Một số điều cần biết về kamen rider

      121

Siêu nhân là thể một số loại phim được yêu thương thích, là cả bầu trời tuổi thơ của nuốm hệ 8x, 9x. Hôm nay mình sẽ ra mắt cho các bạn top 10 bộ phim Kamen Rider, siêu nhân anh hùng thế hệ new hay và lôi kéo nhất từ trước tới lúc này nhé!


Siêu nhân là thể một số loại phim được yêu thích, là cả khung trời tuổi thơ của vắt hệ 8x, 9x. Hôm nay mình sẽ trình làng cho chúng ta top 10 tập phim Kamen Rider, anh hùng siêu nhân thế hệ bắt đầu hay và hấp dẫn nhất tự trước tới nay nhé!

1 Siêu Nhân khía cạnh Nạ Blade - Kamen Rider Blade (2004)

Năm công chiếu: 2004 Thời lượng: 49 tập, 24 phút/tậpĐạo diễn: Hidenori Ishida, Nobuhiro Suzumura, Takao Nagaishi, Satoshi MorotaDiễn viên: Takayuki Tsubaki, Ryoji Morimoto, Kousei Amano, Takahiro Hōjō, Yumi Egawa, Terunosuke TakezaiBài hát nổi bật: KakuseiĐiểm IMdB: 7.8/10 

*

Vào 10.000 năm trước, một cuộc chiến lớn điện thoại tư vấn là Battle Royal đã ra mắt giữa 53 Undead, thay mặt cho một loài đương đầu dành sự giai cấp trên tất cả những loài khác. Kẻ thành công là Human Undead – tổ sư của loài người – giỏi được gọi là Heart Category Two (lá 2 cơ), cùng quyền thống trị trái đất dành riêng cho loài người. Đến hiện tại tại, các nhà khảo cổ phát hiện tại ra những lá bài bác phong ấn những Undead. Hirose Yoshito của tổ chức BOARD đã giải ấn nó, cho nên vì vậy một trận đánh mới lại được bước đầu giữa những Undead và loài người..

Bạn đang xem: Một số điều cần biết về kamen rider

*

BOARD cải tiến và phát triển các Rider System, trang bị cho hai người bọn ông trẻ tuổi Kenzaki Kazuma và Tachibana Sakuya chiến đấu với bốn cách Kamen Rider Blade và Kamen Rider Garren để bảo đảm an toàn con fan và hàm ấn Undead. Một Undead sổng ẩn dật thương hiệu là Aikawa Hajime, hắn thông thường sống với con tín đồ và chiến đấu với tư biện pháp là Kamen Rider Chalice, cơ mà không rõ mục đích.

2 Siêu Nhân khía cạnh Nạ Hibiki - Kamen Rider Hibiki (2005)

Năm công chiếu: 2005Thời lượng: 48 tập, 24 phút/tậpĐạo diễn: Hidenori Ishida, Satoshi Morota, Taro Sakamoto, Osamu KanedaDiễn viên: Shigeki Hosokawa, Rakuto Tochihara, Mayu Gamō, Miyuki KanbeBài hát nổi bật: Invincible WarriorĐiểm IMdB: 7.7/10Link coi phim Kamen Rider Hibiki

*

Kamen Rider Hibiki nói về trận chiến giữa các anh hùng siêu nhân đeo mặt nạ (hay nói một cách khác là Oni) cùng với Makamou - tập hợp phần nhiều con quái vật ăn giết người, chỉ bị tàn phá bởi một thứ music thuần khiết nhất.

Bộ phim luân chuyển quanh nhân vật có tên Hibiki - một giáo viên luôn sát cánh đồng hành cùng những Kamen Rider khác luyện tập để hạn chế lại Makamou. Cùng Adachi Asumu - đấng mày râu cậu học viên luôn quan hổ ngươi về năng lực của bản thân. Cả nhì tình cờ chạm chán nhau bên trên một chuyến tàu, Hibiki đã khích lệ Asumu, khuyên nhủ cậu bắt buộc tin vào chính phiên bản thân mình cùng tự cố gắng nỗ lực vượt qua gần như khó khăn.

*

Nhờ lần tình cờ gặp mặt đó, Asumu càng trở nên thương mến Hibiki khi tận mắt tận mắt chứng kiến anh chiến đầu với bầy ác quỷ Makamou. Asumu về sau đã nhận Hibiki làm sư phụ, anh ước ao trở thành một Oni chiến đấu bảo vệ mọi người. đằng sau sự chỉ dạy của tín đồ thầy, Asumu nhận ra "Biến thân Âm sứt Âm giác" và đổi mới hình thành siêu nhân mặt nạ Hibiki.

