Tải Toàn Bộ Ảnh Trên Facebook

      75

Người dùng smartphone Android sẽ được trình làng ứng dụng tải hình ảnh Facebook số lượng lớn theo album về sản phẩm (xem làm việc đây), bao gồm điều xét về dung lượng lưu trữ còn trống thì một chiếc máy vi tính thường sẽ dễ chịu và thoải mái hơn các so với loại điện thoại, vì chưng vậy công dụng trên sẽ tiến hành sử dụng rộng rãi hơn trên vật dụng tính.

Bạn đang xem: Tải toàn bộ ảnh trên facebook

Tất nhiên cho dù trên điện thoại cảm ứng thông minh hay trên máy tính xách tay thì nếu bọn họ dùng cách bằng tay thủ công để thiết lập về hình hình ảnh trên album hình ảnh Facebook thì sẽ rất lâu và mệt mỏi mỏi.

Vì thế đã và đang có share về những phần mềm mở rộng extension đến trình ưng chuẩn máy tính cung ứng tải về một loạt thậm chí toàn bộ hình ảnh đã đăng tải trang Facebook cá nhân, các bạn bè, hội nhóm, fanpage facebook về, ví dụ như DownAlbum (tải ở đây).

Đây là một trong tiện ích khá hay vày toàn bộ hình ảnh sẽ được cài về cực cấp tốc mà không thay đổi chất lượng ảnh.

Hướng dẫn mua hàng loạt ảnh trên Facebook về trang bị tính

Bước 1: Sau khi cài đặt extension trên đến Chrome, bạn truy vấn Facebook bên trên trình coi ngó và mở album muốn tải ảnh.


*

Sau khi thiết đặt extension trên đến Chrome, bạn truy cập Facebook bên trên trình chăm chú và mở album ao ước tải ảnh.

Xem thêm: Tải Liên Minh Huyền Thoại Về Máy Tính, Pc Đơn Giản Nhất, Liên Minh Huyền Thoại 11

Bước 2: Nhấn vào hình tượng hình tròn cùng với khung hình ảnh bên trong ở góc cạnh phải thanh add web và lựa chọn Normal để tiến hành quét với tải ảnh về máy chủ của DownAlbum.

*

Nhấn vào biểu tượng hình tròn với khung hình ảnh bên trong ở góc phải thanh add web và chọn Normal để thực hiện quét với tải hình ảnh về máy chủ của DownAlbum.

*

Bấm OK.

Bước 3: Sau khi quá trình quét cùng tải ảnh hoàn tất, một links mới sẽ mở ra. Trên đây, nhằm lưu ảnh về máy vi tính cá nhân, các bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + S (đối cùng với Windows) hoặc Command + S (đối với Mac).

*

Sau khi quy trình quét và tải ảnh hoàn tất, một links mới đang mở ra. Trên đây, để lưu hình ảnh về máy vi tính cá nhân, các bạn nhấn tổng hợp phím Ctrl + S (đối với Windows) hoặc Command + S (đối với Mac).

*

Bạn mở thư mục lưu file tải về tự DownAlbum và Copy toàn bộ hình ảnh sang một thư mục khác nếu muốn.


H.A.H (Tổng hợp)Tag Facebook android quả táo

Bài viết tương tự


*

LG muốn chi tiêu thêm 4 tỷ USD, đưa vn trở thành trung tâm thêm vào máy hình ảnh cho điện thoại thông minh trong tương lai
*

Giá iPhone 11, iPhone 12 bớt mạnh, về mức thấp độc nhất từ trước đến nay
*

Chỉ một loại bình luận, người bầy ông được Elon Musk mời về Twitter giữa bão sa thải nhân viên: 17 tuổi thủ thuật được iPhone, bị xem như là 'kẻ thù' của Sony, còn cạnh tranh với Tesla
*

Bí ẩn mới nhất của thị trường tiền số: phân vân ai là công ty thực sự của sàn giao dịch bậc nhất thế giới

Bài viết nổi bật


Công câu hỏi liên quan


Chức Năng


yome.vn.vn


Kết nối với yome.vn.vn


Website Đối Tác

Liên Hệ

*


yome.vn.vn - Mạng bài toán làm và Tuyển dụng lớn số 1 thế giới

Công Ty cổ phần yome.vn Trụ̣ sở: 139 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

yome.vn.vn

567live XoiLac TV