Tại sao không tải được liên minh huyền thoại

      89

Ở bài viết này, yome.vn sẽ luận bàn với độc giả về việc không cài đặt được Liên Minh huyền thoại và phía xử lý.

Bạn đang xem: Tại sao không tải được liên minh huyền thoại


Ở bài viết này, yome.vn sẽ luận bàn với bạn đọc về bài toán không setup được Liên Minh huyền thoại và phía xử lý.

*

Liên Minh Huyền Thoại

Quý bạn đọc thân mến, như chúng ta đã biết, câu kết Huyền Thoại là một trong những trò nghịch điện tử đang rất được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích. Liên Minh lịch sử một thời không đối kháng thuần chỉ nên trò đùa giải trí, nhưng mà nó còn được xếp buộc phải dạng môn thể thao điện tử eSport được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Đây là một trò đùa trực tuyến gồm lối chơi đối đầu tích hợp các yếu tố như tính chiến thuật, tốc độ, kĩ năng và yếu tố của một game nhập vai đích thực. Trong trò chơi, hai team sẽ chiến tranh với nhau bằng phương pháp điều khiển đa số vị tướng nhân vật mạnh mẽ, từng vị tướng lại có lối nghịch và thiết kế khác biệt khác nhau, tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhau trên nhiều chiến trận và chế độ chơi. Chính sự đa dạng của các vị tướng mạo ở các kỹ năng, biện pháp xây dựng nhân vật, mà ở từng trận đấu, nhì đội chơi phải giám sát và đo lường những chiến thuật tương xứng nhất để hoàn toàn có thể đánh bại bên kia và giành chiến thắng. Chúng ta có phải một tín đồ yêu phù hợp game hợp lại thành Huyền Thoại? Đã khi nào bạn chạm chán khó khăn vày lỗi không thiết lập được hợp lại thành Huyền Thoại? Đừng lo, vì ngay sau đây yome.vn đang hướng dẫn các bạn cách cách xử trí lỗi không thiết đặt được hợp lại thành Huyền Thoại.

Các lỗi không thiết đặt được Liên Minh huyền thoại thường gặp

Failed khổng lồ patch

*

Lỗi “Failed khổng lồ patch”

Lỗi này thường gặp gỡ khi ai đang trong quá trình setup và nâng cấp bản cập nhật kết hợp Huyền Thoại. Vì sao chính gây nên lỗi này là 1 tập tin trong máy của người tiêu dùng bị hỏng, bị mất hoặc chuyển đổi do virus khiến ra, lỗi ổ cứng, mở ra sự can thiệp của phần mềm bên lắp thêm ba,... Ở trường phù hợp này, bí quyết tối ưu tuyệt nhất là các bạn nên thiết đặt lại toàn cục game.

Lỗi “ID_INDEX_ERROR” hoặc “ID_STORE_ERROR” khi thiết lập đặt.

Nguyên nhân chính gây ra lỗi này là do bạn dạng cập nhật của khách hàng bị hỏng, hoặc bị virut gây tác động xấu. Bí quyết xử lý lỗi này khá đối chọi giản, bạn chỉ việc tải bạn dạng cập nhất tiên tiến nhất của Liên Minh lịch sử một thời về và thiết đặt đè lên.

Lỗi Adobe Air khi khởi rượu cồn game

*

Lỗi Adobe Air

Nguyên nhân: máy tính ko chạy được Adobe Air vày bị mất tệp tin hoặc bị lỗi.

Hướng xử lý: cài và setup lại Adobe Air.

Lỗi PVP.NET Fatal Error

*

Lỗi PVP.NET Fatal Error

Lỗi này cũng vì chưng sự xung tự dưng trong thư mục của Adobe Air khiến ra. Để sửa lỗi không thiết đặt được Liên Minh lịch sử một thời này, bạn chỉ cần tải và setup lại Adobe Air trên đây.

Lỗi Meastro

*

Lỗi Meastro

Đây là lỗi nặng nề nhất khiến bạn không cài đặt được Liên Minh huyền thoại một phương pháp hoàn chỉnh. Lỗi này thường chạm chán khi các bạn đăng nhập client. Nguyên nhân: Lỗi xảy ra khi hệ điều hành không cho phép kết nối với thứ chủ. Để xử trí lỗi này, yome.vn xin share với bạn đọc 4 giải pháp sau:

Cách 1: Khởi hễ lại sản phẩm công nghệ tính.

_Tạm thời tắt toàn bộ các phần mềm diệt virus đang hoạt động ngầm trên máy.

Xem thêm: Misthy Linh Ngọc Đàm

_Tắt hoặc có thể chấp nhận được game vượt tường lửa.

_Cho phép game chạy ở cơ chế admin.

_Điều chỉnh DNS thành DNS Google (8.8.8.8 với 8.8.4.4).

Cách 2: Mở Task Manager -> chọn Processes -> kiếm tìm ggdlhost.exe -> lựa chọn và bấm nút over Processes. Sau đó, copy thư mục game vào trong ổ C/:Program Files.

Cách 3: Vào Control pannel > System and Security -> Administrative Tools -> Window Memory Diagnostic -> Restart and check for problem. Tiếp nối để trang bị tự chạy

Cách 4: Nếu bí quyết trên ko được chỉ với cách.

- Đổi lại thương hiệu User (áp dụng mang lại win 10).

- cài lại game Liên Minh Huyền Thoại.

- cài đặt lại Visual C++ .net Framework.

- Recovery hoặc download lại Window.

Các bạn bè mến, yome.vn vừa chia sẻ với các bạn các lỗi thường gặp khi setup Liên Minh huyền thoại và hướng khắc phục. Nếu chúng ta có trở ngại gì khi cách xử lý lỗi không cài đặt được Liên Minh huyền thoại thì đừng ngần ngại đặt thắc mắc bên dưới, đội hình kỹ thuật viên của yome.vn sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể có thể. Chúc chúng ta thành công.

567live XoiLac TV