3 Siêu Nhân mặt Nạ Kabuto - Kamen Rider Kabuto (2006)

Năm công chiếu: 2006Thời lượng: 49 tập, 24 phút/tậpĐạo diễn: Ishida HidenoriDiễn viên: Hiro Mizushima, Yuki Sato, Yui Satonaka, Kazuki KatoBài hát nổi bật: Next LevelĐiểm IMdB: 7,9/10

*

7 năm trước, một thiên thạch rơi xuống quận Shibuya của Tokyo, mang theo những thú vật tên là Worm, có khả năng dịch đưa với cực kỳ tốc độ, copy hình dạng và ký kết ức của con người. Tổ chức ZECT đã có được con bạn lập ra để ngăn chặn lại giống loại này. Họ tạo thành nhữngZecterMasked Rider System, có tác dụng biến con người thành đều siêu binh lực gọi là Kamen Rider

*

Kabuto Zecter đang lựa lựa chọn 1 thanh niên đối kháng độc, bí mật tên là Tendou Souji để biến Kamen Rider Kabuto. Điều đó duyên dáng sự chăm chú của tổ chức ZECT cũng như Kagami Arata – một nhân viên của tổ chức. Worm là gì? Tendou Souji là ai? Anh ta gồm mối liên kết gì với Kabuto Zecter? ZECT có kim chỉ nam gì?

4 Siêu Nhân phương diện Nạ Den-O - Kamen Rider Den-O (2007)

Năm công chiếu: 2007Thời lượng: 49 tập, 24 phút/tậpĐạo diễn: Ishida Hidenori, Sakamoto Tarō, Tasaki Ryuta, Nagaishi TakaoDiễn viên: Satō Takeru, Shiratori Yuriko, Matsumoto TamakiBài hát nổi bật: Climax JumpĐiểm IMdB: 7.6/10

*

Câu chuyện bước đầu khi Imagin xấu đang ước ao làm hợp đồng với con tín đồ nhằm hủy hoại quá khứ và tóm gọn loài người. Nogami Ryōtarō - 1 đàn ông trai hèn may mắn chạm chán Momotaros - đại ca nhóm Imagin đã làm phản lại những Imagin khác, hắn làm giao kèo cùng với anh và phát hiện ra mẫu tàu bao gồm khả năng xuyên thẳng qua thời gian là DenLiner với các hành khách hàng Hana, Owner và Naomi. Ryōtarō là 1 trong điểm kỳ cục của thời gian, đề xuất Hana đã lựa chọn anh làm cho Kamen Rider Den-o để chống lại các Imagin. 

*


Tuy nhiên vì chưng tính e lệ nên anh cần yếu chiến đấu, và bắt buộc nhờ Momotaros nhập vào mình. Ryōtarō du hành thời hạn cùng DenLiner, gặp gỡ các Imagin không giống là Urataros, Kintaros với Ryutaros với từng tính biện pháp khác nhau, với Sakurai Yūto - Kamen Rider Zeronos cùng Imagin đi thuộc Deneb, họ thuộc nhau bảo vệ dòng thời hạn khỏi những Imagin xấu xa.

5 Siêu Nhân phương diện Nạ vắt Kỷ - Kamen Rider Decade (2009)

Năm công chiếu: 2009Thời lượng: 31 tập, 24 phút/tậpĐạo diễn: Takao Nagaishi, Takayuki Shibasaki, Hidenori IshidaDiễn viên: Masahiro Inoue, Kimito Totani, Ryouta Murai, Kanna MoriBài hát nổi bật: DecadeĐiểm IMdB: 7.0/10 

*

Thuở nguyên sơ, vũ trụ hiện ra 9 thế giới song song, mỗi nuốm giới đều phải có một Kamen Rider riêng. Nhưng đến nay trái đất lại nhập lại làm cho một, điều này hoàn toàn có thể gây cần sự bài trừ cho toàn nhân loại.

Kamen Rider Decade nói về Tsukasa Kadoya - một bạn trẻ mất trí nhớ làm cho nghề chụp ảnh dạo. Ko lâu sau, anh ta phát hiển thị rằng mình sở hữu sức khỏe kỳ lạ, hoàn toàn có thể điều khiển Aurora Curtainsvà ban đầu du hành 1 mình đến các chiều không khí khác nhau.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Túi Chườm Nóng, Hướng Dẫn Sử Dụng Túi Chườm Đa Năng

*

Tsukasa sử dụng thắt lưng và những thẻ bài để biến thân thành Kamen Rider Decade nhằm mục đích ngăn ngăn sử bài trừ và cứu vớt lấy trái đất anh đang sống. Chung cục Tsukasa Kadoya là ai? vì sao anh ta lại mất trí nhớ? Kết cục của thế giới sau trận đánh là gì?

