩa nhưng mà bạn tàng trữ game LMHT tiếp đến mở file lên (mở bình thường hoặc dùng Notepad) xóa tổng thể code cũ đi tiếp nối copy đoạn code tiếp sau đây và paste vào là OK. Sau khi copy kết thúc để chơi các bạn click vào LolClient.exe trong thư mục Air này luôn nha. Dùngnick lol hàn quốcđăng nhập như bình thường. Nếu chưa xuất hiện nick truy vấn trang công ty để đk nhé!

Code Client hàn quốc :

host=prod.kr.lol.riotgames.comxmpp_server_url=chat.kr.lol.riotgames.comlq_uri=https://lq.kr.lol.riotgames.comrssStatusURLs=nullregionTag=krlobbyLandingURL=http://landing.leagueoflegends.co.kr/featuredGamesURL=http://spectator.kr.lol.riotgames.com:80/observer-mode/rest/featuredstoryPageURL=http://www.leagueoflegends.co.kr/launcher/journal.phpladderURL=http://www.leagueoflegends.co.krplatformId=KRekg_uri=https://ekg.riotgames.comriotDataServiceDataSendProbability=1.0

Code Client nước ta khi muốn quay lại server nước ta :

host=prodvn1.lol.garenanow.com

xmpp_server_url=chatvn1.lol.garenanow.com

xmpp_accept_self_signed_cert=true

startChat=true

storeEnabled=true

enableTutorialGame=true

lobbyLandingURL=http://landinglol.garena.vn/?godbogy

ladderURL=http://lienminh.garena.vn/

helpURL=http://lienminh.garena.vn/support

lq_uri=https://lqvn1.lol.garenanow.com

storyPageURL=http://lienminh.garena.vn/

loadModuleChampionDetail=true

featuredGamesURL=http://125.212.222.163:80/observer-mode/rest/featured

ekg_uri=https://ekg.riotgames.com

riotDataServiceDataSendProbability=1.0

Chúc chúng ta cài đặt lmht hệ thống Hàn Quốc thành công xuất sắc và có những giờ phút chơi game vui vẻ!

567live XoiLac TV | Kubet