Cách tăng điểm cái bang rồng và bổng võ lâm 1

      38
III. Biện pháp tăng điểm tiềm năng và kĩ năng cho loại Bang Chưởng Pháp Võ Lâm 11. Ra mắt kỹ năng môn phái cái Bang Chưởng PhápIV. Biện pháp tăng điểm tiềm năng và kỹ năng cho mẫu Bang Bổng Pháp Võ Lâm 11. Trình làng kỹ năng môn phái loại Bang Bổng Pháp3. Biện pháp tăng điểm năng lực Cái Bang Bổng PhápV. Vùng địa lý và NPC quan trọng của môn phái mẫu Bang

I. Reviews môn phái mẫu Bang Võ Lâm 1

Võ công dòng Bang không cosplay và khoa trương mà hướng đến hiệu quả. Trong số loại võ công, võ thuật Cái Bang chỉ bao gồm mấy điểm mạnh được bổ sung là với tính lịch sử vẻ vang và truyền thống cuội nguồn (Đả Cẩu Bổng Pháp xuất xắc Giáng Long Thập chén bát Chưởng). Vì đó, hầu như những đệ tử đông đảo bị nguy hiểm vì chạy theo ích lợi lớn mà lại từ quăng quật thân thể mình.


*

> Toàn tập trách nhiệm môn phái loại Bang Lv10-120

III. Biện pháp tăng điểm tiềm năng và khả năng cho dòng Bang Chưởng Pháp Võ Lâm 1

1. Reviews kỹ năng môn phái mẫu Bang Chưởng Pháp


*

a. Chiêu trò Cái Bang Chưởng PhápKỹ năng 90: Phi Long tại ThiênKỹ năng 120: lếu Thiên Khí CôngKỹ năng 150: Thời quá Lục Longb. Ưu điểm của dòng Bang Chưởng PhápDamage cao;Rất điểm mạnh khi đánh hội đồngvì rất trâu;Đặc thù chiêu thức tầm xa vàdiện rộng;PK hoạt bát vì có kỹ năngtăng vận tốc di chuyển;Rất trâu khi tham gia học được kỹ năngTrấn Phái (Túy Điệp Cuồng Vũ);Đánh solo hoặc đại chiến team rất là hiệu quả;c. Yếu điểm của chiếc Bang Chưởng PhápCần trang bị cấp cao;Cấp phải chăng máu khôn xiết giấy với yếu.Skill không có hiệu ứng băng sáthay bất kể bắt bám nào

2. Biện pháp tăng điểm tiềm năng chiếc Bang Chưởng Pháp

4 loạiđiểm Tiềm năng: sức mạnh (Sức Mạnh), sinh khí (SinhKhí), nội lực (NC), Thân Pháp (Thân Pháp).

Mỗi khi lên 1 cấp, bạn có 5 điểm Tiềm Năng đểcộng vào.

Tuyệt đối không cộng điểm mang lại THÂN PHÁP và NỘICÔNG.

Nếu bạn chọn con phố Chưởng pháp thì ưu tiêncộng sức mạnh trước, khi sức mạnh = 165 thì cùng cho nội khí mà thôi.

Phân bổđiểm tiềm năng:

Sức Mạnh: 165;Sinh khí: Còn LạiThân Pháp: Không;Nội Công: Không.

Bạn đang xem: Cách tăng điểm cái bang rồng và bổng võ lâm 1

Thân Pháp và nội khí thì các loại lắp thêm đều+ rất nhiều cho Nội Lực rồi, quần áo và vũ khí của dòng Bang không đề xuất đòi hỏiThân Pháp.

LƯU Ý: 1 điểm SinhKhí = 7 giọt máu.

Sức Mạnh chỉ việc 165 (đủ nhằm mặc bộ đồ CBcấp 10) với dồn hết mang lại Sinh Khí bạn sẽ có những máu, rất có thể chiến đấu tốt vềsau.

3. Bí quyết tăng điểm tài năng Cái Bang Chưởng Pháp

Phân bổđiểm kĩ năng ở từng cấp cho độ:

Từ cung cấp 1 đến cung cấp 10:

Ở cách khởi điểm này, chúng ta chưa nhập môn nênchưa bàn đến sự việc cộng điểm phương pháp (điểm Kỹ Năng) mà lại chỉ nói tới điểm TiềmNăng.

Ở giaiđoạn này: cùng hết điểm vào sức mạnh vì bây giờ bạn chỉcó thể tấn công Ngoại Công (cầm tranh bị đập với đập thú). Sau đây cũng tăng sức mạnh đến165 rồi ngừng lại, cùng hết mang lại Sinh Khí.

