Tại sao file excel không mở được

      475

Excellà một trong những phần mềm tiện ích cực kỳ thường dùng nhưng mà bất kể ai cũng có Lúc cần được thực hiện cho tới. Tuy nhiên, nếu bạn mua phần mềm về hoặc copy lại xuất phát điểm từ 1 laptop khác sang máy vi tính của bản thân nhưng lại lại không mngơi nghỉ được tệp tin excel thì các bạn có thể sẽ chạm chán cần một số lỗi. Hãy cùngTùng Phát Computerchỉ ra những phương pháp hạn chế và khắc phục lỗi ko mlàm việc được tệp tin excel nhé!

Nếu sản phẩm công nghệ anh chị bịlỗi excel 2007, 2010, 2013, excelnăm 2016, excel 2019buộc phải sở hữu lại.

Bạn đang xem: Tại sao file excel không mở được


*
*
*
*
*
*
*
Điện thoại tư vấn Tùng Phát Computer

Thử mở tập tin Excel bởi một định dạng khác

Trong trường phù hợp đã trải nhiều cách thức với đang sẵn có câu hỏi vội vàng nhưng mà lại tất yêu mở được ứng dụng, những bạn muốn mang lại tài liệu trong tệp tin excel để cho lịch sự sản phẩm không giống thì đây là một gạn lọc bổ ích và giải hòa được rất nhiều lo lắng. Tuy nhiên với phương thức msinh sống bởi định dạng khác, bạn sẽ bắt buộc gìn giữ các định dạng trước đó của tệp tin.

Đầu tiên, dìm loài chuột bắt buộc vào file Excel hiện nay đang bị lỗi cùng chọn phần mở cửa With… Quý Khách hoàn toàn có thể test lựa chọn mnghỉ ngơi bằng Word hoặc WordPad tiếp nối copy dữ liệu ra ngoài.

Xem thêm: Mẫu Đơn Xin Nghỉ Học Và Cách Viết Thuyết Phục Nhất 2021, Đơn Xin Nghỉ Học, Giấy Xin Phép Nghỉ Học

Tđam mê khảo:

Cách phá pass excel| Bỏ chính sách protect wordbook trong excel

Sửa lại chương trình nhằm hạn chế và khắc phục lỗi

Đôi khi bao gồm vài ngôi trường hợp cả Office bị lỗi từ bỏ kia những phần mềm không chỉ là excel chẳng thể mngơi nghỉ được với bọn họ nên demo bằng cách sửa lại công tác. Các bạn triển khai bởi các bước:

Nhấn vào nút Start trên máy tính xách tay, chọn mục Control Pannel tiếp đến chọn Programs & Features, click chuột mục Uninstall a program. Các các bạn chọn Microsoft Office (phiên bản năm 2010)Sau đó, các bạn vào Change cùng triển khai quy trình sửa lỗi, setup đến cỗ soạn thảo Office. Chạy xong xuôi quá trình sửa lỗi trên họ bắt buộc khởi rượu cồn lại máy vi tính cùng demo msinh hoạt lại file excel xem đã mngơi nghỉ được chưa nhé.

Quý quý khách thân mến. Đây là các cách khách phục lỗi excel nhưng mà solo vịsửa máy tính máy tính, sửa máy tính xách tay bàn Tùng Phát chi sẻ. Trong khi nếu như anh / chị là công ty lớn đang thiếulực lượng it helpdeskhãy tương tác ngay lập tức với đơn vị chức năng Tùng Phát công ty chúng tôi theo số hotlien để được support thêm về các dịch vụ. Trân trọng cảm ơn.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888