Tăng giảm sức mạnh liên quân mùa 17

      24

Theo đó đợt điều chỉnh đầu tiên của mùa được nhà phát hành với 7 vị tướng trong đó có 3 xạ thủ (AD), 1 đấu sĩ (TOP) và 3 trợ thủ (SP).

Dựa theo kinh nghiệm chơi của bản thân, ở bài viết này mình sẽ phân tích sơ lược về nội dung điều chỉnh đồng thời phân loại ra danh sách tướng được tăng hoặc bị giảm sức mạnh. Mời các bạn theo dõi.

Bạn đang xem: Tăng giảm sức mạnh liên quân mùa 17


*

Tóm tắt nội dung ẩn
Danh sách tướng được tăng sức mạnh
1. Wiro
2. Omega
Danh sách tướng bị giảm sức mạnh
1. Aya
2. Thorne
3. Moren
4. Wisp
5. Astrid

Danh sách tướng được tăng sức mạnh

1. Wiro

Một trong những tướng trợ thủ, đỡ đòn sắp đi vào quên lãng như WIRO lại sắp có cơ hội trở lại chiến trường ở mùa 22. WIRO sẽ trâu hơn, đánh đau hơn và tốc độ đánh cũng nhanh hơn. Ở nội tại Dấu ấn 212 trước khi hồi sinh, WIRO sẽ được tăng cường khả năng hồi máu lên đến 90% nên khả năng sống sót là rất cao nếu kẻ địch không sớm kết liễu.

Đáng ngại hơn ở chiêu 1 Rìu chiến lực, sát thương vật lý giờ đây còn được kèm theo máu tối đa. Điều này nghĩa là WIRO càng nhiều máu thì sát thương chiêu 1 càng lớn. Các bạn xây dựng đồ tăng máu tối đa để tối ưu chiêu 1 nhé.

Kết hợp cùng chiêu 1, chiêu 2 Găng chiến lực giúp Wiro tăng tốc độ đáng từ 25% lên đến 40%. Điều này giúp WIRO có thể hạ gục một tướng trợ thủ mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của đồng minh. Khá nguy hiểm đấy nhé.


*

2. Omega

Không may mắn như Wiro, Omega cũng được tăng sức mạnh nhưng không đáng kể. Cụ thể Omega chỉ được giảm thời gian hồi chiêu 2 Chế độ nghiền nát bớt 1 giây. Vậy nên nhiều khả năng ở mùa 22 này, Omega vẫn sẽ bị kén chọn.


*

Danh sách tướng bị giảm sức mạnh

1. Aya

Aya là vị tướng trợ thủ thường xuyên bị cấm ở mùa vừa rồi. Trước khi điều chỉnh Aya đã có dịp tung hoành bản đồ 5V5. Mặc dù khả năng chiến đấu không cao nhưng mỗi lần cô nàng nhảy lên đầu đồng minh thì kẻ địch đối mặt phải khóc thét. Nhất là khả năng buff giáp cho đồng minh, giảm tốc độ di chuyển của kẻ địch vô cùng khó chịu.

Thế nhưng kể từ đầu mùa này, Aya sẽ không còn quá mạnh như trước khi khả năng buff giáp bị giảm đến 50%. Kể cả khi gian kéo dài của giáp lên đến gấp đôi vẫn không còn đáng sợ như trước đây. Ngoài ra hiệu ứng làm chậm khi biến hình địch của chiêu 3 Khúc Nhạc Rừng Sâu cũng đã được loại bỏ.


*

2. Thorne

Thường xuyên có mặt ở vai trò xạ thủ ở mùa trước không thể không nhắc đến Thorne. Tuy nhiên ở mùa giải này người chơi cần cân nhắc lại trước khi lựa chọn. Bởi vì Thorne đã bị giảm công vật lý ở đòn đánh thường và sát thương gây ra ở nội tại Đạn xanh của chiêu 1 Đạn ma năng đã bị giảm đồng thời chuyển từ số mục tiêu sang theo cấp.


*

3. Moren

Mặc dù không được đánh giá cao ở mùa giải trước nhưng ở mùa 22 này, Moren bị giảm sức mạnh khá nghiêm trọng. Đầu tiên là khả năng hút máu từ nội tại Tinh chuẩn của Moren đã bị giảm. Đáng nói hơn ở chiêu 1 Súng thần công, thời gian hồi chiêu đã tăng lên gần gấp đôi. Có lẽ điều chỉnh này liên quan đến những món trang bị mới?


