Thanh huyền bước nhảy ngàn cân

      88

tự 90kg ở chặng đầu của "Bước nhảy ngàn cân", Thanh Huyền đã cố gắng nỗ lực giảm sát 30kg để có 1 ngoại hình dễ thương hơn.


Bạn đang xem: Thanh huyền bước nhảy ngàn cân

Tối 12/11, đêm bình thường kết "Bước nhảy ngàn cân 2017" đã chủ yếu thức diễn ra với màn tranh tài của top 3: quang Duy, Thanh Huyền cùng Nhất Thống. Vượt qua 2 đối thủ nam giới còn lại, ngôi vị tiệm quân mùa thi thứ 3 đã gọi tên "bà mẹ 1 con" Thanh Huyền.

Trong suốt 12 tập phạt sóng của chương trình, Thanh Huyền đã nỗ lực ko ngừng nghỉ giảm gần 30kg và thuộc biên đạo múa Đình Lộc cống hiến mang đến giám khảo lẫn khán giả những tiết mục hấp dẫn nhất. Thuộc xem lại chặng đường của Thanh Huyền tại "Bước nhảy nghìn cân"!Tốt nghiệp Khoa Thanh nhạc, Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Thanh Huyền, sinh năm 1988, đi hát tại các phòng trà với đầu quân đến một công ty chuyên nhận những show ca nhạc ở Hà Nội.

Khi có bầu với sinh con, Thanh Huyền nghĩ sẽ chỉ tạm rời xa sảnh khấu một thời gian. Nhưng cô ko thể ngờ, việc tăng cân quá nhanh trong 9 tháng sở hữu thai đã cố đổi mọi dự định. "Khi mang bầu 2-3 tháng, chưng sĩ nói em nhỏ nhắn nhỏ quá cần tôi cố gắng tẩm bổ thật nhiều, đặc biệt uống nhiều sữa bầu. Dịp đó tôi không nghĩ gì tới ngoại hình nữa, chỉ lo mang đến con. Kết quả là từ 50kg, tôi tăng gần 100kg khi lên bàn đẻ", Huyền kể lại.*

*

Xem thêm: Tựa Game Xếp Hình Pikachu Miễn Phí, Chơi Game Pikachu Cổ Điển Online Miễn Phí

Thanh Huyền (đứng đầu) lúc chuẩn bị dự thi "Bước nhảy nghìn cân" cơ hội nặng 90kg


*

Thanh Huyền (phải) đã giảm được 5,5kg vào đêm thi đầu tiên


Tiếp tục giảm được 3,2kg ở đêm thi thứ 2


Giữ vững phong độ lúc giảm thêm 2,7kg


Bà mẹ một nhỏ ngày càng xinh đẹp hơn khi giảm tiếp 1,9kg


Qua 6 tuần thi đấu, Thanh Huyền đã giảm từ 90 kg xuống 68,7 kg. Đây là một trong những kỳ tích giành riêng cho bà mẹ 1 bé 29 tuổi lúc phải vượt qua bệnh tật ảnh hưởng đến khả năng sinh sản cùng cảm giác nhớ nhỏ thơ để giảm cân.


Tuy nhiên, sau đó cô đã bị lọt vào vòng nguy hiểm lúc chỉ giảm thêm được 1kg


567live

XoiLac TV


Ibet888