Cách tăng điểm cái bang rồng và bổng võ lâm 1

      156
III. Cách tăng điểm tiềm năng và kỹ năng cho Cái Bang Chưởng Pháp Võ Lâm 11. Giới thiệu kỹ năng môn phái Cái Bang Chưởng PhápIV. Cách tăng điểm tiềm năng và kỹ năng cho Cái Bang Bổng Pháp Võ Lâm 11. Giới thiệu kỹ năng môn phái Cái Bang Bổng Pháp3. Cách tăng điểm kỹ năng Cái Bang Bổng PhápV. Vị trí địa lý và NPC quan trọng của môn phái Cái Bang

I. Giới thiệu môn phái Cái Bang Võ Lâm 1

Võ công Cái Bang không ảo diệu và khoa trương mà hướng đến hiệu quả. Trong các loại võ công, võ công Cái Bang chỉ có mấy ưu điểm được bổ sung là mang tính lịch sử và truyền thống (Đả Cẩu Bổng Pháp hay Giáng Long Thập Bát Chưởng). Do đó, hầu hết những đệ tử đều bị nguy hiểm vì chạy theo lợi ích lớn mà từ bỏ thân thể mình.


*

> Toàn tập Nhiệm vụ môn phái Cái Bang Lv10-120

III. Cách tăng điểm tiềm năng và kỹ năng cho Cái Bang Chưởng Pháp Võ Lâm 1

1. Giới thiệu kỹ năng môn phái Cái Bang Chưởng Pháp


*

a. Chiêu thức Cái Bang Chưởng PhápKỹ năng 90: Phi Long Tại ThiênKỹ năng 120: Hỗn Thiên Khí CôngKỹ năng 150: Thời Thừa Lục Longb. Ưu điểm của Cái Bang Chưởng PhápDamage cao;Rất lợi thế khi đánh hội đồngvì cực trâu;Đặc thù chiêu thức tầm xa vàdiện rộng;PK linh hoạt vì có kỹ năngtăng tốc độ di chuyển;Rất trâu khi học được kỹ năngTrấn Phái (Túy Điệp Cuồng Vũ);Đánh solo hoặc PK team cực kỳ hiệu quả;c. Nhược điểm của Cái Bang Chưởng PhápCần trang bị cấp cao;Cấp thấp máu rất giấy và yếu.Skill không có hiệu ứng băng sáthay bất kì bắt dính nào

2. Cách tăng điểm tiềm năng Cái Bang Chưởng Pháp

4 loạiđiểm Tiềm năng: Sức Mạnh (Sức Mạnh), Sinh Khí (SinhKhí), Nội Công (NC), Thân Pháp (Thân Pháp).

Mỗi khi lên 1 cấp, bạn có 5 điểm Tiềm Năng đểcộng vào.

Tuyệt đối không cộng điểm cho THÂN PHÁP và NỘICÔNG.

Nếu bạn chọn con đường Chưởng pháp thì ưu tiêncộng Sức Mạnh trước, khi Sức Mạnh = 165 thì cộng cho Sinh Khí mà thôi.

Phân bổđiểm tiềm năng:

Sức Mạnh: 165;Sinh khí: Còn LạiThân Pháp: Không;Nội Công: Không.

Bạn đang xem: Cách tăng điểm cái bang rồng và bổng võ lâm 1

Thân Pháp và Nội Công thì các loại trang bị đều+ rất nhiều cho Nội Lực rồi, quần áo và vũ khí của Cái Bang không cần đòi hỏiThân Pháp.

LƯU Ý: 1 điểm SinhKhí = 7 giọt máu.

Sức Mạnh chỉ cần 165 (đủ để mặc trang phục CBcấp 10) và dồn hết cho Sinh Khí bạn sẽ có nhiều máu, có thể chiến đấu tốt vềsau.

3. Cách tăng điểm kỹ năng Cái Bang Chưởng Pháp

Phân bổđiểm kỹ năng ở từng cấp độ:

Từ cấp 1 đến cấp 10:

Ở bước khởi điểm này, bạn chưa nhập môn nênchưa bàn đến việc cộng điểm chiêu thức (điểm Kỹ Năng) mà chỉ nói đến điểm TiềmNăng.

Ở giaiđoạn này: cộng hết điểm vào Sức Mạnh vì lúc này bạn chỉcó thể đánh Ngoại Công (cầm vũ khí đập và đập thú). Về sau cũng tăng Sức Mạnh đến165 rồi dừng lại, cộng hết cho Sinh Khí.