4. Wisp

Cuối mùa 21, không ít người chơi đã gặp ám ảnh khi nhìn thấy Wisp đi rừng. Việc Liên Quân Mobile bổ sung các món trang bị mới tăng cường tốc đánh và chí mạng nếu không điều chỉnh sẽ khiến các tướng AD như Wisp trở nên bá đạo mất.

Để điều đó không xảy ra cũng như giúp Wisp không bị cảnh “ở tù”, nội tại Tự hủy sẽ bị giảm 50% sát thương quái rừng chỉ khi đạt cấp 15 thì mới lấy lại được toàn bộ. Ngoài ra mỗi lần đánh thường chỉ gây 1 lần kích hoạt nội tại.


5. Astrid

Astrid không quá mạnh hay quá yếu ở mùa giải trước. Tuy nhiên điều chỉnh ở mùa giải này sẽ khiến một vị tướng đấu sĩ như Astrid sẽ gặp bất lợi khi đi rừng hơn khi nội tại Kiếm Tâm đã bị giảm hiệu quả hồi chiêu đi một nữa với những mục tiêu là quái rừng. Tuy nhiên đây chỉ là một điều chỉnh nhỏ, không ảnh hưởng nhiều đến khả năng đi rừng của Astrid.


Trên là danh sách các tướng được điều chỉnh sức mạnh đầu mùa 22 của Liên Quân Mobile cùng những đánh giá, phân tích của cá nhân mình. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với các bạn, nếu có bất kỳ đóng góp hay ý kiến nào liên quan mời các bạn bổ sung ở bình luận bên dưới.

Xem thêm: Piano Games Mini: Music Puzzle, Trò Chơi Đánh Đàn Piano


Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
*

Tổng hợp các cách giảm lag giật khi chơi Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile hiện đang có số lượng người chơi tham gia rất đông trong số các game thể loại Moba trên điện thoại tại Việt Nam. Suốt thời gian qua yome.vn nhận được nhiều...

*

Chi tiết hoạt động Vòng quay kho báu Tết của Liên Quân Mobile

Vòng quay kho báu Tết là một hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện mừng Tết Nguyên Đán 2020 của Liên Quân Mobile. Tham gia hoạt động này người chơi sẽ có cơ hội nhận...

*

Đổi video nền ở giao diện sảnh chính cho Liên Quân Mobile

Để game thủ đỡ nhàm chán, sau mỗi bản cập nhật lớn Liên Quân Mobile thường thay đổi ít nhiều về hệ thống giao diện. Trong đó nổi bật nhất là giao diện sảnh chính...

*

9 vị tướng được tăng sức mạnh trong Mùa 10 của Liên Quân Mobile

*

Mẹo chơi được toàn bộ tướng Liên Quân Mobile không cần mua

Chính vì giá bán các loại tướng trong game Liên Quân Mobile thường rất đắt dù ở loại tiền tệ nào nên nhiều bạn đang muốn mua loại tướng mình yêu thích mà phân vân không biết...

Mới cập nhật
*

Khắc phục lỗi Phiên bản không đồng nhất cho PUBG Mobile

Gần đây khá nhiều người chơi PUBG Mobile trên điện thoại phản ánh tình trạng không thể mời bạn bè vào đội ghép trận và cũng không thể xem họ chơi. Cụ thể khi tiến...

*

Các mức rank hiện tại và sau khi reset mùa giải trong Liên Quân Mobile

Để đánh giá thực lực của mỗi người chơi cũng như hỗ trợ quá trình ghép đội khi tìm trận, chế độ Đấu Hạng của Liên Quân Mobile sắp xếp mỗi người chơi theo nhiều...

*

Yếu Quyết của Đường Môn Châm và cách ép Mật tịch trong Võ Lâm 2

Đường Môn Châm (DMC) là một trong những môn phái có lối chơi đa dạng trong game Võ Lâm 2 (VL2). Không chỉ có khả năng tấn công tầm xa bằng ám khí, Đường Môn...

*

Vị trí của NPC Thương nhân Tây Vực trong bản đồ Võ Lâm 2

Thương nhân Tây Vực trong game Võ Lâm 2 (VL2) là một NPC bán vật phẩm thần bí dành cho nhiệm vụ Thương Hội. Tuy nhiên không giống như các NPC khác, NPC Thương Nhân...

*

Cách đổi ảnh đại diện (avatar) trong Liên Quân Mobile

Nhằm giúp người dùng trang trí giao diện thông tin kiện tướng, mỗi tài khoản Liên Quân Mobile đều có một ảnh đại diện hay còn gọi là avatar riêng. Avatar này sẽ hiển thị...

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ |567liveXoiLac TVIbet888