THÀNH VIÊN THỨ 10 BĂNG MŨ RƠM

      8

Từ rất lâu rồi, Oda đang úp mở không hề ít về thành viên thứ 10 của băng mũ Rơm. Với ở Arc Đảo Bánh, thuyền viên cuối cùng của băng nón rơm đã thực sự xuất hiện, và chẳng ai khác, đó đó là cựu Thất Vũ Hải - người cá Jinbei.

Bạn đang xem: Thành viên thứ 10 băng mũ rơm

*

Jinbei là sự bổ sung cập nhật cực kì đặc trưng cho băng nón rơm, với phần đông hiểu biết về biển cả của mình

Được ca ngợi là tránh sĩ của đại dương với ý chí trẻ khỏe và sức mạnh phi phàm, Jinbei đó là thuyền trưởng của băng hải tặc "mặt trời" với là giữa những Thất Vũ Hải được bảo hộ bởi tổ chức chính quyền thế giới. Tuy vậy, với hành vi đứng về phía Râu white và bảo vệ Ace cũng tương tự Luffy trên trận Marin Force, Jinbei đã từ bỏ mọi quyền lợi và nghĩa vụ và bong khỏi tước vị Thất Vũ Hải, quay trở lại thành một hải tặc thông thường với mức chi phí truy nã 400 triệu Beri.

*

Jinbei đã biết thành truy nã 400 triệu, sau khi rời ngoài thất vũ hải

Cảm phục trước kỹ năng và ý thức quên thân, quyết theo lẽ cần của Jinbei, Luffy đã chỉ dẫn lời mời với ước muốn Jinbei sẽ biến đổi đồng đội của mình cũng như một phần của băng nón Rơm.

Nhưng Jinbei đang từ chối!

Ông nói tại thời khắc đó, ông còn những việc dang dở cần được hoàn thành. Nhưng lại nếu sau khoản thời gian tất cả số đông thứ đang được giải quyết xong, Luffy vẫn giữ đưa ra quyết định mời ông vào băng, chắc chắn rằng câu vấn đáp của Jinbei sẽ là có.

Xem thêm: UWin71, 85bet, sodo có nên chơi hay không? Có uy tín không?

*

Jinbei quyết tránh khỏ băng Big Mom, một điều từ trước đến thời điểm này chưa lúc nào xảy ra

Và Jinbei đang vô cùng nghiêm túc với lời hứa hẹn đó của mình, rằng ông đang trở thành mtv của băng nón Rơm. Sau khi giải quyết tất cả phần đa vấn đề của chính mình với Big Mom, Jinbei đã cực kỳ "táo bạo và bản lĩnh" khi đứng trước khía cạnh Mama nói rằng mình đã rời băng của mụ và dự vào băng của Luffy. Bài toán Big Mom để cho một kẻ toàn mạng ra khỏi băng của mình trước nay là chưa lúc nào có, cũng chính vì vậy, lời nói muốn ra đi của Jinbei chằng khác gì tự đặt cổ ông lên đài xử tử cả. Và Jinbei đã biết thành Big Mom đưa vào trong một trò nghịch vô cùng "đẫm máu", và chẳng ai biết được, ông đã ra khỏi trò đùa của Big Mom bằng cách nào.

Trước khi chạm chán Big Mom, ông thậm chí còn đã thì thầm với tất cả các member trong băng hải tặc mặt trời về ra quyết định sẽ rời đi và cùng Luffy chinh phục những cuộc hành trình dài mới. Jinbei ước ao mọi tín đồ sẽ phát âm cho quyết định có phần đường tự dưng và ích kỉ này của ông.

*

Quyết định của Jinbei sẽ được giới thiệu .... !

Thật sự vậy, Jinbei đã thiết yếu thức là 1 trong thành viên của băng mũ Rơm với là bè phái của "Ngũ Hoàng" Luffy!

Với số đông hiểu biết của bản thân về đại dương, Jinbei đã là bạn "nắm vô lăng" với nhiệm vụ đưa cả băng đến các vùng khu đất mới. Cũng thiết yếu Jinbei là bạn đã sử dụng Sóng Xanh cứu cả thuyền ngoài đòn tiến công của Big Mom. Với sự truy đuổi gắt gao của cả băng Big Mom lẫn Kaido, Jinbei đã xin phép Luffy "được" ở lại để tránh đội vệ quân của hai tứ hoàng.

*

Luffy đã được cho phép Jinbei được làm việc lại và đồng thời ra lệnh, ông phải an toàn quay trở lại đoàn tụ với cả băng ở Wanno Quốc. Mong rằng trong số những chapter tới, cả băng mũ rơm sẽ quay lại đoàn viên để với mọi người trong nhà vượt qua Arc Wanno đầy trở ngại trước mắt.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888