Tải Game Winx Club

      146

Bạn đã sẵn sàng để bước vào xứ sở thần tiên huyền diệu chưa? Bạn muốn trở thành một tiên nữ Winx học phép thuật với biến hóa đẹp mắt ? Tải trò chơi winx club miễn phí tổn cho điện thoại ngay hôm nay để tìm hiểu một thế giới ma thuật đầy cuốn hút với mới lạ.

Bạn đang xem: Tải game winx club

Được xây dựng theo nguyên mẫu của loạt phim hoạt hình Winx Club cực kỳ được mếm mộ trên truyền hình . Trò chơi hối hả chiếm được cảm tình của người hâm mộ các cô gái tiên Winx này . Trò chơi nhập vai đầy color sắc này sẽ đưa bạn đến với thế giới Magix cổ xưa với huyền bí . Nơi những nữ tiên được triệu tập từ khắp ngoài trái đất để học tập tại ngôi trườngAlfea College for Fairies.

Mọi thứ đều có màu sắc, tươi sáng, lấp lánh, đáng yêu và chứa đầy sức mạnh thần túng thiếu của ma thuật. Với vô vàn những chuyến phiêu lưu với thử thách tất cả trong trò choi lý thú này . Chắc chắn với một người yêu thương thích các cô gái tiên xinh đẹp bạn ko thể bỏ qua .Trò chơi này hiện tại có mặt trên cả nhì hệ điều hành app android và tiện ích ios . Nó trọn vẹn miễn phí để bạn gồm thể bắt đầu hành trình dài phép thuật của mình bất cứ cơ hội nào.


Tóm Tắt Nội Dung


Tải game WinX Club

Tải game WinX Club

Để bắt đầu, bạn cần biết rằngAlfea là một ngôi trường phép thuật cổ xưa . Nơi đào tạo ra những thanh nữ tiên quyến rũ với cũng đầy phép thuật . Họ có trong mình sứ mệnh bảo vệ địa cầu cũng như chiến đấu chống lại cái ác. Sáu trong số những học sinh xuất sắc nhất trong trường đã thành lập đề nghị câu lạc bộ Winx club .Mặc mặc dù có nhiều điểm không giống biệt, họ đã học được phương pháp gắn bó cùng đối mặt với bất kỳ nghịch cảnh nào.

*

Nhiều kẻ thù nguy hiểm không giống đang chờ bạn vào Trò chơi Câu lạc bộ Winx. Bạn đã sẵn sàng để đối mặt với tất cả? tra cứu hiểu giá bán trị của tình bạn từ những người bạn cổ tích của bạn cùng sẵn sàng đến trận chiến! Bạn sẽ cần phải dũng cảm cùng sử dụng sức mạnh của phép thuật một cách khôn ngoan để thành công!

Thế Giới Ma Thuật Trong trò chơi Winx Club

*

Các tính năng cơ mà người chơi được trải nghiệm vào tựa trò chơi gồm có :

Lựa chọn một vào 6 thiếu phụ tiên cơ mà bạn yêu quý để nhập vai . Bao gồmBloom, Stella, Flora, Aisha, Musa hoặc Tecna.

Được lấy cảm hứng từ loạt phim bên trên truyện hình với một thế giới đầy màu sắc sắc.

Xem thêm: Lời Bài Hát Anh Xin Lỗi Vì Đã Yêu Em, Anh Xin Lỗi Vì Đã Yêu Em

Tham gia vào cuộc đua khám pháInfinite Ocean, Shark Eye Mountain, Pillar of -Control với Pillar of Balance.

Sử dụng những loại phép thuật ,khiên với Sức mạnh Sirenix để tăng tốc độ, bảo vệ đến nhân vật của bạn.

Hình ảnh 3 chiều cùng những bản nhạc phim Winx Club khôn xiết hấp dẫn.

Cùng những nữ tiên Winx trải qua 16 cấp độ đầy thử thách.

Gameplay đa dạng với tùy chỉnh để người chơi dễ dàng điều khiển.

567live XoiLac TV