Thám Tử Lừng Danh Conan: Phần Cuối

      126
(yome.vn.vn) - Theo bên trên diễn bầy Nhật của các Fan mến mộ truyện Thám Tử Conan, tác giả Aoyama Gosho đã chấp nhận đưa ra kết thúc của Thám Tử Conan

Download Ngay!!!

Theo như diễn đàn và các fan ngưỡng mộ chia sẻ kịch bản và dứt của truyện sẽ tương đối viên mãn với gây được hiệu ứng làm ưng ý các fan ngưỡng mộ truyện Thám Tử Conan.

Bạn đang xem: Thám tử lừng danh conan: phần cuối

 

Diễn trở thành được dịch theo kịch phiên bản của tác giả:Sau một vụ án săn lùng tung tích của bọn tội phạm , Conan với đội thám tử nhí phải thảo luận thông tin lẫn nhau qua huy hiệu lớp 1B. Vụ án ngừng , huy hiệu vẫn tồn tại kết nối cùng nhau , conan với haibara lừng chừng và đã nói chuyện về vấn đề bị teo bé dại , thuốc teo nhỏ tuổi cùng tổ chức áo đang. Cả lũ thám tử nhí nghe được điều đó qua huy hiệu 1B cùng biết được thực sự về Conan cùng Haibara.Bạn đã xem: Thám tư khét tiếng conan tập cuối

 


*

Cùng thời gian đó , Conan với Haibara phát hiện nay xe của thương hiệu Gin và liều bản thân vào xe pháo đó đợt nữa nhưng không hề biết đội thám tử nhí theo dõi và quan sát mình.Đội thám tử nhí đưa vào nấp xe của tên Gin , conan với haibara không hề cảnh giác và đã không biết được điều này.Conan và Haibara thoát khỏi xe vì tìm kiếm được một manh mối new và đi tới nhà ông ts agasa.Lúc này nhóm thám tử nhí vẫn trên xe vì chưng bị kẹt không thoát ra khỏi nấp xe cộ được. Tên Gin chạy xe đi về bởi đã kiếm tìm được gì đấy ở đây.

 

1 kín đáo luôn được chứa giấu …

Conan biết được sự thật Subaru là Shuichi Akai cũng giống như Shuichi hiểu rằng conan chính là Shinichi với cả hai trọn vẹn biết được thực sự này ,nên conan ra quyết định cùng ông agasa qua nhà Kudo nói tới chuyện tổ chức áo đen cùng Akai.

 


*

Haibara biết được Subaru là người yêu của chị mình và là fan mình từng tung hứng vào tổ chức áo đen đề xuất không qua cùng mà trong nhà ông Agasa. VàVermouth luôn luôn theo dõi tình trạng ở nhà ông tiến sĩ và đưa ra quyết định trả mối thù của cô và haibara lần ở đầu cuối ,nên sẽ lên thẳng nhà và bắt Haibara đi.

 

 


*

Haibara thắc mắc lý do Vermouth cứ phải diệt tận bản thân thì Vermouth cũng cho biết thân phận mình trước lúc tiễn Haibara cho thiên đường.Vermouth đã bật mý mình là Sharon vineyard , người được demo nghiệm mẫu thuốc “trường sinh bất lão” mà ba mẹ của người nào Haibara sẽ ch. Haibara cũng biết được chức năng của dung dịch này vào cuốn băng mà người mẹ cô nhằm lại.

 

Theo như Vermouth nói thì cô bị teo nhỏ lại thành thiếu nữ khi uống loại thuốc đó , cô phụ nữ ngoan ngoãn của cô ấy phát hiện được vấn đề đó và biết bà mẹ mình tham gia tổ chức tội ác , tổ chức triển khai ra lệnh mang lại Sharon bịt đầu mối bé mình.Nhớ mang lại viên thuốc bất lão , Sharon cho con mình uống nhưng cuối cùng thuốc chưa hoàn thiện đã khiến cho Chris teo nhỏ tuổi và bị tiêu diệt luôn. Sau đó Sharon đi hỏi ba bà mẹ Haibara thì được biết thuốc không hoàn thiện.Từ kia , Sharon đóng thay con của chính bản thân mình , vào đám tang của chính bản thân mình mà cỗ cỗ áo là nhỏ mình Sharon dẫn tổ chức áo black tiễn con mình lần cuối.