Từ cung cấp 10 đến cung cấp 30:

Đến cung cấp 10, bạn được gia nhập vào cái Bang.Sau lúc làm trách nhiệm cấp 10 xong, các bạn sẽ có 1 số giải pháp (bấm F5 nhằm xem).

Vì theoChưởng Pháp nên chúng ta chỉ quan tâm các chiêu sau:

– con kiến Nhân Thần Thủ (Kiếm Nhân Thần Thù): chưởngpháp sử dụng đa số để luyện công.

– loại Bang Chưởng Pháp (Cái Bang Chưởng Pháp):chỉ là Hỗ Trợ, tăng liền kề thương khi chúng ta đánh quái.

Lúc này bạn có 9 điểm khả năng còn dư (vì bạn cấp10, đang nói nghỉ ngơi trên).

Ở cấp10, bạn phân bố như sau:

Kiếm Nhân Thần Thù: 1 điểmCái Bang Chưởng Pháp: 1 điểm

Từ trên đây đến cấp 30, khi lên mỗi cung cấp tăng 1 điểmcho tìm Nhân Thần Thù và dòng Bang Chưởng Pháp. Chiêu kiếm Nhân Thần Thù chỉtăng mang đến 8 điểm là đủ. Còn chiếc Bang Chưởng Pháp thì tăng max đến 20 điểm.

Khi đếncấp 30, bạn sẽ đạt được:

Kiếm Nhân Thần Thù: 8Cái Bang Chưởng Pháp: 20

Còn dư 1 điểm kỹ năng.

Xem thêm: 10 Trận Rank Đầu Tiên - Reset Rank Liên Minh Mùa 12 Diễn Ra Khi Nào

Từ cấp30 đến cung cấp 50:

Ở cung cấp 30, bạn có một chiêu hỗ trợ rất quan tiền trọng:Giáng Long Chưởng (Giáng Long Chưởng). Đây không phải là chiêu tấn công, nhưngsẽ tăng điểm giáp thương của công ty lên hết sức nhiều. Sau khi dứt nhiệm vụ cấp 30, bạncộng 1 điểm vẫn đang còn dư vào Giáng Long Chưởng.

Lưu ý:

– Chiêu Giáng Long Chưởng, trường đoản cú điểm máy 15 trởđi, mỗi lần tăng 1 điểm thì sát thương tăng thêm 100 điểm. Đến đôi mươi điểm thì sátthương hoả sát được cộng thêm 750 điểm.

– Giáng Long Chưởng, mỗi một khi tăng một điểm vàođó, vẫn giảm dung tích máu của công ty để tăng đến Nội Lực, lúc Giáng Long Chưởng đạtmax (20 điểm) thì bớt 25% dung lượng máu và tăng mang lại Nội Lực. Do vậy mà CB rấtcần đồ vật dụng +SL và luôn cộng điểm vào sinh khí là bởi thế (xin nói lại: về điểmTiềm Năng, sức mạnh = 165 thì dừng lại, cộng hết mang lại Sinh Khí)

Đây là quá trình gian nan, suốt 20 cấp chỉđánh 1 chiêu kiếm Nhân Thần Thù. Khi lên cấp thì tăng điểm vào Giáng Long Chưởngmà thôi. Đến cung cấp 50 các bạn sẽ đạt được:

Kiếm Nhân Thần Thù: 8Cái Bang Chưởng Pháp: 20Giáng Long Chưởng: 20

Còn dư 1 điểm kỹ năng.

Ở cấp 20 bạn tất cả thêm chiêu hỗ trợ là Hoá HiểmVi Di (Hóa Hiểm Vi Di): cải thiện khả năng né tránh (chịu đòn tốt), làm phản đòn cậnchiến để tấn công nhau với những người theo nước ngoài Công và đặc trưng là bọn họ không cầntốn mana mang lại chiêu này. Mặc dù nhiên, bây chừ nếu lo luyện cấp, ít pk vớiai, các bạn chưa bắt buộc tăng vội cho nó.