Từ cấp 10 đến cấp 30:

Đến cấp 10, bạn được gia nhập vào Cái Bang.Sau khi làm nhiệm vụ cấp 10 xong, bạn sẽ có 1 số chiêu thức (bấm F5 để xem).

Vì theoChưởng Pháp nên bạn chỉ quan tâm các chiêu sau:

– Kiến Nhân Thần Thủ (Kiếm Nhân Thần Thù): chưởngpháp sử dụng chủ yếu để luyện công.

– Cái Bang Chưởng Pháp (Cái Bang Chưởng Pháp):chỉ là Hỗ Trợ, tăng sát thương khi bạn đánh quái.

Lúc này bạn có 9 điểm Kỹ Năng còn dư (vì bạn cấp10, đã nói ở trên).

Ở cấp10, bạn phân bố như sau:

Kiếm Nhân Thần Thù: 1 điểmCái Bang Chưởng Pháp: 1 điểm

Từ đây đến cấp 30, khi lên mỗi cấp tăng 1 điểmcho Kiếm Nhân Thần Thù và Cái Bang Chưởng Pháp. Chiêu Kiếm Nhân Thần Thù chỉtăng đến 8 điểm là đủ. Còn Cái Bang Chưởng Pháp thì tăng max đến 20 điểm.

Khi đếncấp 30, bạn sẽ đạt được:

Kiếm Nhân Thần Thù: 8Cái Bang Chưởng Pháp: 20

Còn dư 1 điểm kỹ năng.

Xem thêm: 10 Trận Rank Đầu Tiên - Reset Rank Liên Minh Mùa 12 Diễn Ra Khi Nào

Từ cấp30 đến cấp 50:

Ở cấp 30, bạn có 1 chiêu hỗ trợ rất quan trọng:Giáng Long Chưởng (Giáng Long Chưởng). Đây không phải là chiêu tấn công, nhưngsẽ tăng điểm sát thương của bạn lên rất nhiều. Sau khi xong nhiệm vụ cấp 30, bạncộng 1 điểm đang còn dư vào Giáng Long Chưởng.

Lưu ý:

– Chiêu Giáng Long Chưởng, từ điểm thứ 15 trởđi, mỗi lần tăng 1 điểm thì sát thương tăng thêm 100 điểm. Đến 20 điểm thì sátthương hoả sát được cộng thêm 750 điểm.

– Giáng Long Chưởng, mỗi khi tăng 1 điểm vàođó, sẽ giảm dung lượng máu của bạn để tăng cho Nội Lực, khi Giáng Long Chưởng đạtmax (20 điểm) thì giảm 25% dung lượng máu và tăng cho Nội Lực. Do vậy mà CB rấtcần vật dụng +SL và luôn cộng điểm vào Sinh Khí là như vậy (xin nhắc lại: về điểmTiềm Năng, Sức Mạnh = 165 thì dừng lại, cộng hết cho Sinh Khí)

Đây là giai đoạn gian nan, suốt 20 cấp chỉđánh 1 chiêu Kiếm Nhân Thần Thù. Khi lên cấp thì tăng điểm vào Giáng Long Chưởngmà thôi. Đến cấp 50 bạn sẽ đạt được:

Kiếm Nhân Thần Thù: 8Cái Bang Chưởng Pháp: 20Giáng Long Chưởng: 20

Còn dư 1 điểm kỹ năng.

Ở cấp 20 bạn có thêm chiêu Hỗ Trợ là Hoá HiểmVi Di (Hóa Hiểm Vi Di): nâng cao khả năng né tránh (chịu đòn tốt), phản đòn cậnchiến để đánh nhau với người theo Ngoại Công và đặc biệt là chúng ta không cầntốn mana cho chiêu này. Tuy nhiên, hiện thời nếu lo luyện cấp, ít chiến đấu vớiai, bạn chưa cần tăng vội cho nó.