 


*

Haibara biết được mối hận này của Vermouth liền cảm thông cho bà ta với thấy mình trọn vẹn đáng bị chết khi tiếp tục nghiên cứu bài thuốc này.Conan thuộc akai , ông ts về công ty thì phát hiện tại Haibara bị mất tích , Haibara kịp thời giữ lại dấu tích phải conan cùng akai thừa biết Vermouth đang bắt cóc Haibara đi.Nhữngthám tử nhí bây giờ dùng huy hiệu hotline cho Conan và Haibara nhưng mà Conan vẫn để nó trong nhà Ran.Haibara nghe được bộc lộ từ chiếc huy hiệu của đàn nhóc, chúng nói đến việc nghe được bí mật của Haibara với Conan và đang trên cái xe màu black mà Hai và Conan lén đi lên.Vermouth ngay tức thì đoán ra xe cộ của Gin.Chiếc huy hiệu vào túi quần của conan nhưng Ran sẽ định đi giặt đang nói ra bí mật của Conan , Ran đoán già đoán non về Conan-Shinichi.

 

 


*

Conan thuộc Akai đi tìm Haibara , Ran chạy lại bên ông Agasa . Ran gặng hỏi ,Ông Agasa không cất được kín nữa yêu cầu cũng nói ra thực sự và cùng Ran đi tìm Conan.Thấy Ran cùng ông Agasa , Sonoko và Sera cũng đuổi theo . Ran nói ra sự thật về Conan mang đến Sonoko và Sera biết.

Xem thêm: Giãn Khoảng Cách Chữ Trong Word 2007, 2016,, Hướng Dẫn Cách Giãn Chữ Trong Microsoft Word

 

Haibara biết bọn nhóc đang gặp gỡ nguy hiểm nên nhờ Vermouth góp lần cuối trước lúc chết , bà ta chấp thuận.Rada trên loài kiến của Conan thay đổi chiều đi , thụt lùi về địa điểm Conan với Akai.Conan cùng Akai đợi sẵn và kín đáo theo dõi.Bourbon hôm nay đến văn phòng và công sở thám tử Mori thì ông Mori dấn tin là KID đang xuất hiện.Bourbon và ông Mori nhấn vụ làm ăn uống mới.Nhóm Ran không kiếm được Conan nên thông báo cho Takagi với Sato. Lực lượng công an khuấy cồn tìm Conan.Thấy tin về Conan KID quăng quật lần trộm cắp lần này để dõi theo thực trạng của Conan.Nghe tin KID vứt món đồ hôm nay và nghe được tin Conan “mất tích” ông Mori và Bourbon liền tìm đến chỗ Ran.Xe của tên Gin sẽ vào đụng của tổ chức triển khai áo đen.Biết có nguy hiểm đàn nhóc liền chui vào 2 bao mua chứa thuốc.Bọn áo đen mở cốp xe rước 1 bao tuy vậy không có đàn nhóc.Bọn áo đen đi lên trên tầng lầu thì đàn nhóc đi ra.Liền thông báo với Haibara , bà Vermouth dặn Haibara nói với lũ nhóc là cứ nấp sinh hoạt đấy.Bọn nhóc hiếu kỳ đi lên tầng lầu.Vermouth cùng Haibara mang đến được nơi tổ chức triển khai áo đen.Conan với Akai cũng đến tiếp giáp được Haibara và Vermouth.

 


 

