Thành Viên Thứ 10 Của Băng Hải Tặc Mũ Rơm

      32

(GameSao.vn) - mặc dù có chất xám rất thông minh, thậm chí rất có thể chỉ xếp bên dưới Vegapunk, Caesar lại mang suy nghĩ “vô cùng cực đoan”. Thêm nữa, hắn lại rất là kiêu ngạo, không hề nhận trách nhiệm trong lần thí nghiệm thua kém ở Punk Hazard. Đúng như lời Thợ Săn white Smoker dấn xét, Caesar ngay gần như là 1 trong những “gã khốn loàn trí”.

Bạn đang xem: Thành viên thứ 10 của băng hải tặc mũ rơm


Hắn là đồng nghiệp cũ của phòng thiên tài công nghệ số 1 thế giới Vegapunk. Là chuyên gia số 1 trong việc sản xuất vũ khí giết fan hàng loạt, tiền truy tìm nã của Caesar đã lên đến mức 300.000.000 Beli. Hắn mua trái ác quỷ Gasu Gasu no ngươi – nhiều loại sức mạnh đặc biệt khiến Luffy “ngậm hành” vài ba lần.


*

Mặc dù có đầu óc hết sức thông minh, thậm chí hoàn toàn có thể chỉ xếp bên dưới Vegapunk, Caesar lại mang để ý đến “vô khốn cùng đoan”. Thêm nữa, hắn lại rất là kiêu ngạo, không hề nhận trách nhiệm trong đợt thí nghiệm thua kém ở Punk Hazard. Đúng như lời Thợ Săn trắng Smoker dìm xét, Caesar gần như là một“gã khốn loàn trí”.


*

Và điều khinh ghét nhất của Caesar là gì? Hắn tàn khốc đến mức ko thể vứt qua. Caesar sẵn sàng sử dụng gã cung cấp dưới đang bị thương làm cho “chuột thí nghiệm” cho thành phầm mới reviews của mình. Thậm chí, hắn còn sai bạn bè sát thủ Yeti sát hại Râu Nâu khi ông ta không thể giá trị lợi dụng nữa.


*

Vậy thì nguyên nhân gì nhưng Caesar Clown lại rất có thể gia nhập băng nón Rơm?

Thứ nhất, ví như như để ý, toàn bộ các member từ trước tới giờ gia nhập băng mũ Rơm đều phải sở hữu ước mơ, tham vọng lớn. Giả dụ như Luffy mơ làm Vua Hải Tặc, Zoro mong muốn trở thành kiếm sĩ dũng mạnh nhất trái đất hay Sanji mơ ước về Vùng biển xanh… thì Caesar cũng có tham vọng. Hắn ước mơ được thay đổi nhà khoa học lớn lao nhất – một điều người nào cũng có thể dấn ra.

Xem thêm: Quyền Lực Và Giàu Có Như Chị Em Nhà Cẩm Ly Từng Nhiều Lần Bị Chồng Dọa Bỏ


*

Thứ hai, chúng ta nói hắn tàn ác, rằng thực chất con người hắn ko thể thế đổi? Đúng, hắn từng mất mát cả cung cấp dưới, thử nghiệm lên con trẻ con, áp dụng những âm mưu bỉ ổi… nạm nhưng, hãy nhờ rằng rằng Robin cũng là 1 nhân vật tất cả quá khứ khá black tối, tận dụng vô số băng hải tặc. Vậy yêu cầu nếu “thánh Oda” tạo thành một thừa khứ nhức buồn, khiến cho Caesar yêu cầu “vùng vẫy” để tìm kiếm sinh tồn cho riêng bản thân thì cũng rất có thể lắm chứ!


*

Thứ ba, hắn có năng lực trái hung thần hệ Logia, hắn hài hước, hắn có điệu cười tuyệt hảo nhất“Shurororororo”. Băng nón Rơm hiện nay chưa hề bao gồm thành viên làm sao sở hữu năng lượng từ trái hung thần hệ Logia, liệu Caesar sẽ bao phủ vào khu vực trống này? phân phối đó, từ điệu bộ, dáng vẻ dấp với cả cách ăn uống nói của hắn cũng gây hài hước và đã dần chiếm được tình cảm tự độc giả.


