Tây Du Hàng Ma Thiên 2

      54

(TGĐA) - Sau thành công của Tây du sản phẩm ma năm 2013, Châu Tinh Trì lần này kết hợp cùng Từ Khắc ra mắt Tây du mặt hàng ma (Journey khổng lồ the West: Demon Chapter​), dự kiến trình chiếu dịp đầu năm Nguyên đán tới. Ngày 12/12 vừa qua, ekip bộ phim truyện vừa tung loạt hình ảnh quảng bá mới. Nhìn tập ảnh đặc biệt về dàn diễn viên, rất có thể nhận định, đấy là phần Tây Du cam kết với thầy trò Đường Tăng... Người mẫu chân dài nhất trong kế hoạch sử! 


*

*

Hòa nhạc “Tây Du Ký”, thầy trò Đường Tăng lại hội ngộ
Ngẩn ngơ cùng với 10 đại mỹ nhân đẹp tuyệt vời nhất "Tây Du Ký" 1986
Triệu Lệ Dĩnh liệu có phù hợp với vai diễn quốc vương Tây Lương nữ quốc?
Hotgirl Trung Quốc đồng loạt casting “Tây Du Ký: Nữ nhi quốc”
Chuyện chú chiến mã Bạch Long trong phim Tây Du Ký
Đường Tăng Từ thiếu hụt Hoa giờ đồng hồ ra sao?
Dàn diễn viên Tây Du Ký người mẫu nhất lịch sử hào hùng là đây

Ngày 12/12, bộ phim Tây du mặt hàng ma (Journey to the West: Conquering the Demons 2) bởi Châu Tinh Trì cùng Từ Khắc hợp tác sản xuất với dàn diễn viên Ngô Diệc Phàm, Lâm Canh Tân, Diêu Thần, Lâm Doãn, Bao Bối Nhĩ, ba Đặc Nhĩ, Dương Nhất Uy, Đại Bằng, vương vãi Lệ Khôn, Uông Đạc, Trương Mỹ Nga… đã công khai bộ ảnh đặc biệt về “phân đội chân dài” của mình. Hoàn toàn có thể thấy, với chiều cao bình quân tuyệt hảo của các nam diễn viên là trên 1m9, quả thực đây có thể được xem là Tây Du Ký gồm dàn thầy trò người mẫu nhất lịch sử.Bạn vẫn xem: Tây du mặt hàng ma thiên 2

Tây du giáng ma 2 vì chưng Châu Tinh Trì biên kịch kiêm đơn vị sản xuất;, Từ tự khắc đạo diễn
Tây du giáng ma 2 sẽ giới thiệu đúng ngày 28/1 tới, tức mùng 1 đầu năm mới Nguyên đán

Biệt đội thỉnh kinh chân dài

Trong bộ ảnh mới tung ra của Tây du mặt hàng ma, Ngô Diệc Phàm vai Đường Tăng đảm đương trách nhiệm “giáo viên chủ nhiệm lớp quái thú chân dài dễ thương”, có năng khiếu tự sướng thiên bẩm. Ngô Diệc Phàm vì vai Đường Tăng mà lần đầu cạo trọc, cạo tóc xong xuôi còn nói: “Thế là nhan sắc chảy nát từ đây!” đồng thời lắc đầu tuyệt vọng. Dương Nhất Uy vai Trư Bát Giới dè bỉu: “Sư phụ tôi trong phim xuất xắc ngoài đời đều là đồ thần kinh, thích tự sướng”.

Bạn đang xem: Tây du hàng ma thiên 2

Ngô Diệc Phàm vì vai Đường Tăng mà lần đầu cạo trọc
Sư phj Đường Tăng khoe đầu trọc bên cạnh đời
Và bên trên phim

Tôn Ngộ ko của Lâm Canh Tân đảm đương vai trò “lớp trưởng bạo lực”, trong phim còn có cảnh đánh đập Đường Tăng không thương tiếc. Lâm Canh Tân nói về nhân vật: “Khá là nóng nảy, như đại ca xã hội đen”. Dương Nhất Uy và Uông Đạc cùng đảm nhận vai Trư Bát Giới thì được phong danh “Trùm tự yêu thương bản thân”. Dương Nhất Uy đóng vai Trư Bát Giới bảnh bao, tỏ ra vô cùng chán ghét quần áo thầy tu của sư phụ và Tôn Ngộ Không, bày trò chế giễu: “Cái bọn nạp năng lượng mày ấy mà”. Tía Đặc Nhĩ trong vai Sa Tăng là người cao nhất vào đội, đạo diễn Từ Khắc tiết lộ mỗi lần hóa trang bố Đặc Nhĩ đều phải quỳ xuống để thuận tiện cho nhân viên làm việc, Châu Tinh Trì cũng thừa nhận chiều cao hơn nữa 2 mét của cha Đặc Nhĩ là một vấn đề nan giải khi quay phim: “Nếu khuôn hình lấy mặt tía Đặc Nhĩ thì sẽ không thấy mặt những người khác, thấy mặt những người khác thì ko thấy mặt ba Đặc Nhĩ”. Chiều cao trung bình 1 mét 9 của bốn thầy trò Đường Tăng lần này được coi là một kỷ lục vào lịch sử các phim Tây du ký từ trước tới nay.

Tạo hình Tôn Ngộ Không vì chưng Lâm Canh Tân đóng
Ba Đặc Nhĩ trong vai Sa Tăng
Trư chén Giới là đây sao?

Tây du sản phẩm ma đổi mới đến tởm dị!

Đạo diễn Từ Khắc mang lại biết: “Bộ phim sẽ tiếp cận câu chuyện gốc theo một khía cạnh hơi khác, sẽ là cuộc đi Tây thiên lấy khiếp của một “nhà luyện thú” và các “tội phạm giết người”. Đường Tăng biết mình luôn luôn ở trong vòng nguy hiểm”. Ngô Diệc Phàm thủ vai Đường Tăng tỏ ra vô cùng lo lắng: “Sơ sểnh một cái là bị ăn thịt liền”. Đối với điều này Châu Tinh Trì có quan lại điểm hơi khác: “Các đồ đệ của Đường Tăng đều là đại yêu thương quái, bởi vì đó Đường Tăng là một cao thủ về quản lí nhân sự”.

Đây sẽ là 1 trong những phiên bạn dạng Tây Du ký rất cực kỳ rât không giống nữa của Châu Tinh Trì với Từ Khắc
Châu Tinh Trì làm cho sốt cùng với "Tuyệt đỉnh võ thuật 2"

(TGĐA) - Châu Tinh Trì tái xuất “giang hồ”, vừa đạo diễn vừa đảm nhận ...

Xem thêm: Cách Giải Phương Trình Đẳng Cấp Bậc Hai Và Bậc Ba, Hệ Có Chứa Một Phường Trình Đẳng Cấp (Thuần Nhất)

Châu Tinh Trì - Thăng trầm thuộc điện ảnh Hong Kong (Tiếp theo với hết)

(TGĐA) - làm phim về đề bài võ thuật luôn là ước mơ của Châu ...

Châu Tinh Trì – Thăng trầm thuộc điện hình ảnh Hong Kong

(TGĐA) - nhiều người nhận xét, rất nhiều người lũ ông bao gồm óc phân tích, quan tiền ...

Châu Tinh Trì - Muôn mặt mâu thuẫn

(TGĐA) - Đầu năm 2013, Tân Tây Du Ký: tình ái ngoại truyện của Châu ...