Test cấu hình máy tính chơi game

      175

Nếu các bạn là 1 trong những trò chơi thủ thì Việc phát âm cấu hình những hiểu biết có lẽ đã quá quen thuộc trước khi tất cả ý muốn kéo ngẫu nhiên một tựa game làm sao đó về máy vi tính rồi đúng không nào ?

Tuy nhiên, nếu như khách hàng là tay ngang hoặc đơn giản dễ dàng là chúng ta lười gọi thông số kỹ thuật thì vào nội dung bài viết này mình đã trình làng với chúng ta hình thức so sánh thông số kỹ thuật tự động thông qua trình chăm chú web trước khi hợp tác vào kéo các tựa game nặng nề mang lại vài GB hoặc thậm chí lên đến mức hàng trăm GB.

Bạn đang xem: Test cấu hình máy tính chơi game


#1. Giới thiệu về SystemRequirementsLab

Công nghệ Instant Expert Analysis giúp tích lũy cùng đối chiếu biết tin phần cứng laptop, tiếp nối kết quả được đối chiếu trực tiếp với các đại lý dữ liệu của hãng sản xuất để tìm thấy những tựa Game tương xứng với cấu hình sản phẩm tính của tín đồ dùng.

SystemRequirementsLab đã được thừa nhận bởi vì hơn 10 triệu người tiêu dùng do độ đúng mực với tính công dụng, nkhô hanh gọn gàng mà lại nó đem đến.

Website khẳng định không thu thập thêm bất kỳ tài liệu hoặc báo cáo cá thể như thế nào ko kể đọc tin những các loại phần cứng sẽ liên kết với máy tính xách tay của chúng ta, chính vì nuốm chúng ta cũng có thể hoàn toàn yên trọng tâm khi thực hiện nhé.

#2. Làm rứa làm sao để tìm hiểu Game mình muốn bao gồm chơi được trên máy tính xách tay của công ty không ?

+ Bước 1: Truy cập vào trang chủ của SystemRequirementsLab tại đây

+ Bước 2: Nhập tên Game nhưng bạn phải kiểm soát vào ô Search for a game => sau đó chọn clichồng vào tựa game đó vào list sổ xuống (list gợi ý) như hình dưới.

Xem thêm: Legithacks4U - Top 9 Game Xây Dựng Thành Phố Offline Nhẹ Cho Pc


*
*
*
*
*
*

Tuy nhiên khi mình chuyển hẳn sang tab Recommended (cấu hình khuyến nghị) thì gần như quan yếu đáp ứng nhu cầu ngẫu nhiên kinh nghiệm làm sao về phần cứng, ví dụ như CPU, thẻ đồ họa xuất xắc RAM. Các chúng ta cũng có thể nhờ vào phía trên nhằm đưa ra quyết định tất cả bắt buộc nâng cấp phần phần cứng cần thiết hay là không.

=> Tóm lại: Máy bản thân trọn vẹn hoàn toàn có thể đùa tựa game Grand Theft Auto lớn 5 tuy nhiên yêu cầu cấu hình thiết lập hình ảnh LOW một biện pháp quyến rũ và mềm mại.


Tips: Tại các lần chất vấn cấu hình tiếp theo với gần như game khác chúng ta ko buộc phải tái diễn công việc tải cùng chờ đón đặt lướt thướt mà chỉ cần truy vấn vào liên tưởng sống đầu bài viết => Search thương hiệu trò chơi => Đưa ra tóm lại. Nhưng với điều kiện là các bạn sử dụng trình ưng chuẩn cũ (tức là trình coi sóc mà lại lúc đầu các bạn đang áp dụng nhằm soát sổ đó) không không xóa cookies.

#3. Lời Kết

Vậy nên là mình đã trình làng qua một cơ chế hơi có lợi để đối chiếu thông số kỹ thuật máy vi tính trước lúc quyết định download một tựa game nào đó, công dụng đã tạo ra hơi trực quan lại cùng dễ dàng nắm bắt đúng không


567live