6 Siêu Nhân khía cạnh Nạ W - Kamen Rider W (2009)

Năm công chiếu: 2009Thời lượng: 49 tập, 24 phút/tậpĐạo diễn: Tasaki Ryuta, Morota Satoshi, Kurosawa NaosukeDiễn viên: Kiriyama Ren, Suda Masaki, Yamamoto Hikaru, Nadagi TakeshiBài hát nổi bật: Nobody"s perfectĐiểm IMdB: 8,3/10

*

Thành phố Fūto là nơi có nhiều cánh quạt gió gió và mọi tín đồ sống trong hoà bình. Mặc dù nhiên, bên Sonozaki đang bán các thiết bị bí ẩn có hình trạng như USB điện thoại tư vấn là Gaia Memory cho đàn tội phạm để biến chúng thành các con quái vật gọi là Dopant, lực lượng cảnh sát bất lực để phòng chặn đàn quái vật này.

*

Sau chết choc của ông chủ mình, thám tử Hidari Shotaro bắt tay hợp tác với tín đồ bạn bí mật tên là Philip, người sở hữu Gaia Memory thực sự, khám phá các vụ án liên quan đến Dopant. Với mọi Gaia Memory của riêng rẽ họ, Shotaro và Philip dùng loại thắt sống lưng Double Driver hóa thân và hợp duy nhất với nhau thành Kamen Rider W để võ thuật với mối ăn hiếp doạ Dopant cùng giữ an ninh cho Futo. Gia nhập với họ còn có Terui Ryu, Kamen Rider Accel - bạn cũng dùng 1 mẫu Gaia Memory không giống để biến chuyển hình.

7 Siêu Nhân khía cạnh Nạ OOO - Kamen Rider OOO (2010)

Năm công chiếu: 2010Thời lượng: 48 tập, 24 phút/tậpĐạo diễn: Tasaki Ryuta, Shibasaki TakayukiDiễn viên: Watanabe Shu, Miura Ryosuke, Takada Riho, Kimijima AsayaBài hát nổi bật: Greed ShowdownĐiểm IMdB: 8.0/10

*

Bộ phim mở màn với câu hỏi hai kẻ trộm báu vật cổ vô tình giải thoát mang lại Greeed – các thế lực cổ điển bị phong ấn. Những thế lực này ngay tắp lự tràn ra ngoài tấn công nhỏ người. Hino Eiji – một thanh niên trẻ không bên – sau khoản thời gian chỗ làm việc bị tiêu diệt thì lên đường tìm quá trình mới, vô tình gặp mặt phải 1 tay Greeed. Cánh tay bí hiểm này đòi lại “Core Medal” từ bỏ Eiji, hai bên đuổi nhau chạy và chạm mặt phải một quái vật được sinh ra từ lòng tham của nhỏ người, với sự hỗ trợ của Greeed.

*

*

 Eiji không cam trọng điểm nhìn cánh tay bí hiểm kia bị kẻ táo tợn hơn tấn công không yêu mến tiếc, cộng thêm việc bắt gặp hai công an bị mến bởi sức khỏe tên quái thú nên đã ra quyết định ngăn cản nó, ngạc nhiên được cánh tay kia trao mang lại một chiếc đai lưng và tía “Core Medal”. Eiji biến đổi trở thành Kamen Rider OOO rồi tiêu diệt quái vật. Trong khi đó, cánh tay Greeed nọ nhập vào khung hình một người cảnh sát hấp ân hận rồi trở nên người. Xa xa vào một tòa nhà, một bạn lại mừng sinh nhật cho Greeed cùng OOO…


8 Siêu nhân khía cạnh nạ Wizard - Kamen Rider Wizard (2012)

Năm công chiếu: 2012Thời lượng: 53 tập, 23 phút/tậpĐạo diễn: Shojiro Nakazawa, Satoshi MorotaDiễn viên: Shunya Shiraishi, Makoto Okunaka, Junki TozukaBài hát nổi bật: Missing PieceĐiểm IMdB: 7.4/10

*

Kamen Rider Wizard kể về trận đánh chống lại Phantom của Souma Haruto. Một nghi lễ bí mật diễn ra vào một ngày nhật thực. Thời gian này, cụ giới xuất hiện thêm một team sinh vật ngũ quỷ gọi là Phantom. Souma Haruto - người duy nhất sinh tồn trong nghi lễ trên đã được Bạch Ma pháp môn sư lựa lựa chọn làmKamen Rider Wizard, anh bắt buộc chiến đấu chống lại Phantoms để bảo đảm cho nhân loại.

