Ngũ long tranh bá cho android

      168

Ngũ Long Tranh Bá là trò chơi thể một số loại kiếm hiệp vào vai trực tuyến. Hình ảnh đồ họa theo lối px art đáng yêu nhưng không hề thua kém phần hoành tráng.

Bạn đang xem: Ngũ long tranh bá cho android

Cốt trò chuyện chơi được luân phiên quanh mẩu truyện Ngũ Đại môn phái của võ lâm cùng bình thường tay phòng lại quyền năng phản loạn kích hễ giang hồ. Đứng đầu quyền lực này là Hùng Cảnh, một nhân thiết bị võ công cao cường xuất thân từ bỏ Trúc Lâm Tự. Giang hồ đồn rằng lão vẫn nghịch luyện Dịch cân Kinh không thành Phật nhưng đã nhập vào Ma đạo. Lão chiêu dụ vô số cao thủ gia nhập thế lực nhằm mục tiêu xưng bá võ lâm.

Điểm trông rất nổi bật của trò nghịch là hệ thống PK đối chọi giản, đơn giản nhưng hết sức đặc sắc. Khối hệ thống trang bị nhiều chủng loại cùng gần như tính năng hấp dẫn như Đại Hội Tỷ Võ, thi đâu giữa các môn phái, chiến trường...và điều đặc biệt quan trọng là chức năng, sự kiện của trò chơi sẽ được cập nhật liên tục.

Trò chơi tương thích tất cả các cái máy trên thị phần hiện nay: Điện thoại cầm tay Nokia Java, Android, iPhone và laptop bảng Android, iPad.Máy tính PC.

Hãy chọn cho bạn một nhân vật, rèn luyện võ công, phiêu lưu giang hồ, giao dịch kết chúng ta tứ phương...Chính hay Tà ? tiếng lành tốt tiếng xấu đồn xa ? Điều này tùy thuộc ở bạn.

*
*
*
*
*
*


1. Đăng ký kết tài khoản

- Ngũ Long Tranh Básử dụng thông tin tài khoản riêng, không chung với ngẫu nhiên Trò nghịch nào khác.- bạn cũng có thể đăng ký thông tin tài khoản miễn tầm giá ngay vào game, hoặc trên trang Diễn Đàn.- lúc đăng ký, chúng ta nên sử dụng đúng số điện thoại hoặc thư điện tử thật của mình. Giả dụ sử dụng tin tức sai, người có số điện thoại cảm ứng thông minh hoặc email thật sẽ rất có thể lấy password của bạn.- Số điện thoại cảm ứng thông minh và email của bạn sẽ không hiện ra cho những người khác thấy. Admin không lúc nào hỏi mật khẩu của bạn.

Xem thêm: Up Rom Bị Treo Logo Samsung Bằng Odin, Bị Lỗi Treo Logo Nặng Khi Úp Room Ai Cứu Với :(

2. Gợi ý điều khiển

- Đối với đồ vật bàn phím: sử dụng phím mũi tên, phím số, để tinh chỉnh nhân vật. Phím chọn giữa để tương tác.- Đối với sản phẩm công nghệ cảm ứng: sử dụng tay đụng vào màn hình cảm ứng để di chuyển vàtương tác.

3. Một số thông tin căn bản

- Bình Sinh lực với Nội Lực có thể mua trên Đại phu trung tâm Hảo- làm cho nhiệm vụ để giúp bạng tích lũy kinh nghiệm tay nghề thăng cấp nhanh hơn là tấn công quái.- Những chiêu bài võ công ban đầu sẽ được NPC môn phái dạy khi bắt đầu làm môn phái.- Những chiêu bài võ công thời thượng phải làm trọng trách hoặc tích lũy khi tấn công Boss.- Lập team (pt) thuộc đánh tai ác sẽ đem lại nhiều điểm kinh nghiệm tay nghề (exp) rộng là đánh riêng biệt (solo).- trang bị tên chữ màu thời thượng hơn trang bị tên trắng- cường điệu hóa trang bị sẽ có tác dụng chúngmạnh hơn.- Vào trò chơi phần nhiều đặn hằng ngày để nhận được rất nhiều lợi íchmiễn phí.


Nếu chúng ta dùng điện thoại thông minh Nokia cũ, có keyboard như hãng nokia 6300, nokia E72, nokia X2, hãng nokia C2, Hãy tải bản JAVA

Nếu các bạn dùng máy cảm ứng sử dụng app android như: Samsung Galaxy Y, HTC, LG, Sky, HKPhone. Hãy tải phiên bản Android app android hoặc app android Playstore đông đảo được.

Nếu chúng ta dùng máy vi tính cá nhân, máy tính chạy Windows XP - Windows 7, hãy tải bản PC.

Nếu các bạn dùng iPhone, iPod, iPad, hãy tải phiên bản iPhone Appstore. Nếu khách hàng biết chắc rằng máy mình đã jailbreak, tất cả cài AppSync hoặc AppstoreVN, hãy cài đặt từ phiên bản iPhone jailbreak để tốc độ nhanh hơn.


567live

XoiLac TV


Ibet888