Nhớ mang đến cặp kính dự trữ , ông ts Agasa cùng nhóm Ran về nhà ông Agasa và kiếm được dầu vết của Conan.Conan lúc này đi vào nơi bầy tổ chức áo black còn Akai tin tức cho FBI biết về nơi lũ tổ chức áo black ẩn nấp.Bourbon phát hiện trên rada nơi Conan sinh hoạt là nơi ẩn núp của tổ chức triển khai nên liền thông báo cho đồng bọn.Haibara và Vermouth liên lạc được với đàn nhóc thì chúng đi thang mấy lên tầng thượng , Hai và Verm đi lên tầng thượng. Conan đi theo ngay cạnh Haibara.Rena nghe tin tổ chức triển khai bị phạt hiện với đồng bầy tổ chức áo black nói đến Rena biết về nơi tổ chức ẩn náu , Rena liền thông tin CIA.Lúc này khu vực ẩn náu đã bị bao vây bởi công an Tokyo.Bọn áo đen liền thông báo có nhỏ tin là 3 đứa con nít 6 tuổi , và không cho ai vào.Vermouth lúc này không lưu ý , Haibara lo cho đàn nhóc bắt buộc đã trốn đi.Conan liền mở ra vì biết Haibara trốn thoát , Conan cũng biết những chuyện về Vermouth khi bà ta nói với conan.Mẹ của Conan liền mở ra , thế ra bà đã theo dõi Vermouth từ lúc bắt cóc Haibara.Ông Kudo trong bộ mặt hóa trang của 1 tên áo đen cũng lộ diện , biết KID cũng sống đây.Và biết KID là người con của fan mà mình dấn làm con nuôi. Thì ra phụ thân của KID là nhỏ nuôi của ông KUDO với là con cháu nuôi của Shinichi.Lúc này phía tổ chức triển khai FBI và CIA cũng tham gia.Bọn áo black từ trong phun tỉa ra ngoài khiến cho nhiều tín đồ bị thương và chết.Ông Mori bị trúng đạn , bị thương vô cùng nặng.

 


 

Haibara kiếm được đến khu vực ông quấn , ông ta với đồng bầy đang bắt giữ bọn nhóc.Haibara ra tính hiệu với đàn nhóc.Ran Mori lên thang máy tới tầng thượng với thấy huy hiệu không giống của lũ nhóc.Ran liền thì thầm và thông tin được với Haibara.Haibara và Ran chạm mặt nhau , 2 tín đồ bàn tính planer cứu bọn nhóc.Conan biết chuyện Haibara đi cứu bầy nhóc bởi vì Vermouth nói.

Nhóm Conan đi tìm kiếm Haibara.Nhóm bên phía ngoài vẫn đã trong chứng trạng hỗn loàn , buộc phải sơ tán dân chúng.Cảnh gần kề Tokyo ra lệnh bắn khách sạn của lũ tổ chức.Ông trùm biết lũ cảnh sát không màng đến bé tin nữa phải cùng đồng vứt chạy lẹn tầng thượng.Ran với Haibara vào cứu đàn nhóc. Cả team chạy xuống.Gặp được team của Conan.Haibara gặp gỡ lại Vermouth và hỏi thăm thông tin của cha mẹ mình.Bà ta cho Haibara biết là họ vẫn chết.Trong cơ hội không để ý vì hục hững , vermouth bắt Haibara lại và uy hiếp phần đa người.Bà ta chạy lên tầng thượng.Conan chạy theo.KID cũng đi theo giúp đỡ.Nhóm còn sót lại cố chạy bay ra ngoài.Ra đến không tính Ran kín đáo đi vào trở lại.Ông trùm dự tính chuyện này sẽ xảy ra nên đã từ tương đối lâu cài sẵn trái bom hẹn giờ.Ông ta sẽ kích hoạt nó.Conan lên đến tầng thượng yêu ước thả Haibara…Vermouth liền bắn Haibara 1 phát.Vermouth biết ông trùm sẽ kích hoạt trái bom yêu cầu tự tay trả thù luôn luôn Haibara.Vermouth cho Haibara uống viên thuốc với cô đã lớn trở lại.Ran triệu chứng kiến toàn bộ và hoàn toàn tin có lẽ rằng Conan đó là Shinichi.1 thương hiệu trong tổ chức triển khai dùng súng phun Conan thì Ran chạy ra đỡ đạn.KID từ bây giờ dùng Ảo Thuật sương mịt mù cả tòa thượng cùng cứu cả 3 tín đồ họ.

Lúc này trái bom sắp đến nổ.KID dùng cánh trắng bay thoát khỏi tòa đơn vị cao tầng.Một vụ nổ ghê hoàng đã xóa bỏ đi tổ chức triển khai áo black và tính danh ông trùm không một ai biết cho tới và thân thiết nữa.Mọi chuyên đã trở lại nơi bắt đầu.Các tình yêu trong truyện đều trở đề nghị ổn thỏa.

Conan được chấp thuận trở thành Shinichi.

 


 

Ayumi khá tiếc bởi vì mất đi người mà mình muốn là Conan.Shinichi lúc này đi qua chống Ran , cùng tỏ tình .Ran khá giận nhưng vẫn yêu thương Shinichi.Shinichi và Ran trở lại thông thường là một cặp.Hành trình một thám tử lại bắt đầu.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888