Ở cung cấp 40, chúng ta có chiêu cung ứng là hoạt bát LưuThủ (Hoạt bát Lưu Thủ): tăng tốc độ di chuyển. Mỗi lần sử dụng bị tốn một ítmana. Cái này khá quan trọng vì CB theo Chưởng chỉ tiến công được lúc đi bộ, nêntăng tốc dịch chuyển là buộc phải thiết. Tuy nhiên, ở cấp cho Kiếm Nhân Thần Thù: 8Cái Bang Chưởng Pháp: 20Giáng Long Chưởng: 20Hàng Long Hữu Hối: 11 (có 2 Rồng,Hàng Long Hữu hối hận Hóa Hiểm Vi Di: 0

Sau khilàm nhiệm vụ Trùng bội phản Sư Môn, chúng ta có 2 chiêu:

– Tiêu Diêu Công (Tiêu Diêu Công): tăng tốc độ độxuất chiêu (không tốn mana)

– Túy Điệp Cuồng Vũ (trấn phái): tăng Hỏa Sátvà % Kháng tất cả (tốn mana mỗi lúc sử dụng chiêu này)

Nhưng bạn không còn điểm để cộng vào đó. Yêntâm, xem tiếp nhé.

Từ cấp 61 đến cấp 69:

Tiếp tục tăng sản phẩm Long Hữu ăn năn đến đôi mươi skill.Sau khi max sản phẩm Long Hữu hối thì bạn ở cấp 69. Thời gian này, đi Tẩy Tủy (vì là lầnđầu, nên FREE) reset điểm như sau:

Phân bổđiểm tiềm năng:

Sức Mạnh: 165Thân Pháp: 20 (nếu là con gái nhi, cóthể cùng 65 Thân Pháp nhằm mặc đồ vày đồ cô bé cần thân pháp, nam nhi thi để đôi mươi nhưlúc cấp độ 0 là ok).NC: 20

Phân bổđiểm kỹ năng:

Cấp 69,có 68 skill phân bố như sau

Kiếm Nhân Thần Thù: 0 (Kiếm NhânThần Thù cung cấp Hàng Long Hữu hối hận và Phi Long trên Thiên nhưng trong thời điểm tạm thời lúc nàychưa buộc phải lúc, do thiếu điểm)Cái Bang Chưởng Pháp: 0 Hóa Hiểm Vi Di: 0 mặt hàng Long Hữu Hối: 20Giáng Long Chưởng: 20Hoạt chén Lưu Thủ: 5 Tiêu Diêu Công: 8Túy Điệp Cuồng Vũ: 8

Còn dư 7 skill, mỗi khi lên cấp thì cùng 1 điểmvào Túy Điệp Cuồng Vũ và 1 điều vào Tiêu Diêu Công (tạm thời Tiêu Diêu Công dừnglại sinh hoạt 13 điểm thôi, ưu tiên Túy Điệp Cuồng Vũ lên 30 điểm trước).

Từ 70trở về sau: Vì chiêu 90 Phi Long trên Thiên (Phi Long TạiThiên) không cùng skill theo mỗi cung cấp như mặt hàng Long Hữu Hối, mà lại skill tăng dầnqua tần số đánh chiêu đó trúng mục tiêu. Vày đó, trường đoản cú 90 gồm thể bước đầu cộng dầnvào những chiêu mang đến đạt max.

– Mụctiêu từ cấp cho 70 trở trong tương lai là:

DCV 30 điểm (ưu tiên sản phẩm đầu)Tiêu Diêu Công trăng tròn điểm loại Bang Chưởng Pháp đôi mươi điểm (đểthêm 275 Hỏa Sát)Kiếm Nhân Thần Thù đôi mươi điểm (đểtăng % mang đến Phi Long tại Thiên và Hàng Long Hữu Hối)

– sau thời điểm đạt mục tiêu trên, tăng linh hoạt LưuThủ đôi mươi điểm để đạt tốc độ di chuyển nhanh nhất, ở đầu cuối mới mang đến Hóa Hiểm ViDi. Nếu liên tiếp đánh nhau với các phái nước ngoài công đánh giáp lá cà thì Hóa HiểmVi Di đã ưu tiên tăng trước (vì có phản đòn cận chiến)

Sau khi9 chiêu của chưởng đạt max:

Kiếm Nhân Thần Thù (20);Cái Bang Chưởng Pháp (20);Giáng Long Chưởng (20);Hàng Long Hữu hối hận (20);Phi Long trên Thiên (20);Tiêu Diêu Công (20);Túy Điệp Cuồng Vũ (30);Hoạt chén bát Lưu Thủ (20);Hóa Hiểm Vi Di (20).

Xem như tuyến phố Chưởng Pháp đang đi tới cực điểm (level 170), và để được vậy, bạn cần phải có sự kiên nhẫn cao độ để luyện thành “chánh quả”.

IV. Bí quyết tăng điểm tiềm năng và năng lực cho cái Bang Bổng Pháp Võ Lâm 1

1. Giới thiệu kỹ năng môn phái cái Bang Bổng Pháp


https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV | Kubet