Tại sao không tải được file trên google drive

      102
Google Drive là một trong những giữa những dịch vụ lữu trữ được không hề ít người sử dụng. Tuy nhiên vào quy trình sử dụng, nhiều người dân gặp mặt đề nghị lỗi bắt buộc tải các tệp tin lên Google Drive có tác dụng giãn đoạn Việc tàng trữ, chia sẻ tư liệu. Do đó bài viết tiếp sau đây yome.vn.vn đang trả lời các bạn những hạn chế và khắc phục lỗi không cài được những file lên Google Drive công dụng nhất.

Bạn đang xem: Tại sao không tải được file trên google drive


Gần phía trên tương đối nhiều người tiêu dùng phản ánh lại với yome.vn.vn, vào quá trình áp dụng Google Drive sầu, chúng ta gặp mặt đề nghị không sở hữu được các file lên Google Drive. Nếu bạn cũng là một trong trong các gần như người dùng sẽ đề nghị đương đầu cùng với lỗi mua lên Google Drive, tham khảo biện pháp sửa lỗi vào bài viết tiếp sau đây của yome.vn.vn.

*

Bước 2: Trên cửa sổ History, bạn sàng lọc phần nhật ký để triển khai xóa lịch sử, cookie trình duyệt

*

Bước 3: Tiếp theo chọn lựa xóa tài liệu trình chăm sóc Web.

*

Bước 4: Tại phía trên, 1 cửa sổ mới chỉ ra. quý khách sàng lọc tích cả 3 mục nlỗi trong hình kế tiếp chọn xóa dữ liệu để chấm dứt.

*

3. Sử dụng trình săn sóc khác

Nếu vận dụng những chiến thuật trên nhưng mà vẫn ko hạn chế và khắc phục được lỗi, test chuyển hẳn qua thực hiện trình chuẩn y khác, ví dụ như Opera, Chrome hoặc Firefox với xem lỗi còn hay không.

Trong khi lỗi hoàn toàn có thể xẩy ra là vì trình cẩn thận ai đang áp dụng không cung ứng Google Drive. Tuy nhiên lý do này hoàn toàn có thể sai trái với các trình coi sóc thông dụng nhỏng Chrome, Firefox, Opera, Safari, Cốc Cốc và Microsoft Edge.

*

Nếu đang áp dụng một trong số đông đảo trình duyệt y ngơi nghỉ trên với gặp cần lỗi ko mua được những file lên Google Drive sầu, thử update trình để mắt tới của doanh nghiệp lên phiên bản mới nhất hoặc chuyển hẳn sang áp dụng trình coi xét khác cùng xem lỗi dành được khắc chế hay là không.

Xem thêm: 1000+ Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Bóng Đá Độc Nhất Vô Nhị, Stt Bóng Đá

4. Đảm bảo hình hình ảnh đã được kích hoạt

Vì nguyên nhân làm sao này mà Google Drive sầu sẽ xong hoạt động trường hợp hình hình ảnh bị vô hiệu hóa bên trên trình lưu ý. quý khách hoàn toàn có thể sử dụng nó nhằm chỉnh sửa cùng xem tài liệu, tuy nhiên cần thiết tải lên hoặc cài đặt về hình hình họa. Vì vậy đảm bảo an toàn hình ảnh đã làm được kích hoạt trên trình xem xét cùng bình chọn xem lỗi không cài đặt được những file còn hay không.

*

5. Kiểm tra trạng thái các các dịch vụ của Google

Mặc mặc dù hi hữu lúc xẩy ra, tuy nhiên nhiều khi hoàn toàn có thể là vì Google Drive sầu trong thời điểm tạm thời dứt hoạt động. Thử đánh giá tâm trạng tất cả các dịch vụ của Google được liệt kê trên bảng G Suite Status Dashboard. Mọi vướng mắc sẽ tiến hành giải đáp tại trên đây.

*

6. Lỗi hoàn toàn có thể là do sự việc về mạng

Thủ phạm có thể là vì kết nối mạng. Như vậy đặc trưng đúng ví như file ai đang cài đặt lên thì bị hủy bỏ. Khởi đụng lại router là chiến thuật nhằm khắc phục lỗi. Nếu thất bại, thử chuyển đổi can hệ IPhường của chúng ta cùng tắt Firewall (tường lửa) đi. Sử dụng VPN cũng có thể tác động mang lại quá trình download lên, vày vậy đảm bảo an toàn rằng VPN đã bị tắt.

*

Nếu chắc chắn là thủ phạm là vì kết nối mạng, remix lại router có thể hạn chế và khắc phục được sự ráng này. Nhấn và giữ lại nút ít Reset trên router trong khoảng 5 mang đến 10 giây để rephối lại router.

7. Vấn đề rất có thể vày tệp tin các bạn tải lên

Để kiểm tra xem lỗi bao gồm đề xuất là do tệp tin mà lại chúng ta cài đặt lên hay là không, demo cài lên 3 tệp tin khác nhau cùng coi những file tất cả cài đặt lên được hay không. Nếu một trong những những tệp tin này mua lên được, chắc chắn ngulặng nhân gây lỗi là do tệp tin. Thử thay tên với định hình file, bảo đảm thương hiệu tệp tin không có các ký từ như ? /.

Nếu file bao gồm kích thước phệ (trên 2GB), thử phân chia nhỏ dại file với tải lên, hoặc thực hiện các mức sử dụng để nén tệp tin nlỗi 7-zip, … .

Việc share tệp tin bên trên Google Drive cũng rất cần phải chú ý, nếu bạn chưa chia sẻ tệp tin bên trên Google Drive sầu cho người dùng không giống thì họ sẽ không msống được tệp tin mà lại chúng ta share đâu

https://yome.vn/khong-tai-duoc-cac-file-len-google-drive-day-la-cach-sua-loi-29864n.aspx Nếu sẽ cần đương đầu với lhông cài được những tệp tin lên Google Drive? Trên đây là một trong những biện pháp sửa lỗi cho chính mình. Hình như nếu như chạm chán lỗi "This Video Cannot Be Played" trên trang nhất google Drive sầu bạn cũng có thể tham khảo phương pháp hạn chế trên đây nhé.