“Hắn hài hước!” – Câu vấn đáp của tương đối đông fan hâm mộ khi được hỏi nguyên nhân Caesar hoàn toàn có thể gia nhập băng mũ Rơm


Cuối cùng, nếu bạn nghĩ đông đảo điều bên trên là không hề hợp lý, phía trên mới chính là lý do chắc chắn nhất tính đến hiện giờ:Caesar tất cả mối làm dùng với Tứ Hoàng Kaido trải qua Doflamingo. Hắn có năng lượng sản xuất ra SMILE (những trái cây quỷ ác hệ Zoan nhân tạo), đóng góp phần tạo ra lực lượng sử dụng trái hung thần của Kaido.


Caesar đủ gọi tính rất lớn trong thanh toán này, và dĩ nhiên, Caesar biết Kaido sẽ tìm kiếm và săn lùng hắn cho tới tận thuộc trời cuối đất còn nếu không sản xuất đúng thật kế hoạch. Trái thật, ko phải tự nhiên và thoải mái mà Doflamingo đặc trưng coi trọng cực hiếm của Caesar. Và nếu khách hàng quên, sau Big Mom, băng nón Rơm sẽ trực tiếp tuyên chiến và cạnh tranh với sinh vật mạnh nhất thế giới: Kaido Bách Thú.


Vì vậy, rất gồm thể, sau âm mưu thích tiếp giáp Big Mom, Caesar sẽ thường xuyên “dính líu” cùng với Luffy. Điển bên cạnh đó việc, tuy vậy đã lên kế hoạch đào tẩu, bây giờ Caesar vẫn đang cần ngậm đắng nuốt cay mà hợp tác cùng băng hải tặc nhưng mà hắn ghét nhất.

Và rộng nữa, với bài toán Caesar là người duy nhất rất có thể tạo ra SMILE, thì cũng chỉ chủ yếu hắn mới có thể nghĩ ra phương thuốc th-nc đặc tính của trái hung thần quỷ ác nhân tạo(Vegapunk có thể cũng chế tạo ra được thuốc giải, vắt nhưng thời cơ nhân vật dụng này xuất hiện thêm là khôn cùng ít)tạo thời cơ cho băng mũ Rơm và đồng minh trong trận chiến với Kaido vào tương lai.


Theo báo cáo mới đây của Reuters, nhằm ngăn các nhà cách tân và phát triển game cạnh tranh với Play Store bằng phương pháp mở cửa hàng ứng dụng của riêng biệt họ, Google đã trả mang đến 24 nhà cách tân và phát triển ứng dụng một khoản tiền khổng lồ.
Chỉ trong khoảng 1 tiếng đồng hồ, giá chỉ token AXS của tựa game Axie Infinity đã tiếp tục tăng gấp 3 lần, trước lúc giảm sốc gần như là ngay sau đó.
Tựa trò chơi Gun và Dengeons vày một studio game vn phát triển vừa chấp thuận nhận đề cử đến ngôi vị trò chơi của năm tự kho vận dụng Google Play của Google.
Được chọn là Caster (bình luận viên) cho trận chung kết tổng Đấu Trường máy tính 2022, Bomman không che được cảm giác hồi vỏ hộp khi đồng hành cùng trận đấu đặc biệt và gay cấn duy nhất giải đấu.
Một cụm tế bào thần ghê trên đĩa thí nghiệm đùa được trò nghịch điện tử truyền thống Pong nhờ kết nối với chip và được huấn luyện.
Christopher Slayton, một game thủ 18 tuổi, đã dành 2 mon để xây đắp các địa cầu một cách phức tạp. Thậm chí, anh còn rất bất thần với thành quả của mình.
hiểu rõ sâu xa những khó khăn của Esport vn đã cần trải qua sau đại dịch Covid-19, intel và những đối tác technology đã khởi động mùa giải Đấu trường máy vi tính 2022, đóng góp thêm phần tăng nhiệt thị trường eSport sau đại dịch.
Một người dùng Google Stadia "cầu cứu" nhà kiến tạo game vày đứng trước nguy cơ tiềm ẩn mất sát 6.000 tiếng chơi khi thương mại dịch vụ này bị khai tử.
cùng với 160 triệu bạn dạng được phân phối ra, GTA V giúp đơn vị phát hành đuc rút lợi nhuận lên tới mức hơn 7,5 tỷ USD. Thành công xuất sắc này góp phần tiếp sau được cấp chi phí lịch sử rộng 2 tỷ USD.
https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV | Kubet