Thành viên thứ 10 của băng mũ rơm

      356

Trước phía trên, Luffy dự định ra đời băng hải tặc Mũ Rơm bao gồm 10 thành viên. Tuy nhiên, hiện thời, cậu vẫn chưa có đủ con số đồng đội may mắn, vậy thì về sau, sẽ sở hữu được thêm người tham gia băng?

Dự định của Luffy

Trong One Piece chap 1, ngay lập tức từ lần giông buồm ra kkhá thứ nhất, Luffy cho dù chưa định hình được lá cờ hải tặc nhưng mà cậu đang ý định băng của chính mình đã có 10 bạn. Do kia, trên thời điểm Wano Arc hiện nay, băng Mũ Rơm mới chỉ tất cả 9 thuyền viên với mỗi người đều sở hữu vai trò thắt chặt và cố định trên tàu.

Bạn đang xem: Thành viên thứ 10 của băng mũ rơm

*

Vai trò của những thành viên

Với trí khôn của bản thân mình, người sáng tác Oda đầy đủ xây đắp mang đến từng thành viên băng Mũ Rơm một sứ mệnh một mực. Trong đó, Zoro là kiếm sĩ, Franky là sửa tàu, Chopper bác sĩ, Sanji đầu nhà bếp, Nangươi là hoa tiêu, Usopp là thiện nay xạ, Brook nhạc công, Robin là đơn vị khảo cổ với Jinbei lái tàu. Từ trên đây, nhằm rất có thể tham gia băng Mũ Rơm, nhân vật này nhất quyết bắt buộc góp sức một địa chỉ cố định và thắt chặt trên tàu.

Xem thêm: Chỉ Với 3 Cách Lấy Lại Tin Nhắn Fb Đã Xóa, Lấy Lại Tin Nhắn


*

Mỗi member trên băng Mũ Rơm đầu đều nỗ lực 1 phương châm đặc biệt mà người ta tốt nhất


*

Jinbei đảm nhiệm phương châm lái tàu Sunny trong One Piece chap 976


Không chỉ cố gắng, từng thành viên vào băng Mũ Rơm đều có ý chí, khát vọng riêng rẽ, ví dụ như Zoro mong muốn là kiếm sĩ mạnh mẽ nhất, Chopper mơ ước phân tích trở nên bác sĩ giỏi nhất,… Bởi vậy thì bạn bè cánh tiếp theo sau nhất quyết buộc phải tất cả một ước hy vọng phệ nhằm có thể nhận thấy loại gật đầu đồng ý từ thuyền trưởng Luffy.

Ai đang là mhình ảnh ghxay tiếp theo?

Tính mang đến lúc này, có khá nhiều fan hâm mộ ước muốn cô nhỏ xíu tộc Mink Carrot sẽ trở nên thuyền viên tiếp theo sau của băng Mũ Rơm. Với năng lượng Sulong mạnh mẽ, kèm theo chuỗi ngày thám hiểm cũng cả nhóm Luffy, Carrot rất có thể được tác giả Odomain authority đồng thuận có tác dụng thuyền viên thứ 10 cùng vẫn cầm mục đích tín đồ trông coi tối cho băng Mũ Rơm?


*

Carrot vẫn là thuyền viên máy 10 của băng hải tặc Mũ Rơm?


Tuy nhiên, vấn đề Carrot đóng góp Một trong những trận chiến tại quần đảo Bánh, hòn đảo Zou hay tới chiến trường Wano chỉ ngừng ở mức là một người liên minh nhiều hơn thế là một trong những người người quen biết. Có lẽ, trên trận quyết tấn công nghỉ ngơi hòn đảo Quỷ, sẽ có thêm hầu như cụ thể mới, minh chứng được mục đích nhưng Carrot đang mừng đón sau đây.One Piece One Piece Manga
Bài liên quan
Phim-Truyện

Yamato lớn đang là thành viên tiếp theo sau vào băng Mũ Rơm?


Phim-Truyện

One Piece 1016 Spoiler: Yamakhổng lồ tuyên ổn tía "đá đít" Kaibởi ngoài Wano


Phim-Truyện

One Piece: Trạng thái Monster Point của Chopper sẽ đáng sợ hơn?


Phim-Truyện

One Piece: Điều gì hoàn toàn có thể xảy ra Khi Kid đấu với Big Mom?


Nhận GIFTCODE bắt đầu nhấtLiên hệ truyền thông media và truyền bá Skype: matrix222888 (Mr.Phúc) hoặc mail: phucph
yome.vn

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888