TẮT MỞ MÁY TÍNH TỪ XA

      33

Đôi lúc bạn sẽ mong mở máy tính xách tay ở nhà để truy cập vào các dữ liệu bên phía trong từ xa khi đang ở khu vực khác mà lại lại không biết làm núm nào? Bài viết dưới đây, Bệnh Viện Điện Thoại máy tính xách tay 24h sẽ hướng dẫn bạn cách nhảy tắt máy tính từ xa đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Tắt mở máy tính từ xa

*

5 cách bật tắt máy tính từ xa mà bạn cần biết

Thông qua phần mềm Wake On LAN

Wake On LAN (WoL) được phát âm một cách 1-1 giản là tài năng bật hoặc khởi động máy tính từ xa mà không hẳn nhấn nút power như bình thường. Tác dụng này hoạt động bằng cách gởi một gói thông tin trên mạng mang đến một add MAC duy nhất của máy tính mà nhiều người đang muốn khởi động. Khi các thiết bị hoặc máy tính vào mạng tương thích Wake On LAN nhận được gói tin này thì sẽ tiến hành bật lên để làm việc. Kỹ năng này sẽ vận động được khi thứ đang ở tầm mức điện năng tiêu thụ rẻ (Low nguồn Mode).

Nếu bạn tiếp tục sử dụng công dụng này, thì các chương trình tiếp sau đây sẽ rất hữu dụng trong việc kiểm soát và điều hành và điều khiển và tinh chỉnh các vật dụng trong mạng.

Nếu bạn là người tiêu dùng mới thống trị và áp dụng mạng LAN thì Wake On LAN sẽ là phần mềm mà chúng ta nên trải nghiệm. Wake On LAN cho phép bạn triển khai các lệnh Shutdown, Sleep cùng Hibernate bên trên các laptop chạy hệ điều hành Windows từ xa; cung cấp người dùng thao tác làm việc bằng giao diện giao diện hoặc chiếc lệnh; lên kế hoạch để thực hiện các công dụng này một cách tự động; đặt biểu tượng dưới thanh công cụ để truy cập nhanh. Đặc biệt nhất là tích hợp chế độ quét mạng để biết tin tức host, địa chỉ cửa hàng IP và showroom MAC. Khả năng đánh thức máy tính thông qua internet nhờ dịch vụ WOLAgent cũng là một điều được rất nhiều người dùng đánh giá cao.

*

Thông qua phần mềm WakeOnLanTool2

Nếu bạn là người tiêu dùng có kinh nghiệm tay nghề thì chắc chắn Wake On LAN khó hoàn toàn có thể làm bạn hài lòng. Lúc này, ứng dụng WakeOnLan Tool 2 sẽ là sự việc lựa chọn kế tiếp dành mang lại bạn. Đây là chính sách dành cho tất cả những người dùng đã có nhiều kinh nghiệm hoàn toàn có thể sử dụng để cấu hình mạng tương xứng với nhu yếu sử dụng.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Túi Chườm Nóng, Hướng Dẫn Sử Dụng Túi Chườm Đa Năng

*

Thông qua phần mềm AMPWinOFF

Nếu chúng ta cần một ứng dụng thực tế hơn cách làm việc của phần mềm Wake On LAN thì AMP WiinOFF sẽ là một công cố gắng dành mang lại bạn. Phần mềm này có giao diện đồ họa đẹp, những tính năng được trình bày và mô tả rõ ràng, dễ hiểu, được cho phép người cần sử dụng lên lịch kiểm soát các tác dụng như Standby, Shutdown, Restart, power nguồn Off tốt Log Off, khóa sản phẩm tại một thời điểm thay thể, bật hoặc tắt màn hình… Đặc biệt là người dùng có thể tùy chỉnh cấu hình thời gian tự động hóa tắt máy tính xách tay khi kết thúc một quá trình download.

*

Thông qua TeamViewer

Với những hào kiệt và kĩ năng mà Team Viewer mà lại, đây được đánh giá là một trong những phần mềm hỗ trợ bật máy tính từ xa tốt nhất.

Ngoài tất cả công dụng cơ bản mà phần lớn người dùng cần như tắt bật máy tính, truy cập và điều khiển máy vi tính từ xa; kiểm soát các kết nối mạng vừa đủ thì người dùng còn rất có thể trao đổi các file, in từ bỏ xa và thực hiện các bài bác thuyết trình trực tuyến, tổ chức triển khai họp bên trên mạng trường đoản cú xa. TeamViewer cung ứng rất nhiều tài năng nhưng ko làm cho tất cả những người dùng cảm xúc bị phiền phức và khó sử dụng. Đây thực sự là một trong những công vắt lý tưởng mang lại người dùng của khối văn phòng.

*

Thông qua phần mềm VoiceWake Lite

Nếu bạn không thể tróc nã cập máy vi tính để thực hiện các phần mềm trên, tuy thế lại muốn triển khai việc bật hoặc tắt máy tính xách tay ở công ty hay cơ quan thì bạn có thể mở máy vi tính từ xa bằng điện thoại chạy Windows Phone 8.1 trải qua ứng dụng VoiceWake Lite. Với ứng dụng này, bạn rất có thể thực hiện việc nhảy máy tính, Shutdown, Restart, Sleep hoặc Hibernate các laptop trực tiếp từ điện thoại của mình.

*

Qua bài viết này, Bệnh Viện Điện Thoại laptop 24h đã hướng dẫn bạn những cách bật máy tính từ xa solo giản nhất. Nếu còn thắc mắc xuất xắc cần biết thêm về thủ thuật công nghệ nào, hãy liên hệ đến hotline 1900.0213 nhé.


567live

XoiLac TV


Ibet888