*

Với sự vừa lòng sức của Koyomi- một nàn nhân khác nhưng Phantom gây ra. Liệu cả hai đã làm cầm nào để lập cập truy dấu và tiêu diệt được hết tất cả Phantoms?

9 Siêu Nhân mặt Nạ Gaim - Kamen Rider Gaim (2013)

Năm công chiếu: 2013Thời lượng: 47 tập, 23 phút/tậpĐạo diễn: Tasaki Ryuta, Shibazaki TakayukiDiễn viên: Sano Gaku, Kobayashi Yutaka, Takasugi Mahiro, Shida YuumiBài hát nổi bật: Just Live MoreĐiểm IMdB: 8.1/10 

*

Kamen Rider Gaim nói về Kazuraba Koutavà hành trình tiến hành chính nghĩa, ngăn chặn lại Yggdrasil Corporation - một tập đoàn lớn nắm toàn bộ quyền lực đã tùy chỉnh thiết lập lại tất cả mọi máy trong một tp mới nổi nhằm thống trị núm giới. Thời gian đó, trên tuyến đường gần tập đoàn Yggdrasil, nhóm giới trẻ lập phải những nhóm dancing để giết thời gian. Họ tổ chức những cuộc đấu kín đáo khi sử dụngInves - những chiến binh đến trường đoản cú một không gian khác bên cạnh trái đất. Trò chơi này cũng gấp rút lan rộng lớn trên khắp quốc gia Nhật Bản.

Kazuraba Kouta - một quý ông trai từng rất xuất sắc trong trò nghịch này lúc ấy không để ý đến việc võ thuật với những Rider khác và luôn luôn có suy nghĩ rằng bản thân và các Rider khác cần sử dụng sức khỏe để cứu giúp nhân loại.

*

Khi nạp năng lượng trái cấm, sức khỏe của Kouta như nhân lên vội bội, được ví táo bạo giống một vị Thần. Kouta kế tiếp đã đánh bại Sid khi nhận thấy rằng tập đoàn lớn Yggdrasill đang sẵn có ý định tàn phá Thành phố Zawame.

10 Siêu Nhân phương diện Nạ Drive - Kamen Rider Drive (2014)

Năm công chiếu: 2014Thời lượng: 48 tập, 23 phút/tậpĐạo diễn: Tasaki Ryuta, Shibasaki Takayuki, Morota SatoshiDiễn viên: Ryoma Takeuchi, Rio Uchida, Taiko Katono, Yu InabaBài hát nổi bật: Surprise FutureĐiểm IMdB: 7.4/10

*

6 mon trước, trên trái đất xảy ra một hiện tượng lạ mắt mang tên "Global Freeze" (Đóng băng toàn cầu). Những Roidmude lộ diện và hủy diệt các thành phố ở Nhật bản nhưng được hầu như thiết bị trông như những cái xe thứ chơi điện thoại tư vấn là "Shift Car" chống chặn. 

*

Hiện tượng này vẫn dấy lên nỗi lo lắng sợ cho những người dân, cùng họ gọi hiện tượng kỳ lạ đó là "Biến rượu cồn trọng lực". 6 tháng sau, Tomari Shinnosuke - một cảnh sát - vô tình nhận được một mẫu thắt lưng lạ mắt biết nói mang tên Drive Driver. Với sự trợ góp của Drive Driver và đầy đủ Shift Car, các cái xe tí hon rất có thể đả bại Roidmude, Shinnosuke biến chuyển Kamen Rider Drive và thực hiện nhiệm vụ giải cứu núm giới.

Top 10 phim Nhật phiên bản lãng mạn đáng xem nhất những năm quaTop 10 tập phim về tình cảm gia đình Nhật phiên bản hay nhấtTop 10 anime Nhật phiên bản chủ đề thể thao hay nhất, coi là ghiền

Trên phía trên là Top 10 bộ phim truyền hình Kamen Rider, dị nhân anh hùng thế hệ mới hay, thu hút nhất. Gìn giữ và cùng thưởng thức bạn nhé!

567live XoiLac TV