Tải the sims 2 full crack

      139

Giới thiệu game The Sims 2 Ultimate Collection

Tải trò chơi The Sims 2 Ultimate Collection miễn phí links Google Drive | miễn phí download The Sims 2 Ultimate Collection full

The Sims 2 là một trò chơi trên máy vi tính thuộc một số loại giả lập, chiến thuật, được phát triển bởi Maxis với phát hành vị Electronic Arts. Nó là bạn dạng sau của loạt game chạy khách The Sims (ra đôi mắt ngày 4 tháng hai năm 2000).

Bạn đang xem: Tải the sims 2 full crack

The Sims 2 được chế tạo ngày 14 mon 9 năm 2004 giành riêng cho hệ điều hành quản lý Microsoft Windows. Bản dành cho táo apple Mac OS X sản xuất ngày 13 tháng 6 năm 2005. Tám bản mở rộng và chín bản stuff giành riêng cho The Sims 2 lần lượt được phạt hành trong thời điểm sau đó. Đồng thời một vài phiên bản dành mang đến máy console cũng rất được ra mắt. Tuy không được không ít người biết đến, The Sims 2 cũng có thể có phiên bản chơi trên điện thoại. Hầu hết nhà sản xuất điện thoại như Nokia hỗ trợ The Sims 2 qua Ovi Store. Riêng bản The Sims 3 đang phát hành vào tháng 6 năm 2009.

The Sims 2 tất cả cùng câu chữ như The Sims và The Sims 3, fan chơi tinh chỉnh và điều khiển Sims của chính mình thực hiện nay nhiều vận động khác nhau cùng giao lưu quan hệ như kế bên đời thực. The Sims 2, cũng như bản trước nó là The Sims, không có một phương châm chơi xác minh sau cùng; mà tất cả một cách chơi mở. Các Sims đều phải sở hữu mục đích sống, số đông ham mong mỏi và lo âu riêng, khi hoàn thành được chúng sẽ khởi tạo ra những tác dụng tích rất hoặc tiêu cực. Các Sims đa số già đi, và gồm tuổi thọ về tối đa 90 ngày (trong game) tùy ở trong vào vấn đề những khát khao của sims tất cả được đáp ứng đầy đủ. The Sims 2 được chế tạo khác bản trước của nó ở chỗ chất nhận được các Sims trải qua 6 tiến độ của cuộc đời, bên cạnh đó kết hợp với đồ họa 3D. Dù lối chơi không được xác định, nhưng lại vẫn có diễn biến ở đa số khu dân cư được tạo ra sẵn vào game. Pleasantview chính là khu người dân trong The Sims bản gốc 25 năm sau. Tình tiết ở Strangetown thì dựa trên sự khôn xiết nhiên, và tất cả mối link tuy thong thả với Pleasantview. Những nhân đồ vật ở Veronaville thì được xây dừng dựa trên các nhân vật dụng của Shakespeare.

The Sims 2 lúc vừa reviews đã gặt hái những thành công, trong tầm 10 ngày đầu đã bán được một triệu bản, lập được kỷ lục tính mang đến lúc bấy giờ. Đến tháng 6 năm 2009, The Sims 2 đã bán tốt hơn 14 triệu bạn dạng trên thế giới và biến PC game bán chạy nhất năm 2004.Trong tháng tư năm 2008, trang web The Sims 2 thông báo rằng 100 triệu bạn dạng series The Sims đã làm được tiêu thụ. Lân cận thành công về yêu quý mại, The Sims 2 được giới phê bình đánh giá rất tốt với số điểm 90% tự Metacritic với GameRankings.

Xem thêm: Guide Yasuo Mùa 12 : Cách Lên Đồ Và Bảng Ngọc Yasuo Mới Nhất

Về mặt đồ vật họa, The Sims 2 thể hiện cụ thể hơn The Sims và fan chơi được đề nghị trong quả đât 3D. Đặc điểm khuôn khía cạnh của Sims đa dạng chủng loại và rất dị hơn, Sims rất có thể cười, cau mày cùng chớp mắt. Bạn chơi hoàn toàn có thể điều chỉnh điểm sáng của Sims bằng công núm Create-a-Sim trong game; ví dụ như chiếc mũi có thể được chỉnh cực to hoặc rất nhỏ. Kết cấu đạt được nhờ giao diện raster, dù đang trông kiểu như thực hơn.

Các nhân đồ gia dụng trong The Sims 2 trải qua 6 giai đoạn cách tân và phát triển – sơ sinh, em nhỏ bé biết bò, trẻ nhỏ, thiếu niên new lớn, giới trẻ (chỉ có khi cài bản mở rộng University), bạn trưởng thành, và người già – ở đầu cuối là chết vì chưng già, trong khi em bé xíu trong The Sims chỉ vươn lên là trẻ nhỏ, sau đó thì hết lớn nữa. Hệ thống khát vọng (đã diễn đạt ở trên) cũng là điểm lưu ý mới của The Sims 2. Sims còn có thể mang thai và hiện ra những đứa con mang đặc điểm di truyền của cha mẹ chúng, như màu sắc mắt, màu sắc tóc, cấu tạo khuôn mặt, với tính cách. Gene dt đóng một vai trò đặc biệt quan trọng trong game. Ko kể ra, bạn chơi cũng rất có thể làm Sims của bản thân bị người thiên hà bắt cóc. Sims nam hoàn toàn có thể bị dính bầu và ra đời đứa con trẻ lai người dải ngân hà sau 3 ngày trong trái đất Sims.

Một số đặc điểm được sản xuất là phần thưởng cho việc nghiệp (career rewards), vòng tuần hoàn một tuần lễ lễ, tài năng lau dọn (cleaning) (trước đấy là một tài năng ẩn vào The Sims), các món ăn nhiều mẫu mã (tùy thuộc thời khắc trong ngày), bộ đồ tập thể dục, dáng fan chịu tác động bởi cơ chế ăn và câu hỏi tập luyện, cùng nhà được phát hành trên nền móng.

567live XoiLac TV