Ở cấp 40, bạn có chiêu hỗ trợ là Hoạt Bát LưuThủ (Hoạt Bát Lưu Thủ): tăng tốc độ di chuyển. Mỗi lần sử dụng bị tốn một ítmana. Cái này khá quan trọng vì CB theo Chưởng chỉ đánh được khi đi bộ, nêntăng tốc di chuyển là cần thiết. Tuy nhiên, ở cấp Kiếm Nhân Thần Thù: 8Cái Bang Chưởng Pháp: 20Giáng Long Chưởng: 20Hàng Long Hữu Hối: 11 (có 2 Rồng,Hàng Long Hữu Hối Hóa Hiểm Vi Di: 0

Sau khilàm nhiệm vụ Trùng Phản Sư Môn, bạn có 2 chiêu:

– Tiêu Diêu Công (Tiêu Diêu Công): tăng tốc độxuất chiêu (không tốn mana)

– Túy Điệp Cuồng Vũ (trấn phái): tăng Hỏa Sátvà % Kháng Tất Cả (tốn mana mỗi khi sử dụng chiêu này)

Nhưng bạn không còn điểm để cộng vào đó. Yêntâm, xem tiếp nhé.

Từ cấp 61 đến cấp 69:

Tiếp tục tăng Hàng Long Hữu Hối đến 20 skill.Sau khi max Hàng Long Hữu Hối thì bạn ở cấp 69. Lúc này, đi Tẩy Tủy (vì là lầnđầu, nên FREE) reset điểm như sau:

Phân bổđiểm tiềm năng:

Sức Mạnh: 165Thân Pháp: 20 (nếu là Nữ nhi, cóthể cộng 65 Thân Pháp để mặc đồ vì đồ Nữ cần thân pháp, Nam Nhi thi để 20 nhưlúc level 0 là ok).NC: 20

Phân bổđiểm kỹ năng:

Cấp 69,có 68 skill phân bố như sau

Kiếm Nhân Thần Thù: 0 (Kiếm NhânThần Thù hỗ trợ Hàng Long Hữu Hối và Phi Long Tại Thiên nhưng tạm thời lúc nàychưa phải lúc, vì thiếu điểm)Cái Bang Chưởng Pháp: 0 Hóa Hiểm Vi Di: 0 Hàng Long Hữu Hối: 20Giáng Long Chưởng: 20Hoạt Bát Lưu Thủ: 5 Tiêu Diêu Công: 8Túy Điệp Cuồng Vũ: 8

Còn dư 7 skill, mỗi khi lên cấp thì cộng 1 điểmvào Túy Điệp Cuồng Vũ và 1 điểm vào Tiêu Diêu Công (tạm thời Tiêu Diêu Công dừnglại ở 13 điểm thôi, ưu tiên Túy Điệp Cuồng Vũ lên 30 điểm trước).

Từ 70trở về sau: Vì chiêu 90 Phi Long Tại Thiên (Phi Long TạiThiên) không cộng skill theo mỗi cấp như Hàng Long Hữu Hối, mà skill tăng dầnqua số lần đánh chiêu đó trúng mục tiêu. Do đó, từ 90 có thể bắt đầu cộng dầnvào các chiêu cho đạt max.

– Mụctiêu từ cấp 70 trở về sau là:

DCV 30 điểm (ưu tiên hàng đầu)Tiêu Diêu Công 20 điểm Cái Bang Chưởng Pháp 20 điểm (đểthêm 275 Hỏa Sát)Kiếm Nhân Thần Thù 20 điểm (đểtăng % cho Phi Long Tại Thiên và Hàng Long Hữu Hối)

– Sau khi đạt mục tiêu trên, tăng Hoạt Bát LưuThủ 20 điểm để đạt tốc độ di chuyển nhanh nhất, sau cùng mới đến Hóa Hiểm ViDi. Nếu thường xuyên đánh nhau với các phái ngoại công cận chiến thì Hóa HiểmVi Di sẽ ưu tiên tăng trước (vì có phản đòn cận chiến)

Sau khi9 chiêu của chưởng đạt max:

Kiếm Nhân Thần Thù (20);Cái Bang Chưởng Pháp (20);Giáng Long Chưởng (20);Hàng Long Hữu Hối (20);Phi Long Tại Thiên (20);Tiêu Diêu Công (20);Túy Điệp Cuồng Vũ (30);Hoạt Bát Lưu Thủ (20);Hóa Hiểm Vi Di (20).

Xem như con đường Chưởng Pháp đã đến cực điểm (level 170), để được vậy, bạn cần có sự kiên nhẫn cao độ để luyện thành “chánh quả”.

IV. Cách tăng điểm tiềm năng và kỹ năng cho Cái Bang Bổng Pháp Võ Lâm 1

1. Giới thiệu kỹ năng môn phái Cái Bang Bổng Pháp


567liveXoiLac TV