Thần Hành Bách Biến Cửu Âm Chân Kinh

      89

Cùng mày mò bộ võ học kết hợp với khí công rất là bá đạo trong Cửu Âm Chân Kinh

Quý thân sĩ thân thích,

Hiệp khách hành tẩu tại Cửu Âm Chân Kinh không thể nào không biết đến cặp đôi võ học kết phù hợp với khí công Thần Hành Bách Biến cùng Dã Cầu Quyền. Đây chính là một bộ đôi với sức khỏe bỏ thiên khử địa hết sức lừng danh với cực kì nặng nề sở hữu.

Bạn đang xem: Thần hành bách biến cửu âm chân kinh

*

Với sức mạnh cực khủng từ sáu phương pháp rất đơn giản hoa mỹ mà lại ngay cạnh thương cao có chức năng đánh trải ra bao phủ thêm vào đó sự linc hoạt của lúc phát động Thần Hành Bách Biến vẫn ảo hóa Dã Cầu Quyền tiến công một lúc 10 phương châm kèm hồng bá thể không gì có thể kháng đỡ.

*

Người sử dụng cặp đôi này hoàn toàn có thể nlỗi Long trung chi nhân vẫy vùng chiến trường nhỏng chốn không fan.

Xem thêm: "Thiên Thần Bolero Dam San Va Quynh Trang, Sự Nghiệp Âm Nhạc Và Cuộc Sống Đời Thường

*

Và hiện nay, quý nhân sĩ hãy cùng Bổn Trang nhìn qua những chiêu bài Dã Cầu Quyền sinh sống lv10 (nhân trang bị thực hiện không máy binc lục)

*

*

*

*

*

*

Sức mạnh mẽ của hai thiết bị tuyệt học tập này Khi kết phù hợp với nhau nghỉ ngơi lv 10 là vấn đề cấp thiết tranh cãi.

Tuy nhiên, con phố nhằm thay đổi đệ độc nhất vô nhị anh hùng luôn luôn nhiều thách thức gay cấn.Vì núm trên Cửu Âm Chân Kinc đất nước hình chữ S chỉ tất cả dăm cha người dân có duim mua Dã Cầu quyền LV 9 như: .TìnhĐầu. ,HắcMộcThiênNhi,MộDungBạch

*

*

*

*

Vậy còn quý nhân không giống thì sao?Cảm suy nghĩ về cặp đôi tốt học tập này của chỏng vị như vậy nào? Hãy cùng chia sẻ với Bổn định Trang nhé!