PLANTS VS ZOMBIES™ 2

      58

Plants vs Zombies 2 là phiên phiên bản tiếp theo của tựa trò chơi Plants vs Zombies, chiếc game phun súng hủy diệt Zombies lịch sử một thời trên trang bị tính. Vậy chúng ta đã biết cách mua Plants vs Zombies 2 đến máy tính chưa.

Bạn đang xem: Plants vs zombies™ 2

Nếu bạn không biết cách thì không nên bỏ lỡ nội dung bài viết dưới đây của yome.vn nhé.


Game Plants vs Zombies (Game trái cây Nổi Giận)

Game Plants VS Zombies hay nói một cách khác Hoa trái nổi giận được coi là dòng game huyền thoại thu hút và luôn luôn nằm trong top game được mếm mộ nhất. Game được trở nên tân tiến bởi thương hiệu PopCap Games.

Game Plant vs Zombie là thể các loại game chiến thuật, game cây cỏ đại chiến Zombies hấp dẫn, gây nghiện trên cả 2 nền tảng smartphone và sản phẩm công nghệ Tính. Bạn sẽ dễ dàng quên bản thân và chìm đắm vào trận chiến giữa cây xanh và Zombies.


*

Nhiệm vụ của bạn chơi là thực hiện và thu xếp các cây xanh kỳ dị một cách hợp lí nhằm đảm bảo an toàn ngôi nhà của công ty khỏi sự xâm lăng của đám Zombies. Mỗi cây hoa quả sẽ sở hữu một điểm lưu ý hình dáng, điểm mạnh, điểm yếu và tính năng riêng biệt. Bạn cũng có thể sử dụng các chiến thuật cân xứng giúp bạn phòng thủ ngoài sự tiến công của đám thây ma để hoàn toàn có thể dành chiến thắng nhé.

Các chế độ chơi Plants vs Zombies

Plants vs Zombies 1

Bạn sẽ được trải nghiệm 5 cơ chế chơi khác biệt như Adventure, Mini-Games, Puzzle, Survival, chính sách thư giãn Zen Garden.

Bạn có thể trải nghiệm 50 màn chơi trong chế độ Adventure với nhiều bản đồ lôi kéo như ngày, đêm, bể bơi, mái nhà, vào sân. Bạn sẽ tìm kiếm cùng sưu khoảng 49 cây hoa quả khác nhau qua mỗi màn chơi nhằm tàn phá 26 loại Zombie như pole-vaulter, snorkeler cùng “Zomboni” driver.

Xem thêm: Vieauto - Web Game Bảo Bối Thần Kỳ H5

Plants vs Zombies 2

Hoa quả tức giận 2 mang tín đồ chơi mang đến với trận chiến giữa cây và thây ma lên một tầm cao mới. Bạn có thể chu du qua 11 vùng đất khác biệt từ Ai Cập Cổ Đại đến quả đât tương lai.

Đừng quăng quật lỡ bài viết dưới đây nếu bạn không kiếm đủ tiền nâng cấp.

Plants vs Zombies 2 Hack

Bạn sẽ được trải nghiệm 300 màn chơi hấp dẫn. Đặc biệt, trong phiên phiên bản này bạn không chỉ có thể tìm kiếm, sưu tầm các cây kì lạ với nhiều tác dụng khác nhau mà lại còn có thể tìm kiếm những trang bị để tăng cấp cho chúng trở nên bạo gan hơn nhằm chống lại quấn cuối Dr. Zomboss.


*

Khác với phiên phiên bản cũ, phiên bản Hoa Quả nổi giận 2 chỉ giành riêng cho các thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh và laptop tính bảng. Tuy vậy bạn vẫn có thể trải nghiệm tựa game hot này trên lắp thêm tính. Quan sát và theo dõi tiếp bài viết để biết cách nhé.

Tải Plants VS. Zombies 1 về máy tính xách tay miễn phí

*
*
*

Tải game Pikachu cổ điển

Hướng dẫn cách thiết đặt game Hoa Quả tức giận 1

Việc cài đặt game Plants vs Zombies 1 trên máy vi tính khá 1-1 giản. Bạn chỉ việc giải nén file sau khoản thời gian download về đồ vật bằng phần mềm mềm giải nén.

Chạy file PlantsVsZombies.exe để chơi game.

Giờ đây bạn có thể trải nghiệm game hoa quả bực tức mọi lúc đều nơi đều lúc thư thả nhé.

Cách mua Plants vs Zombies 2 mang đến máy tính

Game Plants vs Zombies 2 không có phiên bản dành mang đến máy tính. Vày thế, để có thể chơi trò chơi trên sản phẩm tính họ sẽ dùng các phần mềm giả lập game android trên thứ tính, như vậy chúng ta có thể cài không những game Plants vs Zombies 2 trên máy tính mà còn có thể cài không ít các trò chơi khác trên apk lên máy tính xách tay nữa

1. Thiết lập và thiết lập Plant vs Zombie 2 PC bởi LDPlayer

Tải và thiết lập trình giả lập LDPlayer tiên tiến nhất trên trang chủ tại: