Tăng Điểm Nga My Kiếm, Chưởng Buff Toàn Tập Vl Jx1

      14
III. Biện pháp tăng điểm tiềm năng và kỹ năng cho Nga My tìm Pháp1. Reviews kỹ năng trường phái Nga My tìm PhápIV. Giải pháp tăng điểm tiềm năng và tài năng cho Nga My Chưởng Pháp1. Ra mắt kỹ năng môn phái Nga My Chưởng Pháp2. Giải pháp tăng điểm tiềm năng và khả năng của Nga My Chưởng PhápV. Biện pháp tăng điểm tiềm năng và khả năng cho Nga My Buff (hỗ trợ)1. Trình làng kỹ năng trường phái Nga My Buff (hỗ trợ)2. Biện pháp tăng điểm tiềm năng và kỹ năng của Nga My Buff (Hỗ trợ)VI. Lược sử vị trí địa lý và NPC đặc biệt của Nga My Phái

I. Reviews môn phái Nga My Võ Lâm 1

Nga My là trường phái do cô gái nhi sáng lập. “NgaMi” vừa là tên gọi của vị tiên sư sáng lập môn phái, vừa là thánh địa núi Nga My.Nga My phái quy dụng cụ nghiêm khắc, các đệ tử bắt buộc giữ mình trong sạch. Ko nhữngvõ nghệ cao vút mà vắt Kỳ Thi Họa cũng tinh thông.

Bạn đang xem: Tăng điểm nga my kiếm, chưởng buff toàn tập vl jx1

Một số hay kỹ lừng danh của Nga My phái như:Phiêu Tuyết Xuyên Vân, Túy Tiên Vong Nguyệt, Phong Vũ phiêu Hương, Phật QuangPhổ kỹ năng, bạt tử Bất Tuyệt.


*

> Toàn tập trách nhiệm môn phái Nga My Lv10-120

III. Phương pháp tăng điểm tiềm năng và khả năng cho Nga My kiếm Pháp

1. Ra mắt kỹ năng trường phái Nga My tìm Pháp


*

a. Khả năng thức Nga My Chưởng PhápKỹ năng 90: Phong Sương Toái Ảnh;Kỹ năng 120: Bế Nguyệt Phất Trần;Kỹ năng 150: Băng Vũ Lạc Tinh.b. Ưu điểm của Nga My Chưởng PhápKỹ năng trung bình xa và bao gồm phạm virất rộng, bắt dính khôn cùng cao;Độ giật rất to lớn nếu, có thểkhông chạy được ra ngoài vì băng sát cao;Cơ động với nhiều kỹ năngbuff;Kỹ năng 120 sẽ hỗ trợ tất cảkỹ năng Buff của Nga My;Kháng cực cao và kháng hiệu ứngcực tốt;Rất hữu ích thế khi tất cả Nga My trong Team;c. điểm yếu của Nga My Chưởng PhápTiêu hao rất nhiều manaPhải xuống chiến mã khi đánh, mặc dù có skill tăng tốc độ dichuyển nên vẫn rất thiêng hoạt.

2. Biện pháp tăng điểm tiềm năng và năng lực của Nga My Chưởng Pháp

a. Bí quyết tăng điểm tiềm năng Nga My Chưởng Pháp

Từng cách tăng điểm tiềm năng cơ bạn dạng của NgaMy Chưởng Pháp

Cấp 10

– Ở cung cấp 5 dồn hết vào Thân Pháp rồi dùng phiđao để train;

– Đến cấp 10 dồn hết vào mức độ mạnh;

Sức Mạnh: 50;Thân Pháp: 40;Sinh Khí=Nội Công=25.

Cấp 20

– Ở cấp 15 vẫn ưu tiên dùng phi đao cày nêncho không còn 25 point rất ít vào Thân Pháp sẽ được chỉ số 65;

– Đến Cấp20 thì nhận thêm 25 point nữa hoàn toàn có thể cho vào mức độ Mạnh;

Sức Mạnh: 75;Thân Pháp: 65;Sinh Khí=Nội Công=25.

Cấp 30

Đã bước đầu có Tứ Tượng vào bảng Skill..ta vẫncứ cần sử dụng Phiêu Tuyết cày ở khu vực cũ đi vị Tứ Tượng dù tiến công đông dẫu vậy Băng gần kề yếu.

Sức Mạnh: 105;Thân Pháp: 80;Sinh Khí: 40;Nội Công: 25.

Cấp 35

Sức Mạnh: 120 (thêm 15);Thân Pháp: 90 (thêm 10);Sinh Khí: 40;Nội Công: 25.

Cấp 47

Sức Mạnh: 130;Thân Pháp: 110;Sinh Khí: 50;Nội Công: 25.

Cấp 55

Chính thức bước sang quy trình trung cấp vàcày cấp siêu khổ.

Ở cung cấp này pt team là chính và tranh thủ lượmtiền để quy trình tiến độ Phật quang quẻ Phổ kỹ năng về sau được “an nhàn” 1 chúttừ cấp 55 trở đi.

Cấp 60

Phật quang Phổ khả năng đã có, mức độ nạp năng lượng trắngExp trong một pt là 38.99 % năng lực Trấn Phái cũng có thể có rồi nên cứ thảnh thơi vừa pt vừaluyện thuộc Thiếu Lâm hoặc loại Bang..nơi cày Cấpnày cũng nằm trong Thiên tâm Tháp hoặc những nơi bao gồm hệ Hoả.

Cấp 65

Ở nấc này các item đã có được “sưu tầm”full nếu như bạn cần cù trong quá trình 54-64 này …và chắc là MP đã được cốđịnh ở tầm mức 600.

Cấp 71

Từ Cấp66 – 71 trong 1 quá trình “đau khổ của Khí Tông” nhưng chúng ta đừnglo nếu bao gồm Phật quang Phổ kĩ năng Cấp 7x rồi thì yên tâm mà cày ngay cả chỉ bao gồm 1mình solo trên Lâm Du Quan.

Qua 72các các bạn lên đảo tẩy tủy điểm lại theo phong cách như sau:

Reset toàn diện;Mức độ nguy hiểm cao;Dùng cho tất cả những người có đủ đồ, nhiều có;không yêu thích PK, tiến công nhau.

Đến hòn đảo tẩy tuỷ và mang theo các món sau:

Áo nữ Cấp 10;Trâm cung cấp 10;Chân cung cấp 10 ( vận tốc + bên trên 30% ).

Sau khi tăng point đủ để mặc những món này tarút hết point lại và mau chóng dán đồ bằng cách mở rộng lớn thùng vật dụng kèm khóa thắng lợi lại..các món bên trên bị phong ấn hoàn toàn trên tín đồ và cần sử dụng đến trong cả đời.

Sau kia tăng điểm sức khỏe lên 90 thủ sẵn chocác item khác như bao tay , trang bị …còn bao nhiêu hoàn toàn có thể nhét không còn vô Sinh Khíđược rồi kia vậy là bạn ổn rồi.

Xem thêm: Game Bà Bầu Sinh Em Bé 3D Trò Chơi Mang Thai, Mẹ Và Bé 3D Trò Chơi Mang Thai

b. Bí quyết tăng điểm năng lực Nga My Chưởng Pháp

Cấp 10

Phiêu tuyết xuyên vân: 1;Nga mi chưởng pháp: 1;Còn 7 point.

Cấp 20

Phiêu Tuyết Xuyên Vân: 1;Nga mi Chưởng Pháp: 11;còn 7 point.

Cấp 30

Phiêu Tuyết: 1;Nga ngươi chưởng pháp: max;Tứ Tượng Đồng Quy: 1;Mộng Điệp: 1;còn 6 point.

Cấp 40

Phiêu Tuyết Xuyên Vân: 1;Nga ngươi Chưởng Pháp: max;Tứ Tượng Đồng Quy: 10;Mộng Điệp: 8.

Cấp 50

Phiêu Tuyết Xuyên Vân: 1;Nga ngươi Chưởng Pháp: max;Tứ Tượng đồng quy: 10;Mộng Điệp: 18.

Cấp 60

Phiêu Tuyết Xuyên Vân: 1

Nga mi Chưởng pháp: max;

Tứ Tượng Đồng Quy: 10;

Mộng Điệp: max;

Còn 8 point.

