TĂNG GIẢM SỨC MẠNH LIÊN QUÂN MÙA 17

      71

Theo đó dịp điều chỉnh trước tiên của mùa được nhà chế tạo với 7 vị tướng trong những số đó có 3 xạ thủ (AD), 1 quân sĩ (TOP) cùng 3 phụ tá (SP).

Dựa theo kinh nghiệm chơi của bản thân, ở bài viết này mình sẽ phân tích sơ sài về nội dung điều chỉnh đồng thời phân các loại ra list tướng được tăng hoặc bị bớt sức mạnh. Mời các bạn theo dõi.

Bạn đang xem: Tăng giảm sức mạnh liên quân mùa 17


*

cầm tắt nội dung ẩn
danh sách tướng được tăng sức mạnh
1. Wiro
2. Omega
list tướng bị giảm sức khỏe
1. Aya
2. Thorne
3. Moren
4. Wisp
5. Astrid

Danh sách tướng mạo được tăng sức mạnh

1. Wiro

Một trong những tướng trợ thủ, đỡ đòn sắp đi vào quên lãng như WIRO lại sắp tới có thời cơ trở lại mặt trận ở mùa 22. WIRO sẽ trâu hơn, đánh đau rộng và tốc độ đánh cũng nhanh hơn. Ở nội tại vệt ấn 212 trước lúc hồi sinh, WIRO đang được tăng tốc khả năng hồi máu lên đến mức 90% nên khả năng sống sót là không nhỏ nếu đối phương không mau chóng kết liễu.

Đáng không tự tin hơn làm việc chiêu 1 Rìu chiến lực, tiếp giáp thương thiết bị lý bây giờ còn được tất nhiên máu buổi tối đa. Điều này tức là WIRO càng các máu thì tiếp giáp thương chiêu 1 càng lớn. Chúng ta xây dựng đồ dùng tăng máu buổi tối đa để buổi tối ưu chiêu 1 nhé.

Kết hợp cùng chiêu 1, chiêu 2 Găng năng lượng giúp Wiro tăng tốc độ đáng từ bỏ 25% lên đến 40%. Điều này giúp WIRO có thể hạ gục một tướng trợ thủ cơ mà không cần nhờ đến sự trợ góp của đồng minh. Khá gian nguy đấy nhé.


*

2. Omega

Không may mắn như Wiro, Omega cũng khá được tăng sức khỏe nhưng không đáng kể. Rõ ràng Omega chỉ được giảm thời gian hồi chiêu 2 cơ chế nghiền nát giảm 1 giây. Vậy buộc phải nhiều kỹ năng ở mùa 22 này, Omega vẫn sẽ ảnh hưởng kén chọn.


*

Danh sách tướng mạo bị sút sức mạnh

1. Aya

Aya là vị tướng mạo trợ thủ tiếp tục bị cấm làm việc mùa vừa rồi. Trước khi điều chỉnh Aya đã bao gồm dịp tung hoành phiên bản đồ 5V5. Mặc dù tài năng chiến đấu không đảm bảo nhưng các lần cô con gái nhảy lên đầu đồng minh thì kẻ địch đối mặt đề nghị khóc thét. Tốt nhất là kỹ năng buff sát cho đồng minh, giảm tốc độ dịch chuyển của kẻ thù vô cùng khó chịu.

Thế nhưng kể từ đầu mùa này, Aya sẽ không hề quá mạnh như trước đó khi khả năng buff gần kề bị giảm đến 50%. Tất cả khi gian kéo dài của liền kề lên đến gấp hai vẫn không thể đáng sợ như trước đây. Dường như hiệu ứng làm lừ đừ khi biến đổi hình địch của chiêu 3 Khúc Nhạc Rừng Sâu cũng sẽ được loại bỏ.


*

2. Thorne

Thường xuyên xuất hiện ở mục đích xạ thủ nghỉ ngơi mùa trước chẳng thể không nhắc tới Thorne. Mặc dù ở mùa giải này bạn chơi cần cân nhắc lại trước lúc lựa chọn. Cũng chính vì Thorne đã trở nên giảm công thiết bị lý sống đòn tấn công thường và tiếp giáp thương gây nên ở nội trên Đạn xanh của chiêu 1 Đạn ma năng đã trở nên giảm đồng thời chuyển từ số kim chỉ nam sang theo cấp.


*

3. Moren

Mặc cho dù không được review cao nghỉ ngơi mùa giải trước dẫu vậy ở mùa 22 này, Moren bị giảm sức khỏe khá nghiêm trọng. Đầu tiên là kỹ năng hút huyết từ nội trên Tinh chuẩn chỉnh của Moren đã bị giảm. Đáng nói rộng ở chiêu 1 Súng thần công, thời hạn hồi chiêu đã tạo thêm gần vội vàng đôi. Chắc rằng điều chỉnh này liên quan tới các món sản phẩm công nghệ mới?


