Thanh tâm phổ thiện chú

      118

Thanh Tâm Phổ Thiện Chú là một khúc nhạc do Nhậm Doanh Doanh sáng tác, có tác dụng trị thương và cũng chính bản nhạc Thanh Tâm Phổ Thiện Chú này đã được Nhậm Doanh Doanh đàn cho Lệnh Hồ Xung nghe để trị thương và tĩnh tâm.

Bạn đang xem: Thanh tâm phổ thiện chú

Điều kiện:

- Nhân vật từcấp độ 60 trở lêncó thể họcThanh Tâm Phổ Thiện Chú.

Hướng dẫn nhiệm vụ:

Đại Hiệp phảithu thập đủ các chương của tuyệt họcThanh Tâm Phổ Thiện Chúbao gồm từ chương 1 đến chương 4 , cùng20 Tàn Diệp Xưa Cũ. Sau đó gặpNPC Mặc Phongở thành Lạc Dương (tọa độ: 802, 71)để đổi Thanh Tâm Phổ Thiện Chú Tổng Quyển

*
.

*

Khi sở hữuThanh Tâm Phổ Thiện Chú Tổng Quyển, đến gặpNPC Phúc Duyên Thần Toánở thành Lạc Dương (tọa độ: 734, 90)bốc quẻ, phải bốc được quẻPhúc Trạch Lâm Mônmới có thể tiến hành nhận nhiệm vụ.

*

Bốc đúng quẻ theo yêu cầu, Đại Hiệp hãy đến gặp NPC Lục Trúc Ông ở thànhLạc Dương (tọa độ: 237, 170) nhận nhiệm vụ.

Theo chỉ dẫn đến đối thoại với NPC Nhậm Doanh Doanh (tọa độ: 191, 160) và NPC Hà Vân Phi ngay gần đó (tọa độ: 200, 157).

Xem thêm: Cách Up Hình Lên Facebook Không Giảm Chất Lượng Cao Không Bị Giảm Chất Lượng Ảnh

*
*

Nghe theo lời của Nhậm Doanh Doanh, đi tìm NPC Tư Mã Đại ở Chu Tiên Trấn (tọa độ: 482, 142) và tiến hành điều tra thi thể đệ tử Thiên Hà Bang theo chỉ dẫn. Sau đó, về báo lại cho Nhậm Doanh Doanh.

Nhận ủy thác của Doanh Doanh cô nương, Đại Hiệp phải đánh bạiThanh Thiên Kim Thiền Thần Ma ở Nam Cương (tọa độ: 264, -260). Khi hoàn tất trở về gặp lại Nhậm Doanh Doanh.

*

Tiếp theo, Đại Hiệp đên Gia Châu để thu thập 5 Thông Thiên Thảo(tọa độ: 680, -79) và 5 Đề Hồ Hương(tọa độ: 198, 178). Xuất hiện xung quanh khu vực theo tọa độ.

*

Cuối cùng, quay lại trả nhiệm vụ và hoàn tất các nhiệm đối thoại còn lại để nhận tuyệt họcThanh Tâm Phổ Thiện Chú.

*

Nếu quý Đại Hiệp có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ qua tin nhắnFanpage Tiếu Ngạo - yome.vnđể được giải đáp nhanh nhất.

567liveXoiLac TV