LÀM SAO DỂ LẤY LẠI MẬT KHẨU CẤP 2 TRONG ĐỘT KÍCH?

      7

Với việc chơi bình thường nick cf, cho đồng đội mượn nick cf tuyệt bạn liên tiếp chơi game bỗng dưng kích ngoài tiệm net thì việc đổi password cf là rất quan trọng để bảo đảm an toàn tài khoản của công ty không bị tấn công cắp. Bí quyết đổi mật khẩu đăng nhập cf cũng rất đơn giản mặc dù nhiên đa số chúng ta còn lo sợ khi thao tác. Bài viết hôm ni yome.vn vẫn hướng dẫn bạn cách đổi mật khẩu nhanh và an toàn khi game play cf nhé.

Bạn đang xem: Làm sao dể lấy lại mật khẩu cấp 2 trong đột kích?

Game bỗng kích (Cross Fire) hay còn gọi là game cf đã ra đời được thời gian khá lâu, tuy nhiên sức hút của game đến bây chừ vẫn còn cực kỳ lớn. Ai đang sở hữu 1 nick CF thì việc đảm bảo an toàn tài khoản là rất yêu cầu thiết, hãy đọc hướng dẫn sau đây để đổi nhanh mật khẩu bất chợt kích các bạn nhé.

Hướng dẫn phương pháp đổi mật khẩu đăng nhập cf nhanh và an toàn nhất

*

Đây chính là trang chủ quản lý các tài khoản Game của VTC, các bạn hãy đăng nhập vào thông tin tài khoản muốn thay đổi mật khẩu của mình nhé.

*

Bước 2: Đổi mật khẩu cf của bạn

Sau khi đăng nhập vào thông tin tài khoản bạn click vào chữ TÀI KHOẢN và Đổi mật khẩu như hình bên dưới để truy vấn trang thay đổi mật khẩu nhé.

Xem thêm: Top Game Đua Xe Trên Điện Thoại Android, Top Game Đua Xe Trên Android Năm 2021


*

Bước 3: trên trang đổi mật khẩu các bạn hãy nhập đủ thông tin mật khẩu cũ – mới, mã khám nghiệm và bấm ĐỔI MẬT KHẨU

*

Nếu bạn nhập đúng password cũ, mã khám nghiệm và mật khẩu cf mới đủ bạo dạn thì sẽ cảm nhận thông báo đổi khác mật khẩu cf thành công như hình bên dưới đây.

*

OK chúng ta đã đổi mật khẩu cf thành công, mặc dù để chắc chắn mật khẩu chúng ta đổi là đầy đủ mạnh hãy tham khảo một số cách đặt mật khẩu bình yên dưới trên đây nhé.

Tham khảo thêm cách thay đổi mật khẩu Garena chi tiết qua hình ảnh

Cách để mật khẩu CF an toàn

mật khẩu có độ dài từ 8 kí tự trở lênmật khẩu cần chứa những kí tự đặc trưng như chữ viết hoa, các kí từ bỏ !
#$%….mật khẩu không chứ thương hiệu nick tuyệt tên của bạnmật khẩu đề xuất đổi chu kỳ theo mon 1 lần

Trên đấy là cách thay đổi mật khẩu game bỗng nhiên kích nhanh, còn chúng ta bạn đã đảm bảo tài khoản CF của chính bản thân mình như cầm nào, hãy phân tách sẻ bằng cách để lại comment dưới nhé.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888