4. Wisp

Cuối mùa 21, không ít người nghịch đã chạm mặt ám ảnh khi nhìn thấy Wisp đi rừng. Bài toán Liên Quân Mobile bổ sung các món lắp thêm mới bức tốc tốc đánh với chí mạng nếu không điều chỉnh sẽ khiến cho các tướng tá AD như Wisp trở cần bá đạo mất.

Để điều đó không xảy ra tương tự như giúp Wisp không trở nên cảnh “ở tù”, nội tại Tự hủy sẽ ảnh hưởng giảm 50% sát thương quái ác rừng chỉ khi đạt cung cấp 15 thì mới có thể lấy lại được toàn bộ. Trong khi mỗi lần tiến công thường chỉ gây 1 lần kích hoạt nội tại.


5. Astrid

Astrid không thực sự mạnh xuất xắc quá yếu sống mùa giải trước. Mặc dù điều chỉnh sinh sống mùa giải này sẽ khiến một vị tướng binh sĩ như Astrid đang gặp bất lợi khi đi rừng hơn khi nội tại tìm Tâm đã bị giảm công dụng hồi chiêu đi một nữa với những mục tiêu là quái ác rừng. Tuy nhiên đây chỉ là 1 trong những điều chỉnh nhỏ, không tác động nhiều đến khả năng đi rừng của Astrid.


Trên là danh sách những tướng được điều chỉnh sức mạnh đầu mùa 22 của Liên Quân thiết bị di động cùng đều đánh giá, so với của cá thể mình. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với những bạn, nếu có bất kỳ đóng góp hay ý kiến nào tương quan mời những bạn bổ sung ở phản hồi bên dưới.

Xem thêm: Piano Games Mini: Music Puzzle, Trò Chơi Đánh Đàn Piano


Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
*

Tổng hợp các cách bớt lag giật lúc tập luyện Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile hiện nay đang có số lượng người nghịch tham gia vô cùng đông trong những các game thể nhiều loại Moba trên điện thoại cảm ứng tại Việt Nam. Suốt thời gian qua yome.vn nhận thấy nhiều...

*

Chi tiết vận động Vòng quay kho báu Tết của Liên Quân Mobile

Vòng quay kho báu Tết là một vận động nằm trong chuỗi sự kiện mừng tết Nguyên Đán 2020 của Liên Quân Mobile. Tham gia chuyển động này bạn chơi đang có thời cơ nhận...

*

Đổi clip nền ở hình ảnh sảnh thiết yếu cho Liên Quân Mobile

Để người chơi đỡ nhàm chán, sau mỗi bạn dạng cập nhật lớn Liên Quân điện thoại thường thay đổi ít các về khối hệ thống giao diện. Vào đó nổi bật nhất là bối cảnh sảnh chính...

*

9 vị tướng được tăng sức khỏe trong Mùa 10 của Liên Quân Mobile

*

Mẹo đùa được toàn thể tướng Liên Quân điện thoại không buộc phải mua

Chính vì giá bán các các loại tướng trong game Liên Quân điện thoại thường cực kỳ đắt dù ở các loại tiền tệ như thế nào nên nhiều bạn đang mong mua nhiều loại tướng mình mếm mộ mà lừng chừng không biết...

Mới cập nhật
*

Khắc phục lỗi Phiên bản không đồng bộ cho PUBG Mobile

Gần đây không ít người nghịch PUBG thiết bị di động trên điện thoại cảm ứng phản ánh tình trạng bắt buộc mời bằng hữu vào đội ghép trận cùng cũng quan trọng xem bọn họ chơi. Ví dụ khi tiến...

*

Các nút rank hiện tại và sau khoản thời gian reset mùa giải trong Liên Quân Mobile

Để review thực lực của mọi người chơi cũng như cung cấp quá trình ghép nhóm khi kiếm tìm trận, cơ chế Đấu Hạng của Liên Quân Mobile chuẩn bị xếp mỗi cá nhân chơi theo nhiều...

*

Yếu Quyết của Đường Môn Châm và giải pháp ép Mật tịch trong Võ Lâm 2

Đường Môn Châm (DMC) là trong số những môn phái có lối chơi phong phú và đa dạng trong game Võ Lâm 2 (VL2). Không chỉ có công dụng tấn công khoảng xa bởi ám khí, Đường Môn...

*

Vị trí của NPC yêu quý nhân Tây Vực trong bản đồ Võ Lâm 2

Thương nhân Tây Vực trong game Võ Lâm 2 (VL2) là 1 NPC buôn bán vật phẩm thần bí giành riêng cho nhiệm vụ mến Hội. Tuy vậy không giống như các NPC khác, NPC yêu mến Nhân...

*

Cách đổi ảnh đại diện (avatar) trong Liên Quân Mobile

Nhằm giúp người tiêu dùng trang trí giao diện tin tức kiện tướng, mỗi tài khoản Liên Quân Mobile đều phải sở hữu một hình ảnh đại diện hay nói một cách khác là avatar riêng. Avatar này sẽ hiển thị...

567live XoiLac TV