Cấp 70

Phiêu Tuyết Xuyên Vân:1;Nga ngươi chưởng Pháp: max;Tứ Tượng Đồng Quy: 10;Mộng Điệp: Max;Phật quang quẻ Phổ: 6;Trấn Phái: 4.

Qua 71và lên hòn đảo tẩy tủy ta nâng những Skill sau:

Nga mày Chưởng Pháp: max;Phật quang Phổ kỹ năng: 12;Trấn Phái: 12.

Dùng không còn 44 point còn sót lại 26 point.

Khi lên 90 ta nhận thêm 19 point;Kỹ năng 90 từ up Cấp;Trấn Phái max 30 , Phật Quang đôi mươi tứclà không đủ 26 point nữa.

Tổng quát lác lại là mang đến 90 ta còn 19 point saukhi up không còn vào 2 tài năng trên , sinh hoạt dạng này ta được ưu thế về máu nên Phật Tâmnếu cung ứng dung tích đang tăng thêm tương đối cao cho Sinh Khí.

Thanh Âm là ứng viên thứ 2 cho Skill còn thừasau Phật trung ương (chọn một trong 2)

Đem hết Phật quang quẻ Phổ tài năng Max qua PhiêuTuyết lấy 90% cung ứng cho Phóng Sương như vậy dmg Phong Sương cao hơn rất nhiều… , còn sót lại vẫn giữ nguyên …

Hoặc rất có thể theo hướng nâng đến Tứ Tượng Đồng Quy cung cấp PK.

V. Phương pháp tăng điểm tiềm năng và kĩ năng cho Nga My Buff (hỗ trợ)

1. Giới thiệu kỹ năng trường phái Nga My Buff (hỗ trợ)


*
Nhận và xong nhiệm vụ Cấp40: bạn chơi sẽ được phong hiệu Thanh Liên Tiên Tử. Học được khả năng rất quantrọng lưu lại Thủy.Nhiệm vụ quan trọng đặc biệt khác.

NPCBinh Khí – Diệu Linh

*
Nhận và xong nhiệm vụ Nga Mycấp 20: fan chơi sẽ được phong danh hiệu Cẩm Y Ni, học được hay kỹ tự HằngPhổ Độ.Nhiệm vụ đặc biệt khác.

NPC DượcPhẩm – Diệu Khiết

*
Phụ trách nhiệm vụ cam kết danh đệ tửNga My phái, đây là một trách nhiệm khá đặc trưng vì phải dứt nhiệm vụ nàybạn mới hoàn toàn có thể vào Nga My cài máu chiến trường.Nhiệm vụ đặc biệt quan trọng khác.

NPCTrang máy – Diệu Tâm

*
Nhận và xong xuôi nhiệm vụ Nga Mycấp 50: người chơi sẽ được phong danh hiệu Cẩm Y Ni, học được tốt kỹ từ HằngPhổ Độ.Nhiệm vụ quan trọng đặc biệt khác.

VII. Tổng hợp bãi luyện công cấp tốc cho Nga My

Cấp 01 – 10: Khu vực Tân thủ thôn.Cấp 10-20: Khu vực ưng ý nhất để luyện công la bao quanh bổn môn, hoặc ra cái hồ nhỏ tuổi sau núi Nga My, địa điểm đây tập trung tương đối nhiều … khỉ;Cấp 20-30: Kiếm những tây Nam;Cấp 30-40: Phục Ngưu Sơn;Cấp 40-50: Điểm Thương đụng là ưng ý nhất;Cấp 50-60: Thiên khoảng Tháp, Mật Đạo Đại Lý;Cấp 60-70: Thiên trung bình Tháp tầng 3, Thanh Loa Đảo;Cấp 70-80: Lâm Du Quan:nhung nhớ cần pt bắt đầu lẹ;Cấp 80-84: Chân núi trường Bạch;Cấp 85-90: Lưỡng Thuỷ Động;Cấp 90-95: Trường Bạch tô ( nam cùng bắc);Cấp 95>: Sa Mạc hoặc trường Bạch đánh ( nam với bắc).